Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất?

Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có được lựa chọn phù hợp, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau như loại sản phẩm – dịch vụ đang cung cấp là gì, mức tài chính tối đa để đầu tư,…

Có những nền tảng kinh doanh nào hiện nay?

>>>Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất?

Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất
Kinh doanh online trên bất kỳ nền tảng nào cũng cần phải được đều tư nghiêm túc.

Mua sắm online trở nên phổ biến trong thời gian gần đây làm cho thị trường trực tuyến dần trở nên rất sôi động. Cụ thể, có 5 nền tảng kinh doanh online phổ biến trên thị trường, có thể kể đến như:

 • Facebook

Hiện nay, theo các thống kê cho rằng Facebook chính là một nền tảng kinh doanh online mang lại hiệu quả cao và phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn. Doanh nghiệp, cá nhân cung cấp hàng hóa sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tác lớn nhưng mức chi phí ban đầu lại rất thấp.

 • Website

Kinh doanh trên website mang lại nhiều lợi ích để mức doanh thu của bạn đạt mục tiêu nhanh chóng. Không những vậy, đây cũng là một trong những giải pháp tốt nhất để có thể xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mới mức chi phí phải chăng và mang lại hiệu quả cao.

 • Các sàn thương mại điện tử

Các sàn thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada,… ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nó thu hút được nhiều người bởi là nơi bán hàng chuyên nghiệp, đa dạng các mẫu mã, giá cả. Không những vậy, việc mua sắm còn diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất
Sàn thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada,… được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh online.
 • Kênh rao vặt

Bán hàng thông qua những kênh rao vặt cũng là lựa chọn của nhiều người. Thông thường, nguồn tin do những trang này cung cấp thường rất lớn và đa dạng về nội dung. Tuy nhiên không phải kênh nào cũng hiệu quả và uy tín. Bạn cần tìm kiếm đến địa chỉ chuyên nghiệp để đảm bảo các thông tin chất lượng và hạn chế trùng lặp.

 • Instagram

Instagram là nền tảng mới phát triển trong thời gian gần đây. Điểm mạnh mà nó muốn hướng đến chính là chất lượng hình ảnh, video. Do đó, lựa chọn phát triển kinh doanh theo hướng này sẽ phù hợp hơn với những lĩnh vực như thời trang, phụ kiện,…

Nên lựa chọn kinh doanh trên nền tảng nào?

>>>Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất?

Trên thực tế, lựa chọn kinh doanh trên bất kỳ nền tảng nào cũng tồn tại những thế mạnh và hạn chế riêng. Vì thế, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang rất băn khoăn về những vấn đề này.

Nên lựa chọn kinh doanh trên nền tảng nào?
Nên lựa chọn kinh doanh trên nền tảng nào?

Nhìn chung, việc lựa chọn nền tảng kinh doanh cần phải phù hợp với tiềm năng hiện tại của bạn và có thể hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn. Hãy nhớ, không có kênh bán hàng online hoàn hảo, trừ khi bạn có đầu tư chất xám và tài chính một cách nghiêm túc và có chiến lược cụ thể.

Trong tương lai, kênh bán hàng thông quan website sẽ dần dần thay thế cho tất cả các nền tảng kinh doanh trực tuyến. Đó là nhận định chính xác của các chuyên gia đầu ngành, trong lĩnh vực kinh doanh online. Cụ thể, lựa chọn hình thức kinh doanh này có thể mang đến những thế mạnh như:

 • Có thể dễ dàng liên kết với nhiều nền tảng kinh doanh khác như Facebook, Instagram, Zalo,…
 • Doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh riêng và thể hiện sức cạnh tranh của mình với đối thủ.
 • Chi phí ban đầu không quá cao.
 • Tích hợp được nhiều tính năng tiện lợi nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng.
 • Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi chuyên nghiệp có thể được tiến hành ngay trên website. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo hiệu quả nhất.

SBMEDIA – Nơi tạo ra trang web bán hàng online chuyên nghiệp

>>>Kinh doanh online trên nền tảng nào là tốt nhất?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu thiết kế, nâng cấp website của mình nhưng lại không có hiểu biết nhiều về lĩnh vực này. Vì thế, lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ chính là một giải pháp đang được ưu tiên hàng đầu.

SBMEDIA - Nơi tạo ra trang web bán hàng online chuyên nghiệp
SBMEDIA mang đến cho bạn trang web bán hàng online chuyên nghiệp.

SBMEDIA tự hào có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đã từng có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm việc, đặc biệt là đã thiết kế web cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Website thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ cho việc bán hàng.
 • Tốc độ truy cập nhanh chóng, trải nghiệm mượt mà.
 • Thiết kế bắt mắt, hài hòa về màu sắc, hình ảnh chất lượng cao.
 • Hỗ trợ bảo hành định kỳ và xử lý nhanh chóng các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.
 • Website có tính bảo mật cao.
 • Được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn được giải pháp thiết kế phù hợp nhất với sản phẩm đang kinh doanh và điều kiện tài chính.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ