Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ

Đánh giá bài đăng này

>>>Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ

Bước vào thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì việc thiết kế website có thể xem là một trong những việc quan trọng cần có cho công ty và các doanh nghiệp. Cho dù bạn có hoạt động kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, hình thức nào thì việc sở hữu một trang web riêng sẽ giúp phổ biến được hình ảnh và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế website Hải Phòng cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, hỗ trợ tạo ra trang web theo đúng mong muốn của khách hàng. Bạn có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ này trong khu vực hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác. Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng sẽ được hỗ trợ định kỳ cho các khách hàng một cách rõ ràng theo quy định của từng đơn vị.

Thiết kế website – Xu hướng thời đại 4.0

>>>Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ

Các doanh nghiệp ngày nay phát triển ngày càng mạnh mẽ trong đa lĩnh vực và với nhiều quy mô lớn, vừa, nhỏ khác nhau. Như đã nói, dù hoạt động ở hình thức nào đi chăng nữa thì việc thiết kế web vẫn chiếm một tầm quan trọng lớn. Nó sẽ là nguồn lợi nhuận tiềm năng nhất và chi phí phát sinh được chi trả thấp nhất.

Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ
Hầu như 100% doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trên thị trường đều có website riêng.

Tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của Internet, website được hình thành để hỗ trợ các khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp một cách dễ dàng hơn. Không những vậy, so với việc kinh doanh truyền thống thì lượng khách hàng sau đó có thể tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn biết ứng dụng chiến lược đúng đắn, phù hợp.

Có thể thấy rằng, các thương hiệu lớn ngày nay đều biết cách phát triển kênh bán hàng trực tuyến của họ. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả truyền thông mang lại là rất “khủng”, từ đó mở ra cho doanh nghiệp của bạn cơ hội tìm kiếm khách hàng và cả những đối tác nước ngoài.

Hiện nay, gần như 100% doanh nghiệp, công ty đều có website riêng và nếu bạn là người vừa tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thì việc thiết kế website là một trong những yếu tố không thể thiếu để có thể giúp quảng bá hình ảnh ngày càng mạnh mẽ hơn.

Với tốc độ làm việc công nghiệp đòi hỏi tính nhanh chóng và tiện lợi như hiện nay, bạn sẽ không thể chờ đợi khách hàng tìm đến mà phải chủ động hơn trong việc mở rộng thị trường. Một website sống động từ hình ảnh, video, thông tin,… sẽ thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu. Nếu công ty của bạn không có website, đối tác có thể nghĩ doanh nghiệp của bạn còn lạc hậu không theo kịp thời đại số 4.0.

Những lý do khiến doanh nghiệp cần thiết kế website

>>>Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ

Theo đánh giá chung, một website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, đây là nơi thu hút nguồn khách hàng bất tận, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin của công ty, sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp một cách chi tiết mà không nhờ đến chuyên viên tư vấn.

Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ
Thiết kế website giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Một số lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc thiết kế website cho doanh nghiệp:

 1. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn sẽ thể hiện rõ qua trang web mà bạn đang sở hữu. Nếu chúng đủ sức hút, người xem sẽ ở lại và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Thông thường, các khách hàng có thể sẽ đưa ra được những đánh giá và biết được bạn có thật sự phù hợp với nhu cầu mà họ đang tìm kiếm hay không chỉ qua lần truy cập đầu tiên.

Cũng chính vì lý do này mà thiết kế trang web của bạn đòi hỏi phải bắt mắt, có tính hiện đại. Bởi lẽ nếu trang web của bạn trông không hấp dẫn hoặc lỗi thời, thì người xem có thể sẽ thoát ngay vì cảm thấy không hứng thú.

 • Xây dựng niềm tin với đối tác

Thiết kế một trang web không chỉ có khả năng quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện được mức độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Lúc này, sẽ quan tâm rất nhiều đến các thông tin mà bạn đang cung cấp. Vì thế, nếu sự truyền tải không đáng tin cậy chắc chắn sẽ khiến bạn mất đi cơ hội với khách hàng tiềm năng.

Mặc khác, một trang web chuyên nghiệp sẽ báo hiệu được sự tin tưởng, giúp các khách hàng ở lại tìm hiểu lâu hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó. Doanh thu từ đó mà cũng tăng vọt nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

 • Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

Việc phân tích các website của đối thủ có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn ý tưởng cho tiếp thị web của riêng bạn, từ đó làm tăng tính cạnh tranh. Điều này sẽ giúp thu hút nguồn khách hàng và giúp doanh nghiệp bạn phát triển nhanh chóng hơn rất nhiều.

 • Tạo sự liên hệ dễ dàng hơn

Hầu hết các khách hàng đều sẽ tiếp cận với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn thông qua website. Các thông tin được cập nhật đầy đủ sẽ giúp họ liên hệ ngay bất kỳ khi nào họ muốn.

Theo thống kê cho rằng, khi tương tác với một doanh nghiệp, hầu hết các khách hàng sẽ liên hệ thông qua website. Bởi tại đây, họ có thể sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn về doanh nghiệp của bạn, tức là bạn là ai, bạn cung cấp dịch vụ gì và cách họ có thể liên hệ với bạn.

 • “Hưởng lợi” từ Google Search

Một trang web có thể lọt vào top tìm kiếm trên Google sẽ giúp các khách hàng dễ dàng tiếp cận với bạn. Trên thực tế, việc ứng dụng công nghệ thông tin trở nên mạnh mẽ thì khách hàng cũng trở nên thông minh hơn, họ sẽ không muốn mất thời gian để kiểm tra doanh nghiệp bằng cách đến tận nơi. Mà thay vào đó họ sẽ tìm kiếm những đánh giá và thông tin trên Google.

Nếu bạn có một trang web đã chuẩn SEO và nằm trong top tìm kiếm hàng đầu của Google thì cơ hội để bạn trở nên phổ biến hơn với mọi người là rất cao. Do đó, hãy sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để Google Search giúp bạn mang lại nhiều lợi ích về lâu dài.

 • Lưu trữ và quản lý sản phẩm dễ dàng

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, website không chỉ giúp bạn rao bán sản phẩm, cung cấp các thông tin cần thiết về mặt hàng mà còn là nơi để lưu trữ số lượng, phân loại kích thước cũng như màu sắc. Bạn sẽ nắm cụ thể được các loại hàng còn lại trong kho, từ đó điều chỉnh lượng hàng nhập về, điều này giúp hạn chế thất thoát hiệu quả.

Công ty nào thiết kế website Hải Phòng?

>>>Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ

SBMEDIA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp trong nhiều năm liền. Với kinh nghiệm làm việc với đa dạng các khách hàng với quy mô từ nhỏ, vừa, lớn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đề ra.

Thiết kế website Hải Phòng giá rẻ
SBMEDIA cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm ngoài sự mong đợi.

Lợi thế của SBMEDIA:

 • Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các khách hàng với các chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Tiếp nhận tư vấn 24/24.
 • Cam kết thời gian bàn giao đúng hẹn.
 • Hỗ trợ chiến lược Digital Marketing hiệu quả, cùng với đó là chiến lược phát triển website mang lại tiềm năm cao.
 • Các thiết kế website độc đáo, sáng tạo bởi chúng tôi hiểu rằng đây chính là chìa khóa then chốt giúp doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng và được nhiều người quan tâm hơn.
 • Bàn giao web cho khách hàng đúng thời hạn và đảm bảo các yêu cầu đưa ra.

Hiện tại, SBMEDIA đã hoàn thành hơn 1000 dự án bao gồm cung cấp website cho doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo, PR cho doanh nghiệp,… Lượt khách hàng cũng được nhận thấy tăng nhanh trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, chúng tôi luôn được đánh giá cao trong khâu chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và tư vấn.

Mọi yêu cầu về công ty xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ