Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website

Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website đòi hỏi bạn phải nắm bắt nhanh chóng để giúp doanh nghiệp đi kịp với thời đại. Điều này vừa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, vừa mở rộng thời cơ để bạn tìm kiếm những đối tác xứng tầm.

7 Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website mới nhất hiện nay

>>>Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website

Trước sự ảnh hưởng lớn của Internet toàn cầu, thiết kế website trở thành một trong những việc làm không thể thiếu để có thể phát triển kinh doanh lâu dài, ổn định. Tuy nhiên, vấn đề lớn mà bạn cần phải quan tâm chính là phải bắt kịp xu hướng của thời đại để đảm bảo lưu lượng truy cập.

Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website
Xu hướng phát triển kinh doanh trên webiste nào mới nhất hiện nay?

Những xu hướng phát triển kinh doanh trên webiste trong thời đại mới, đang được ưa chuộng nhất, bao gồm:

1. Giao diện “hoài cổ”

Vintage, Retro,… là những style đang gây được sự chú ý trong nhiều lĩnh vực. Không ngoại lệ, đây cũng chính là xu hướng mà các doanh nghiệp đang xây dựng khá phổ biến cho trang website của mình. Không chỉ mang đến giá trị hoài cổ, đơn giản mà phong cách này còn vô cùng quyến rũ và hiện đại.

2. Màu sắc tương phản

>>>Xu hướng 2022 phát triển kinh doanh webiste

Trong năm 2022, người ta bắt đầu chú ý đến những thiết kế có màu sắc rực rỡ, nổi trội. Cụ thể, cách tạo màu trên website nên có một chút táo tạo, mạnh mẽ, khác biệt. Bạn nên ưu tiên những gam màu lạ mắt, được pha trộn hài hòa hơn là sử dụng những màu sắc cơ bản như lúc trước.

Màu sắc sống động và tương phản không chỉ gây ấn tượng mạnh với các khách hàng mà còn tạo sức ảnh hưởng lớn tới truyền thông. Các đối tác sẽ chú ý nhiều hơn đến doanh nghiệp của bạn và từ đó giúp việc kinh doanh phát triển vượt trội hơn.

3. Thiết kế vượt khỏi giới hạn

Nếu như các hình ảnh trước đây luôn nằm trong một khuôn khổ nhất định, được tạo ra bởi công cụ dạng lưới. Thì giờ đây, việc thiết kế vượt ra khỏi giới hạn này một cách tinh tế, hợp lý sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn giữa vô vàn những đối thủ khác trên thị trường.

Vượt qua giới hạn của bản thân để tạo ra thành công | Yuanta Việt Nam  Yuanta Việt Nam - Tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á
Thiết kế vượt khỏi giới hạn truyền thống sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

4. Tính năng Chatbot tiện ích

Chatbot là tiện ích cần phải có trên website của bạn để có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp cho việc tương tác với các khách hàng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây chính là xu hướng rất thịnh hành được các doanh nghiệp ứng dụng. Vì thế, nếu bạn thiếu nó sẽ mất đi tính cạnh tranh với đối thủ khá lớn.

5. Chế độ tối màu

>>>Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website

Dark Mode (chế độ tối màu) đang lên ngôi trong các phiên bản website thời gian gần đây. Theo đó, nó cho phép người dùng có thể chuyển đổi thành ánh sáng ban đêm. Điều này làm giảm đi mức độ tương phản, từ đó giúp việc quan sát dễ hơn ở những môi trường có ánh sáng yếu.

Trên thực tế, nó còn giúp người dùng giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi tiếp xúc quá nhiều với màn hình điện tử. Còn khi nói về yếu tố thẩm mỹ, thì chế độ này sẽ giúp làm nổi bật các nội dung bao quanh nó. Nhiều đánh giá cho rằng, không chỉ riêng trong năm nay mà thiết kế này có thể sẽ vẫn giữ vững “phong độ” trong nhiều năm tiếp theo.

6. Tải cuộn nội dung thông minh

Thông tin trên website đòi hỏi phải được cập nhật thường xuyên, mỗi ngày. Số lượng bài viết hoặc các sản phẩm dịch vụ cũng vì thế mà ngày càng nhiều, vì thế nó đòi hỏi phải có một giải pháp hiển thị hợp lý hơn. Lúc này, tận dụng tính năng tải cuộn sẽ đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website
Tính năng tải cuộn nội dung thông minh đang dần được ưa chuộng hiện nay.

Thay vì hiển thị toàn bộ, cài đặt cấu trúc phân trang thông minh cho website của bạn sẽ đảm bảo hiển thị những bài viết và thông tin gần nhất, vừa đủ màn hình đang xem. Việc này giúp tiết kiệm được thời gian chờ tải toàn bộ nội dung khi tìm kiếm.

7. Đẩy mạnh yếu tố 3D

>>>Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website

Tạo hiệu ứng 3D sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng. Xu hướng này đang được ưa chuộng rất nhiều bởi bạn có thể thỏa sức sáng tại hình ảnh cho các sản phẩm của mình một cách sinh động và bắt mắt nhất. Website từ đó mà trở nên đặc biệt, chuyên nghiệp với  hình ảnh sắc nét hơn và tốc độ tải nhanh hơn. 

Lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn thiết kế website hợp xu thế 2022

>>>Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website

Theo các số liệu đã được thống kê thì có hơn 44% người dùng rời khỏi trang web của doanh nghiệp nếu chúng có giao diện lỗi thời, bố cục không rõ ràng. Vì thế, một website đảm bảo phù hợp xu thế là rất cần thiết để giữ chân các đối tác cũng như tìm kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng.

Xu hướng 2023 phát triển kinh doanh website
SBMEDIA giúp bạn thiết kế website hợp xu thế 2022.

SBMEDIA tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên chặn đường phát triển kinh doanh cho website. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, đang được ưa chuộng nhiều trong nước cũng như nước ngoài để có thể ứng dụng trong quá trình xây dựng trang web.

Mọi sự thay đổi và cập nhật mới nhất về xu hướng thiết kế website đều được chúng tôi nắm bắt kịp thời và đưa vào các sản phẩm của mình. Vì thế, nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy thì SBMEDIA chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn cụ thể hơn:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ