Quy trình thiết kế website cho khách hàng

Quy trình thiết kế website cho khách hàng đối với từng đơn vị thực hiện sẽ không giống nhau. Nhưng nhìn chung, nó đòi hỏi phải có sự chỉnh chu và cẩn thận trong từng bước nhằm mang đến hiệu quả khi sử dụng và hạn chế các lỗi không mong muốn xảy ra.

Vì sao cần phải thiết kế website theo quy trình?

>>Quy trình thiết kế website 

Thiết kế website đang trở thành một trong những vấn đề được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn. Nó chính là công cụ hỗ trợ việc kinh doanh, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất, từ đó mang lại hiệu quả đến cho các khách hàng.

Khi xu hướng này phát triển một cách nhanh chóng thì đòi hỏi các đơn vị thiết kế phải luôn luôn đổi mới mình để việc thiết kế website mang lại hiệu quả tối ưu và hoàn thiện nhất. Để đảm bảo được vấn đề này, trước hết bạn cần phải đảm bảo theo đúng quy trình và nguyên tắc.

Cụ thể, thiết kế website theo đúng quy trình sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Các bước sẽ được tiến hành rõ ràng theo quy trình, nhờ đó mà nhiệm vụ của từng thành viên sẽ được phân công cụ thể, đảm bảo tính nhất quán.
  • Giúp liệt kê tổng quát những việc cần làm để có được sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Dễ dàng theo dõi được quy trình xây dựng và có thể sửa đổi khi cần thiết.
  • Quy trình thực hiện là cơ sở để đánh giá xem các đơn vị thiết kế có đáp ứng tốt được yêu cầu mà khách hàng đặt ra hay không.
  • Thiết kế quy trình rõ ràng sẽ tránh lãng phí thời gian trong việc thực hiện các dự án và hạn chế mắc phải những sai lầm không đáng có.
  • Tạo sự rõ ràng trong công việc, trao quyền cho người thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo chất lượng cho từng bước.

Việc lên quy trình xây dựng một website không phải là một vấn đề đơn giản bởi nó đòi hỏi các bước nghiên cứu và thảo luận kỹ lưỡng giữa các thành viên trong đơn vị thực hiện. Trên thực tế, đây không phải là sự ưu tiên hàng đầu trong quá trình làm việc, nhưng nếu không có nó thì doanh nghiệp sẽ không thể nào phát triển hết tiềm năng của mình.

Quy trình thiết kế website cho khách hàng của SB MEDIA

>>Quy trình thiết kế website

Để việc thiết kế một trang web hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, SB MEDIA luôn đảm bảo tiến hành dịch vụ thiết kế website cho khách hàng theo từng bước cụ thể. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện nhất và hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Lên kế hoạch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi thêm thông tin. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu và mong muốn của mình, bằng trình độ chuyên môn, các chuyên viên sẽ lắng nghe và tư vấn để bạn có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Việc phác thảo sơ đồ sẽ dựa trên những tiêu chí này và tiến hành. Công việc sẽ được phân công cụ thể cho từng bộ phận rõ ràng để đảm bảo thời gian hoàn thành đúng hẹn.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bắt tay vào thiết kế giao diện, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn nhiều mẫu để có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của mình. Tất cả các yếu tố về màu sắc, logo, slogan,… sẽ được thêm vào đúng vị trí một cách hợp lý và thân thiện với người dùng nhất.

Bước 3: Xây dựng website

Phần thiết kế giao diện sau khi đã hoàn thành thì sẽ được phát triển bằng cách lựa chọn nền tảng sử dụng, có thể là website, ứng dụng website hoặc ứng dụng di động. Ngoài ra, các nhân viên lập trình còn sẽ phát triển và nâng cấp các ý tưởng của bạn sao cho hoàn thiện nhất.

Bước 4: Hoàn thành

Website sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự hoàn hảo nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn chi tiết việc quản trị web để bạn sử dụng đăng tải hình ảnh, bài viết cũng như thống kê và theo dõi.

Nguyên tắc làm việc luôn được các nhân viên tại SB MEDIA tuân thủ trong suốt quá trình làm việc. Vì thế chúng tôi luôn nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể nhất:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ