Cách tạo banner online đẹp đơn giản dễ làm

Đánh giá bài đăng này

Tạo banner online là dịch vụ đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để thu hút sự quan tâm chú ý của những khách hàng tiềm năng. Mức chi phí đầu tư cho giải pháp này không nhiều nhưng hiệu quả mang lại rất cao vì thế sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn phát triển việc kinh doanh.

Banner online là gì?

>>>Tạo banner online

Tạo banner online

Thiết kế banner online là hình thức quảng cáo phổ biến, nó là hình ảnh tĩnh hoặc động thường được đăng trên các trang website, facebook, instagram,… Các doanh nghiệp thông qua đó có thể truyền tải các thông điệp, chương trình quảng cáo khuyến mãi của thương hiệu mình cho nhiều người biết đến.

Banner thường có 2 dạng chính là dạng sử dụng online và dạng ấn phẩm có kích thước lớn, được đặt ở nơi đông người. Trong lĩnh vực truyền thông ngày nay, banner đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp cho thương hiệu trở nên uy tín hơn mà còn tăng tính cạnh tranh cực kỳ hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc thiết kế banner online

>>>Tạo banner online

  • Thu hút sự chú ý của mọi người, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông, marketing của các thương hiệu, nó chiếm một vai trò khá quan trọng.
  • Banner có nhiệm vụ gây ấn tượng, gợi nhớ, giúp các khách hàng tò mò và phải truy cập ngay để xem thông tin sản phẩm hoặc thương hiệu quả bạn.
  • Tăng khả năng nhận thức về thương hiệu với khách hàng, giúp họ nhớ đến bạn thông qua những thiết kế đặc trưng, gợi nhớ.
  • Banner là công cụ có nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn có thể trình bày những nội dung quảng cáo sản phẩm – dịch vụ và thu hút được sự chú ý của các khách hàng.
  • Hỗ trợ tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực trên thị trường.

Thiết kế banner online cần phải quan tâm những vấn đề gì?

>>>Tạo banner online

1. Kích thước

Tốt nhất bạn nên lên ý tưởng trước và xác định vị trí cũng như nền tảng đăng tải banner để có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất. Cụ thể, bạn có thể tham khảo những kích thước chuẩn như 728 x 90, 320 x 50, 160 x 600, 336 x 280, 300 x 600,…

2. Bố cục

Mục đích chính của việc thiết kế banner quảng cáo là tạo ấn tượng và truyền tải thông điệp với khách hàng. Vì thế, sắp xếp một bố cục hợp lý giữa nội dung văn bản, hình ảnh, kết hợp với màu sắc sẽ là yếu tố quan trọng quyết định cả banner có mang lại hiệu quả truyền thông tốt hay không.

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều chi tiết hoặc nội dung quảng cáo quá dài dòng. Điều này sẽ làm người xem bị rối mắt và việc ghi nhớ cũng trở nên khó khăn hơn. Tốt nhất nên đảm bảo các phần hài hòa, không cầu kỳ, càng đơn giản càng tốt nhưng vẫn thể hiện được thông điệp đầy đủ.

3. Nội dung

Nội dung giúp truyền đạt những thông tin mà doanh nghiệp muốn hướng đến người xem, vì thế trong quá trình thiết kế cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Bạn cần tập trung nhấn mạnh về tính năng, đặc điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ, nên chú ý tính ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc và dễ nhớ.

4. Định dạng

Một số định dạng phổ biến hiện nay là .JPG, .PNG, .GIF,… Chúng hầu như không có sự chênh lệch quá nhiều về chất lượng hình ảnh và sẽ phù hợp với từng loại ảnh khác nhau, vì thế bạn nên cân nhắc cẩn thận để lựa chọn được đuôi ảnh phù hợp giúp việc đăng tải dễ dàng nhất.

5. Màu sắc

Bất kỳ sản phẩm banner nào thì yếu tố màu sắc cũng sẽ tác động trực tiếp đến thị giác của người nhìn. Thông thường, những màu nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người và đảm bảo lượt truy cập tăng cao so với việc chọn những màu sắc tương đương.

Đơn vị thiết kế banner online chuyên nghiệp, uy tín

>>>Tạo banner online

Dịch vụ thiết kế banner online tại SBMEDIA hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị vô cùng thiết thực cho doanh nghiệp nói chung và chiến dịch quảng cáo của bạn nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng trong quá trình hợp tác.

Tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và thương hiệu kinh doanh trên thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất. Tất cả các thiết kế luôn đáp ứng tiêu chuẩn trong Marketing và hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ