Cách tạo logo đẹp theo tên bạn nên biết

Đánh giá bài đăng này

Tạo logo đẹp theo tên là phong cách thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gây được sự ấn tượng và đặc biệt đối với các khách hàng của mình. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo có được sản phẩm phù hợp nhất, người tạo lập phải lưu ý nhiều vấn đề và nguyên tắc khác nhau.

Lợi ích khi tạo logo đẹp theo tên là gì?

>>>Tạo logo đẹp theo tên

Thiết kế logo theo tên là xu hướng phổ biến được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn trong thời gian gần đây. Nó được phần lớn các doanh nghiệp lớn nhỏ tại nước ta áp dụng và mang lại hiệu quả truyền thông khá cao cũng như tạo được dấu ấn khá mạnh mẽ trên thị trường.

Tạo logo đẹp theo tên

Lợi ích của việc tạo logo theo tên chính là giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn, nhất là đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu trong việc kinh doanh. Mọi người sẽ dễ nhận biết và ghi nhớ nhờ sự lồng ghép này, từ đó mang đến ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến người trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ.

Bạn cũng có thể thiết kế logo theo tên làm chữ ký để làm tăng tính nhận diện cho thương hiệu trong lần đầu tiên tiếp cận với các khách hàng. Đây cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng cường hiệu quả truyền thông của mình.

Nhìn chung, những thương hiệu dần loại bỏ tên ra khỏi logo trên thị trường do nó đã chiếm được sự thành công nhất định và tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí của khách hàng. Vì thế, dù logo không có thì người dùng vẫn có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của họ.

Một số phong cách thiết kế logo theo tên phổ biến

>>>Tạo logo đẹp theo tên

Tạo logo đẹp theo tên

Bạn đang tìm kiếm và sáng tạo cho mình mẫu logo theo tên mang thương hiệu cá nhân mà đang bí ý tưởng thì có thể tham khảo các phong cách thiết kế dưới đây để có được lựa chọn ưng ý nhất:

  • Thiết kế logo theo tên Wordmarks: Cách này được hiểu đơn giả là sử dụng chính tên công ty của bạn làm logo. Tuy nhiên, nó lại có tính hạn chế vì chỉ phù hợp với những thương hiệu có tên không quá dài. Người thiết kế cũng phải khéo léo trong việc lựa chọn font chữ cũng như màu sắc để tăng sức truyền tải.
  • Tạo logo theo tên viết tắt: Đây lại chính là sự lựa chọn tốt cho những thương hiệu có tên dài, khó nhớ. Hay đơn giản bạn là người thích sự đặc biệt, không cầu kỳ thì đây chính là gợi ý tuyệt vời.
  • Thiết kế logo theo tên dạng kết hợp: Bạn có thể vừa kết hợp tên và biểu tượng để tăng tính nhận thức cho thương hiệu của mình.

Dịch vụ tạo logo đẹp theo tên tại SB MEDIA

>>>Tạo logo đẹp theo tên

SB MEDIA là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông, thiết kế logo, banner, website cho đến hệ thống nhận diện thương hiệu. Ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu và tự hào bởi sở hữu nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và chuyên môn cao. Chúng tôi có đủ năng lực hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra “đòn bẩy” cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh với thị trường khốc liệt.

Tạo logo đẹp theo tên

Với mục tiêu mang đến sự khác biệt và nét độc đáo cho từng thương hiệu, chúng tôi luôn thể hiện đầy đủ các ý nghĩa thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải để thu hút các khách hàng, từ đó giúp việc kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật của dịch vụ tạo logo đẹp theo tên tại SB MEDIA:

1. Uy tín

Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao bởi các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Điều này còn được chứng minh qua những dự án lớn – nhỏ mà chúng tôi đã từng hợp tác với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thẩm mỹ, dịch vụ ăn uống,…

2. Kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và có kinh nghiệm lâu năm, đầy nhiệt huyết được đào tạo một cách bài bản tại các trường Đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chắc chắn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các khách hàng.

3. Sự sáng tạo

Công ty hỗ trợ vấn và thiết kế logo cho các thương hiệu, giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng. Phong cách thiết kế đề cao tính sáng tạo, độc đáo để có thể gây ấn tượng với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

4. Đúng hẹn

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ, từng bước được phân công cụ thể và được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến sản phẩm hoàn thiện, đúng thời hạn đã cam kết trong từng dự án.

5. Lắng nghe – Thấu hiểu

Là một công ty cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ xây dựng chiến lược, thiết kế thương hiệu, kế hoạch truyền thông thương hiệu. SB MEDIA luôn lắng nghe những mong muốn, yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn để sản phẩm của bạn hoàn thiện nhất.

Tạo logo đẹp theo tên

6. Hỗ trợ

Đội ngũ các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước, trong và sau quá trình thiết kế. Điều này đảm bảo các khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác với chúng tôi.

7. Tối ưu chi phí

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư một cách tối ưu nhất. Mức giá mà SB MEDIA đưa ra cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin như sau:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ