Mức giá thiết kế banner website chuyên nghiệp uy tín

Đánh giá bài đăng này

Giá thiết kế banner nhìn chung dao động rất mạnh mẽ và có sự chênh lệch khá nhiều giữa các đơn vị cung cấp. Thông thường, dịch vụ này được tính phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất chính là kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đơn vị thực hiện.

Lý do bạn nên thiết kế banner

>>Giá thiết kế banner

Sử dụng banner được xem là một trong những vấn đề quan trọng quyết định sự thành công của chiến lược Marketing. Cụ thể, sử dụng banner quảng cáo có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên áp dụng phương thức này ngay lập tức để có thể mang đến hiệu quả kinh doanh ổn định.

Cụ thể, thiết kế banner có thể mang đến các ưu điểm như sau:

 • Đây là công cụ hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu, giúp danh tiếng của bạn ngày càng được nhiều người biết đến trên thị trường.
 • Dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng trên cơ sở tạo ra thiết kế banner đẹp, ấn tượng.
 • Banner có thiết kế độc đáo và bắt mắt sẽ giúp các khách hàng gợi nhớ thương hiệu của bạn và đảm bảo lưu lượng truy cập web ổn định.
 • Banner giúp nói lên được mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, giúp truyền tải thông điệp một cách chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư.
 • Thúc đẩy tăng tính cạnh tranh với các công ty đối tác, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển nhanh chóng và ổn định.

Các yếu tố chi phối giá thiết kế banner

>>Giá thiết kế banner

Như đã nói, giá thiết kế banner có thể bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, nó sẽ phụ thuộc vào các vấn đề như sau:

 • Số lượng thiết kế demo: Thông thường, khách hàng sẽ cần phải cân nhắc giữa nhiều thiết kế banner khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chi phí mà bạn cần phải chi trả cho dịch vụ này.
 • Chuyên viên thiết kế: Số lượng, trình độ của designer cũng quyết định một phần giá cả mà bạn phải chi trả. Nếu lựa chọn các đơn vị có chuyên môn cao, bạn có thể phải đầu tư khoản tài chính cao hơn, tuy nhiên sản phẩm nhận lại sẽ mang tính sáng tạo vượt trội, đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
 • Thời gian thực hiện: Số ngày bàn giao sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều về nguồn nhân lực của đơn vị thiết kế. Do đó, thời gian càng ngắn thì yêu cầu chi phí sẽ cao hơn.
 • Các yêu cầu của khách hàng: Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn và các yêu cầu trong quá trình thiết kế mà công ty cung cấp dịch vụ sẽ có bảng giá cụ thể nhất cho bạn.

Đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp, giá tốt

>>Giá thiết kế banner

SBMEDIA tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế banner tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn trong quá trình phục vụ sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế banner để các khách hàng lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn tìm được loại ưng ý nhất. Ngoài ra, SBMEDIA còn cam kết thời gian bàn giao đúng thời hạn, cam kết chất lượng sản phẩm độc đáo, đạt tiêu chuẩn, có bố cục rõ ràng và hình ảnh bắt mắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ