Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với những khách hàng mới. Tại đây, người bán có thể giới thiệu các sản phẩm của mình với người mua bằng cách truy cập vào địa chỉ online (website).

Một website chỉnh chu, có sức hút sẽ giúp các khách hàng ngày càng quan tâm nhiều đến các sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Nó không chỉ tạo ấn tượng đầu tiên mà còn quyết định tầm cỡ khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website bán hàng giúp thiết lập hình ảnh quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

>>>>báo giá thiết kế website

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp kinh doanh luôn mong muốn việc hoàn thiện trang web của họ nhằm tăng tính chuyên nghiệp, khẳng định được uy tín với những khách hàng quan tâm. Tùy vào chi phí bỏ ra của từng công ty mà website được thiết kế cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn đảm bảo được tính tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản khi mua hàng.

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khi thiết kế website bán hàng mà các doanh nghiệp nên nắm rõ, cụ thể như:

 • Mở ra hướng tiếp cận lượng khách hàng đa dạng

Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ từng ngày của Internet thì việc thiết kế một website bán hàng trực tuyến là điều vô cùng cần thiết. Theo thống kê cho rằng, có hơn 50 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam (năm 2017) và có hơn 58% người dùng truy cập để tìm kiếm các thông tin về những sản phẩm mà họ cần mua. Đây chẳng phải là số lượng khách hàng khổng lồ, đáng để các công ty và doanh nghiệp kinh doanh khai thác hay sao?

Chưa dừng ở đó, số lượng người truy cập có thể sẽ không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Có nghĩa là bạn có thể hướng đến các đối tượng khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam, thậm chí là một số quốc gia khác. Đây chính là yếu tố giúp cho doanh thu ngày càng tăng cao sau khi các doanh nghiệp bắt đầu thiết kế website bán hàng.

Vì thế, có thể nói rằng, nếu một doanh nghiệp không biết tận dụng thế mạnh này, thì chắc chắn là đang bỏ lỡ một cơ hội tăng doanh thu cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng khổng lồ.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
 • Thoải mái về thời gian mua sắm

Hình thức mua sắm trực tuyến luôn chiếm ưu thế vượt trội bởi yếu tố này. Theo đó, lượng khách hàng có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, 24/7 để tìm kiếm và chọn mua sản phẩm mà bạn cung cấp.

Hơn nữa, các thông tin về sản phẩm còn được hiển thị đầy đủ giúp khách hàng có thể theo dõi mà không mất thời gian chờ đợi nhân viên tư vấn.

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Một trang web cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người tiêu dùng sẽ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Cách này sẽ giúp giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng. Nó giúp thiết lập hình ảnh quảng cáo mang lại hiệu quả vượt trội nhất.

 • Chi phí vận hành hợp lý

Có thể thấy rằng, việc thực hiện kinh doanh trực tuyến bằng việc thiết kế website sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất. So với việc kinh doanh truyền thống, phải mở cửa hàng và cần một số lượng nhân lực nhất định thì cách hàng có thể giảm thiểu được hiệu quả.

Không những vậy, hình thức thanh toán còn khá đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán qua các hình thức online hoặc trả phú sau khi đã nhận được hàng.

Một số tính năng website bán hàng cần có

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Để một website có thể hoạt động tối ưu nhất thì một số tính năng mà người dùng cần quan tâm có thể kể đến như:

 • Danh mục phân loại sản phẩm: Đây là yếu tố giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm chỉ trong vài thao tác nhỏ. Trong đó, khách hàng có thể yêu cầu danh mục này tùy theo sản phẩm cung cấp như màu sắc, giá cả, kích cỡ,…
 • Quản lý giỏ hàng, đơn hàng: Có thể nói tính năng này không thể thiếu trong bất kỳ website bán hàng nào bởi có có thể giúp các khách hàng xem lại các sản phẩm đã chọn về số lượng, giá cả.
 • Thống kê số lượng truy cập: Tính năng này có thể giúp doanh nghiệp theo dõi được số lượng người dùng vào trang web tăng hay giảm, sản phẩm nào được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất, từ đó có thể điều chỉnh hướng kinh doanh để cải thiện hiệu quả.
 • Tối ưu website chuẩn SEO: Đây có thể được xem là một trong những tiêu chí bắt buộc mà một website cần có bởi nó giúp tối ưu việc tìm kiếm trên Google cũng như giúp việc chạy quảng cáo hiệu quả hơn.
 • Phân quyền: Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể cấp quyền cho nhân viên trong việc truy cập vào danh mục sản phẩm, đơn hàng của khách,…
 • Chức năng tìm kiếm: Nó cần được thiết kế để đảm bảo khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng hơn nhờ vào các từ khóa phân loại màu sắc, kích thước, giá bán,…
 • Tin tức: Phần này cho phép các doanh nghiệp đăng tin tức mới nhất và cập nhật kịp thời sự thay đổi về thị trường tiêu dùng, từ đó giúp các khách hàng có thể nhanh chóng và kịp thời nắm bắt một cách nhanh chóng nhất.

Làm thế nào để website có thể cải thiện doanh số bán hàng?

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Doanh số bán hàng phụ thuộc rất lớn vào việc thiết kế một website bởi nó có thể quyết định đến 75% sự tin cậy của các khách hàng. Không những vậy, có đến hơn 89% số lượng người mua sắm đến từ đối thủ cạnh tranh sau khi họ có những trải nghiệm không ưng ý.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>>báo giá thiết kế website

Thiết kế website bán hàng đòi hỏi phải có tính bắt mắt và thời gian truy cập nhanh chóng.

Vậy, để tăng doanh số cho trang web của mình một cách hiệu quả thì bạn cần làm gì?

 1. Thiết kế phải bắt mắt

Nếu trang web của bạn bị lỗi thời hoặc khó sử dụng thì người dùng sẽ lập tức thoát khỏi ngay và tìm đến những trang khác. Điều này có thể khiến bạn bị mất đi cơ hội bán được hàng với các khách hàng tiềm năng.

 • Đáp ứng sự hiển thị của trang web

Cụ thể, website cần được thiết kế sao cho phù hợp với bất kỳ thiết bị nào mà người dùng sử dụng để truy cập. Theo đó, trang web cần đảm bảo thích hợp với cả màn hình của laptop, máy tính để bàn và cả điện thoại di động để người dùng dễ quan sát hơn khi sử dụng.

 • Tập trung vào hình ảnh

Hình ảnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và tạo được sự tin cậy đối với các khách hàng trong lần đầu tiên truy cập. Theo đó, hình ảnh phải đòi hỏi phải đảm bảo 2 yếu tố là đạt chất lượng cao và có tính chân thực. Hoặc chuyên nghiệp hơn, bạn có thể sử dụng video cho việc mô tả, giới thiệu sản phẩm của mình thêm phần trực quan.

 • Tăng tốc độ cho website

Nên chú trọng đầu tư vào vấn đề này để ngày càng thu hút số lượng khách hàng nhiều hơn mỗi ngày. Bạn có thể nhập URL của mình vào Google PageSpeed ​​Insights và xem thời gian tải hiện tại của trang web của bạn. Sự cải tiến này sẽ mang lại nhiều tương tác và giúp tăng lượt bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

SBMEDIA – Đơn vị hỗ trợ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn không có ý định kinh doanh trực tuyến và chỉ điều hành một doanh nghiệp truyền thống, phục vụ khách hàng địa phương, thì một trang web vẫn có thể giúp ích hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Bởi lẽ, bất kỳ doanh nghiệp nào đang cố gắng tạo dựng tên tuổi trên thị trường hiện đại đều cần phải có một website để tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>>báo giá thiết kế website 

SBMEDIA mong muốn phát triển nhiều hơn nữa để ngày càng phục vụ tốt các khách hàng.

Để có được một trang web chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm thì đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn. Và SBMEDIA đã ra đời với sứ mệnh giúp bạn hoàn thiện được điều này.

Tại sao bạn nên chọn SBMEDIA?

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

>>>Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

SBMEDIA là được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông tại khu vực miền Tây. Công ty luôn chú trọng đến quyền lợi của các khách hàng, và mục đích làm việc là hướng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp. Cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và những giá trị mà các đơn vị khác chưa hỗ trợ đáp ứng tốt.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, giúp trang web của bạn hiển thị ổn định và nhanh chóng. Không những vậy còn cam kết đáp ứng được các yêu cầu mà Google đưa ra để không vi phạm bất kỳ sai lầm nào trong quá trình vận hành.
 • Giao diện thông minh, chuyên nghiệp và bắt mắt, hình ảnh có độ phân giải sắc nét.
 • Tốc độ truy cập nhanh chóng, dưới 1 giây.
 • Thiết kế giao diện hiển thị tương thích với mọi màn hình thiết bị di động.
 • Đối với dịch vụ thanh toán trực tiếp, nơi đây còn hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo để các khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm cung cấp website cho doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo, PR, SBMEDIA mong muốn phát triển nhiều hơn nữa để mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng và cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất từ hình ảnh cho đến thiết kế. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào SBMEDIA ngay từ hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số 61/72, Đường Mậu Thân 2, Phường 3, Tp Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Điện thoại: 086.53.93.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ