Cách thiết kế logo online free đẹp dễ dàng nhanh gọn

Thiết kế logo online free giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, thuê đơn vị thực hiện. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, hoạt động với quy mô nhỏ thường lựa chọn giải pháp này. Tuy nhiên, nó có thật sự mang lại hiệu quả hay không và có tìm ẩn những nguy cơ rủi ro nào?

Thiết kế logo online free là gì?

>>Thiết kế logo online free

Thiết kế logo là một trong những yếu tố quan trọng cần phải thực hiện nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình phát triển và có sự ổn định trong thời gian dài. Nó giúp hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của mọi người, tăng tính cạnh tranh với đối thủ và thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và đối tác tiềm năng.

Thiết kế logo online free là hình thức được nhiều người lựa chọn. Cụ thể, họ sẽ tìm đến các công cụ hỗ trợ tạo lập logo là các trang website. Những nền tảng này thường sẽ cung cấp các mẫu thiết kế mẫu để người dùng lựa chọn, sau đó sử dụng các tính năng có sẵn để chỉnh sửa màu sắc, nội dung, biểu tượng sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Phương pháp này thường được các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới đi vào hoạt động lựa chọn bởi sẽ không mất chi phí đầu tư thuê đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có chuyên môn trong lĩnh vực này và không hiểu biết nhiều về các nguyên tắc thẩm mỹ thì có thể sản phẩm tạo ra sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Có nên thiết kế logo online free hay không?

>>Thiết kế logo online free

Sở hữu một chiếc logo chuyên nghiệp và hoàn hảo như mong muốn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế, việc tự thiết kế hiện nay cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Mặc dù có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhưng việc tự tạo logo bằng những nền tảng online free vẫn có những khuyết điểm mà bạn nên lưu ý.

Thiết kế logo online free mang đến lợi ích gì?

 • Tự tạo logo online sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn toàn chủ động về thời gian. Bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet.
 • Nói về chi phí đầu tư, bạn hoàn toàn sẽ không mất một khoản nào bởi các công cụ hỗ trợ thiết kế logo online hiện nay hầu như không tính phí.
 • Thoải mái lựa chọn các thiết kế từ bộ sưu tập mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại trong vài thao tác là đã có được thiết kế riêng của mình.

Nhược điểm:

 • Logo được tạo ra từ những nền tảng này thường sẽ không được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Bởi lẽ, nếu bạn là người không có chuyên môn thì thiết kế sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ vì việc kết hợp các chi tiết sẽ không đảm bảo tính hài hòa.
 • Thiết kế của bạn có khả năng cao sẽ bị trùng lặp với hình ảnh của các đối thủ cạnh tranh do được chỉnh sửa từ các mẫu logo có sẵn.
 • Đăng ký bảo hộ thương hiệu khó khăn hơn do các ý tưởng có thể bị trùng lặp.

Tìm kiếm địa chỉ nhận thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín

>>Thiết kế logo online free

Bạn đang muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp họ ghi nhớ hình ảnh của bạn và phát triển việc kinh doanh thì tìm kiếm một địa chỉ nhận thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn là giải pháp tuyệt vời nhất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

SB MEDIA là công ty thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp với mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng cập nhật, nắm bắt xu hướng thị trường. Cùng với đó là áp dụng kinh nghiệm và tư duy sáng tạo nhằm mang đến kết quả thành công các dự án cho khách hàng.

Chúng tôi có thể mang đến cho bạn:

1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Trong mọi dự án thiết kế cho khách hàng dù là lớn hay nhỏ thì cũng đều sẽ được chúng tôi thực hiện theo từng bước cẩn thận và tỉ mỉ. Điều này đảm bảo các thiết kế logo không chỉ hoàn thiện mà còn thể hiện được đẳng cấp cho thương hiệu của bạn.

Cụ thể, quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm:

 • Bước 1: Lên kế hoạch định hướng cho thiết kế.
 • Bước 2: Thu thập các thông tin về doanh nghiệp.
 • Bước 3: Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực.
 • Bước 4: Phác thảo ý tưởng thiết kế.
 • Bước 5: Trình bày ý tưởng với doanh nghiệp và chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • Bước 6: Thiết kế.
 • Bước 7: Kiểm duyệt lần cuối và bàn giao cho khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên trình sáng tạo, nhiệt tình

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, sáng tạo, có kinh nghiệm nhiều năm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đến với SB MEDIA, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn để thiết kế hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp thiết kế logo tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng nhưng vẫn tạo dựng thương hiệu nhất quán và khác biệt duy nhất.

3. Kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực

Trong thời gian hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã phục vụ cho đông đảo các đối tượng khách hàng, họ kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, kinh nghiệm dần được tích lũy khá dày dặn, đảm bảo sự hài lòng về các sản phẩm sau quá trình thiết kế.

4. Sáng tạo – Không ngừng học hỏi

Chúng tôi không ngừng cập nhật, nắm bắt xu hướng thị trường, từ đó áp dụng kinh nghiệm và tư duy sáng tạo nhằm xây dựng thành công các dự án cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên cũng không ngừng học hỏi để cập nhật xu hướng mới và ứng dụng vào các thiết kế của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ