Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo bao gồm nhiều bước và đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kỹ năng khác nhau. Không những vậy, trong quá trình thực hiện đòi hỏi phải cẩn thận từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng cho đến khi đã lập trình website hoàn thiện. Đây chính là một giải pháp hoàn hảo giúp cho các doanh nghiệp có thể mang đến cho các khách hàng của mình một trải nghiệm online tuyệt vời nhất.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo
Một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ thiết kế trang web của SBMEDIA luôn chú tâm đến việc làm hài lòng khách hàng, hỗ trợ bạn một cách tận tình, nhất là đối với những đơn vị không chuyên về lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc thiết kế website, giúp bạn sở hữu được nguồn khai thác khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo là gì?

>>Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Trang web hay còn gọi là website chính là công cụ hỗ trợ tạo dựng hình ảnh thương hiệu hướng đến một hoặc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, khi một đơn vị nhận được yêu cầu thiết kế, họ sẽ sử dụng các phần mềm và kỹ năng sáng tạo của mình để tạo ra những layout, bố cục nhất định, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Người tạo trang web sẽ biết cách làm cho sản phẩm của mình trông bắt mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ, logic và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, để có được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Trong đó, đomain là tên của trang web, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn,… Còn hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Thông thường, khi thiết kế một trang web người ta thường quan tâm đến 2 loại, chính là:

 • Thiết kế trang web tĩnh: Đối với loại này, web sẽ được thiết kế thông qua các đoạn mã HTML (HTML5), video, hình ảnh,… Từ đó, giao diện được tạo ra và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là .html hoặc .htm.
 • Thiết kế trang web động: Thường được đánh giá là có khả năng tương tác cao, người dùng có thể dễ dàng thêm vào các tính năng tiện ích quản lý. So với web tĩnh thì web động được đánh giá là có khả năng quản lý dữ liệu tốt hơn rất nhiều.

Mục đích của thiết kế trang web

>>Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Mục đích của thiết kế trang web

Trước đây, việc thiết kế trang web chỉ tập trung vào trình duyệt trên máy tính. Tuy nhiên, đến khoảng năm 2010 thì việc này đã mở rộng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Mục đích chính của việc này chính là mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh số cũng như quảng bá hình ảnh của mình.

Bên cạnh đó, cần xác định mục tiêu, đối tượng và kết quả muốn đạt được trước khi tạo ra một trang web. Bởi nắm chắc được những yếu tố này, bạn sẽ duy trì được lượt truy cập và phát triển được website bền vững trong thời gian lâu dài. Xác định đúng mục đích làm web cũng như hướng phát triển chính là điều cần thiết để làm cho bất kỳ trang web nào thành công.

Nhìn chung, mục đích thiết kế trang web thường là:

 • Hỗ trợ tăng doanh thu: Tất nhiên khi thương hiệu của bạn được quảng bá đến nhiều đối tượng khác nhau thì khả năng mở rộng giới hạn khách hàng ngày càng tăng cao. Điều này có thể sẽ giúp cho doanh thu của bạn tăng lên một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hay đầu tư vốn quá cao.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Thiết kế trang web giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh riêng, từ đó giúp bạn có cơ hội để có thêm nhiều khách hàng mới. Nguồn khách hàng từ các kênh marketing trực tuyến sẽ là vũ khí thì các công ty càng có cơ hội tồn tại và phát triển.
 • Xây dựng thương hiệu: Nếu bạn là một công ty mới, một doanh nghiệp mới thì một website để quảng bá, truyền thông là rất cần thiết để các khách hàng đang làm việc với bạn thêm tin tưởng, điều này sẽ dần khẳng định được vị thế trên thị trường, giúp thương hiệu quả bạn có chỗ đứng vững chắc hơn. Mặt khác, những công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm thì cần đảm bảo làm truyền thông cho tốt để giữ khách hàng hiện tại và tăng thêm khách hàng mới.
 • Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ: Sức mạnh của Internet ngày càng phát triển chính là cơ hội để bạn kinh doanh online thông qua các website đạt được lợi nhuận cao. Bởi lẽ trang webiste thương mại điện tử thu hút cả người mua lẫn người bán tham gia bởi nhiều lĩnh vực, ngành nghề, các sản phẩm, dịch vụ và mặt hàng khác nhau. Không phân biệt hoặc bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý.
 • Chia sẻ và kết nối: Mục đích này thường được các trang web truyền thông hướng đến để có thể kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người quen và thậm chí là người lạ. Nó chia sẻ kinh nghiệm hàng ngày, hình ảnh, sở thích,… một cách nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một mạng lưới kết nối để giữ liên lạc.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

>>Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Ngày nay, việc xây dựng một trang web được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi lẽ nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, thì điều cần thiết là phải có một thiết kế trang web chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn, chính vì thế, một website sẽ giúp khách hàng có kênh thông tin tìm hiểu nhiều hơn về bạn, để thấy rằng năng lực, kinh nghiệm của bạn là thực sự tốt và phù hợp.

Thiết kế trang web chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?
Thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Những lợi ích hàng đầu của việc thiết kế trang web chuyên nghiệp bao gồm:

 • Mang lại ấn tượng đầu tiên tốt hơn cho các khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.
 • Một trang web được trang bị những xu hướng mới nhất về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh sẽ giúp bạn đuổi kịp được các đối thủ cạnh tranh.
 • Thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp hoặc công ty bạn. Đây chính là cách để các khách hàng có thể dễ dàng biết đến sự hiện diện về thương hiệu quả bạn.
 • Đây là cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí và hiệu quả mang lại tối ưu nhất. Theo đó, website sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang hướng đến, giúp bạn giảm thiểu chi phí thuê nhân viên tư vấn. Đồng thời, các quảng cáo cũng được hiển thị sinh động, bắt mắt, chi tiết, tiết kiệm được chi phí in ấn hiệu quả.
 • Đưa sản phẩm đến với khách hàng mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian địa lý. Các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô khách hàng thậm chí là ở nước ngoài.
 • Về cơ bản, nếu bạn muốn thêm một số chức năng bổ sung vào trang web của mình, một thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ cung cấp nền tảng cần thiết để hỗ trợ công việc này một cách dễ dàng hơn.

Một số yêu cầu trong thiết kế trang web cần có

>>Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

Một số yêu cầu trong thiết kế trang web cần có

Xác định được yêu cầu mà một website cần có sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và giúp quá trình hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế, bạn nên chú trọng một số vấn đề sau đây khi thiết kế website mới như:

 • Cần xác định đối tượng mà trang web cần hướng đến để có thể thiết kế giao diện một cách phù hợp. Việc này sẽ tăng tính thu hút, tạo ấn tượng và giữ chân người dùng hiệu quả.
 • Nên biết nghiên cứu kỹ đối thủ cạnh tranh của bạn của bạn để biết được điểm mạnh và điểm yếu, từ đó phát triển cho website của mình.
 • Lên ý tưởng và xây dựng từ khóa và nội dung sao cho hợp lý. Theo đó, bạn cần chuẩn bị các bài viết sao cho ấn tượng và có thể thu hút được người dùng.
 • Lập kế hoạch quảng cáo bằng cách trả lời các câu hỏi như: Nội dung nào sẽ thu hút người xem? Những cơ hội nào mà đối thủ cạnh tranh đã bỏ lỡ? Nên quảng cáo trang web trực tuyến hay ngoại tuyến?…
 • Chú ý trong quá trình lựa chọn tên miền cho thương hiệu, tên miền gắn từ khóa,…
 • Cần quan tâm đến thiết kế cấu trúc cũng như giao diện cho các website. Nên chú ý  về màu sắc chủ đạo cho web, lựa chọn bố cục đơn giản và sử dụng ngôn ngữ súc tích, dễ hiểu để tạo ấn tượng với người dùng.
 • Tính toán cẩn thận chi phí dự kiến sẽ giúp bạn lựa chọn được loại website phù hợp.

Lý do bạn nên tin tưởng khi chọn gói thiết kế web của SBMEDIA

>>Thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn Seo

SBMEDIA trong thời gian làm việc đã tích lũy kinh nghiệm trong việc cung cấp website cho doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo, PR,… Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể mang lại những giá trị cho khách hàng mà những nơi khác chưa hỗ trợ tốt.

Lý do bạn nên tin tưởng khi chọn gói thiết kế web của SBMEDIA
SBMEDIA  là đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp tại khu vực miền Tây.

Cụ thể, các lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại đây, có thể kể đến như:

 • Có chính sách bảo mật rõ ràng, tôn trọng sự riêng tư của các khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách tốt nhất.
 • Mức giá hợp lý và sẽ được báo cụ thể với khách hàng để đảm bảo tính công khai minh bạch trong quá trình làm việc.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/24 để có thể lựa chọn được thiết kế website sao cho phù hợp nhất.
 • Đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng chỉ dưới 1 giây.
 • Những thiết kế mang tính độc đáo, sáng tạo, hiện đại và phù hợp với lĩnh vực mà bạn hướng đến. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ chiến lượt phát triển website một cách hiệu quả.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, cam kết hoàn thành đúng thời hạn để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn bao gồm SEO, quảng cáo đa nền tảng,…

SBMEDIA trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa để ngày càng phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của mình. Vì thế, nếu đang có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số Q9, Đường Trần Phú, Khóm 6, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long.
 • Điện thoại: 086.53.93.268
 • Email: Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ