8 Cách ra đơn hàng khi kinh doanh trên web

Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Theo đó, có rất nhiều phương pháp mà bạn có thể áp dụng để đạt được mục tiêu này. Nhưng trước hết, bạn phải đảm bảo được lưu lượng khách hàng truy cập ổn định bằng cách tạo ra một website ấn tượng và chuyên nghiệp.

Gợi ý 8 cách ra đơn hàng khi kinh doanh trên web

>>>Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web

Cách ra đơn hàng khi kinh doanh trên web
Làm thế nào để gia tăng đơn hàng khi kinh doanh trên website.

1. Đẩy mạnh việc tiếp cận khách hàng

Có rất nhiều cách để có thể khiến cho website của bạn tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, phương pháp hữu hiệu nhất chính là tận dụng quảng cáo qua mạng xã hội. Nó giúp mở rộng thị trường kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và không giới hạn về không gian cũng như thời gian.

2. Tập trung đầu tư hình ảnh

Các khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn nếu các sản phẩm của bạn được đầu tư một cách chỉnh chu về hình ảnh cũng như thông tin. Theo đó, hình ảnh về sản phẩm phải đảm bảo có màu sắc tươi sáng và có tính chân thực. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào các tính năng phóng to, thu nhỏ, xoay để mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho khách hàng.

3. Tối ưu giá bán

>>>Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web

Điều bạn cần quan tâm chính là nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào việc kinh doanh một sản phẩm nào đó. Cụ thể, nên khảo sát mức giá bán của đối thủ cũng như chất lượng sản phẩm của họ. Nếu bạn tự tin sản phẩm của mình có chất lượng tốt hơn thì hoàn toàn có thể bán với mức giá cao hơn. Vì trên nhu cầu thực tế, các khách hàng sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra để có thể sở hữu một sản phẩm xứng đáng, có chất lượng tốt.

Tối ưu giá bán
Cần nghiên cứu giá cả thị trường kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh.

4. Áp dụng khuyến mãi thông minh

>>>Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web

Tâm lý khách hàng sẽ rất hào hứng và bị thu hút bởi các chương trình khuyến mãi mà các doanh nghiệp đưa ra. Nắm bắt được điều này, bạn có thể thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều đối tượng. Một chương trình khuyến mãi thông minh không chỉ giúp bạn tìm kiếm được các đối tác tiềm năng mà còn có thể tăng doanh thu nhanh chóng.

5. Nắm bắt tâm lý khách hàng

Thông thường, các khách hàng khi mua hàng thông qua website thường sẽ rất quan tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thái độ phục vụ,… Nếu bạn công khai rõ ràng được những vấn đề này sẽ giúp họ trở nên an tâm hơn và từ đó sẽ thu hút được các đơn hàng gia tăng mạnh mẽ.

6. Giảm chi phí vận chuyển

>>>Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web

Ngoài mức giá của các sản phẩm thì khách hàng còn quan tâm nhiều đến chi phí vận chuyển. Do đó, nếu muốn tỉ lệ đơn hàng cao thì bạn phải tối ưu tốt về vấn đề này.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh online đang có rất nhiều chương trình miễn phí ship cho khách hàng, có thể là miễn phí toàn bộ hoặc miễn phí ship từ đơn hàng có giá trị tối thiểu. Việc này sẽ kích thích sự quan tâm của nhiều người và nâng cao sức mua nhiều hơn để được áp dụng các ưu đãi này.

Giảm chi phí vận chuyển
Giảm chi phí vận chuyển giúp thu hút lượt khách hàng đông đảo.

7. Phương thức thanh toán tiện lợi

Bước thanh toán cũng là một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Nếu việc này diễn ra quá lâu và phức tạp thì nó sẽ khiến đơn hàng bị hủy ngay sau đó.

Doanh nghiệp có thể áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, qua tài khoản ngân hàng, qua các ví điện tử,… Việc này sẽ mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn đa dạng, từ đó số lượng đơn hàng cũng tăng nhanh chóng hơn rất nhiều.

8. Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm của những đơn vị kinh doanh thành công thì việc sở hữu một tính năng quản lý đơn hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn. Nó giúp bạn cũng như các khách hàng có thể kiểm soát và cập nhật trạng thái các đơn hàng đang giao hay đã hoàn thành.

Đơn vị hỗ trợ phát triển kinh doanh trên website

>>>Cách ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web

SBMEDIA không chỉ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu tại miền Tây, mà chúng tôi còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển kinh doanh trên website của bạn.

Đơn vị hỗ trợ phát triển kinh doanh trên website

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp bạn một cách cụ thể, các khách hàng tiềm năng sẽ được thu hút hiệu quả, từ đó giúp nâng cao được số lượng đơn hàng trong thời gian ngắn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp để ra được đơn hàng khi kinh doanh trên web một cách hiệu quả thì SBMEDIA chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ