Một số nguyên tắc bạn nên biết khi thiết kế logo online

Thiết kế logo online với các công cụ hỗ trợ đơn giản giúp bạn có được sản phẩm ưng ý chỉ trong vài thao tác. Phần lớn các doanh nghiệp mới thành lập thường lựa chọn phương thức này bởi không mất chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Thiết kế logo có cần thiết hay không? Tại sao?

>>>Thiết kế logo online

Thiết kế logo dần được nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức bởi nó không chỉ là hình ảnh đại diện chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận dạng ra bạn khi có nhu cầu mà còn giúp truyền tải những thông điệp đến với mọi người. Mỗi sản phẩm sẽ mang đến những bản sắc, phong cách riêng, thể hiện được sự khác biệt và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Logo thường được sử dụng phổ biến ở các website, in trên danh thiếp, bao bì sản phẩm, các hình thức giao tiếp với khách hàng (email, bản tin,…), các nền tảng social media (Instagram, Facebook,…). Nó đóng vai trò khá quan trọng nên rất cần thiết trong quá trình kinh doanh, cụ thể như:

 • Đây là sản phẩm trực quan giúp nhận dạng được thương hiệu một cách dễ dàng nhất.
 • Thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ tăng được sự chú ý của các khách hàng, đây chính là cách để bạn tìm kiếm các đối tác tiềm năng hiệu quả.
 • Nâng tầm chiến lược, tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường.
 • Tạo được lòng tin với khách hàng thông qua hình ảnh chỉnh chu và chuyên nghiệp.
 • Khẳng định quyền sở hữu thương hiệu, giúp các khách hàng cũ ghi nhớ sâu đậm và tạo được sự thu hút với đối tác mới.

Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo online

>>>Thiết kế logo online

Tất nhiên các nguyên tắc sau đây có thể sẽ không áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp. Vì thế, người thiết kế cần biết cách linh hoạt và cân bằng chúng để có được một sản phẩm phù hợp nhất với mình.

 1. Không nên sử dụng quá nhiều màu trong thiết kế, tối đa chỉ nên dùng khoảng 3 màu.
 2. Thiết kế càng đơn giản càng giúp người quan sát dễ dàng ghi nhớ.
 3. Hình dáng và cách bố trí nên đảm bảo tính hài hòa, được kết hợp độc đáo.
 4. Hình ảnh biểu tượng đặc trưng để người dùng dễ dàng nhận diện.
 5. Đảm bảo logo vẫn dễ nhận ra dù ở bất kỳ kích cỡ nào.
 6. Logo thiết kế nên đáp ứng được mục tiêu khách hàng.
 7. Cẩn thận khi thiết kế logo theo xu hướng mới nhất bởi bạn cần phải sử dụng chú trong thời gian dài và rất dễ bị lỗi thời. Thay vào đó, hãy làm cho thiết kế của mình có thể sống mãi với mọi thay đổi của xu hướng.
 8. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ hơn.
 9. Nên phác thảo trước ra giấy nháp trước khi bắt đầu với thiết kế.
 10. Không sử dụng hiệu ứng cầu kỳ vì sẽ gây rối mắt người xem.

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất

>>>Thiết kế logo online

Logo là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, nó thể hiện sự đặc trưng về bản chất trong kinh doanh và đi theo bạn trong suốt quá trình hoạt động. Do đó, một nó đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp, được thiết kế một cách chỉnh chu và có tính sáng tạo để bạn trở nên nổi bật hơn với các đối thủ cạnh tranh.

SB MEDIA đã luôn nỗ lực hết mình để giữ vững lòng tin của các khách hàng trong từng dự án. Chúng tôi tự hào vì đang tạo ra sức mạnh và tạo tiền đề phát triển cho hàng trăm thương hiệu khách hàng, qua đó góp sức mình vào sứ mệnh ổn định vị thế của từng doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.

Thân thiện, chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hết mình là những yếu tố mà chúng tôi luôn đảm bảo trong quá trình phục vụ các khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, bạn còn nhận được những lợi ích như:

1. Kinh nghiệm dày dặn

SB MEDIA trong thời gian làm việc đã phục vụ cho đa dạng các đối tượng khách hàng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, chúng tôi cũng đã tích lũy được các kinh nghiệm cho riêng mình để có thể phục vụ tốt hơn cho các đối tác sau này. Đảm bảo các thiết kế sẽ tạo được ấn tượng với mọi người và mang lại hiệu quả như mong muốn.

2. Luôn lắng nghe và đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của đối tác và cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo, hiệu quả nhất. Công ty luôn cố gắng hết mình để có thể trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

3. Đảm bảo đúng tiến độ

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm việc cụ thể từng bước tiến hành để đảm bảo sản phẩm thiết kế hoàn thành đúng thời gian đã hẹn. Cam kết đúng tiến độ và các logo đáp ứng được tiêu chí chất lượng, sáng tạo và khác biệt.

4. Chi phí phải chăng

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn thiết kế phù hợp với sở thích cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Chúng tôi tự hào đứng trong top đơn vị thiết kế logo chất lượng nhất Vĩnh Long. Từ đó, cam kết chất lượng những sản phẩm đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ