Thiết kế banner Facebook đẹp đơn giản dễ thực hiện

Thiết kế banner Facebook được xem là xu hướng mới nhất hiện nay được nhiều người quan tâm lựa chọn. Theo thống kê tại nước ta, có hơn 5,7 triệu người sử dụng nền tảng này, vì thế nó sẽ giải pháp tối ưu cho việc quảng cáo, kinh doanh và thậm chí là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế banner Facebook là gì? Có cần thiết hay không?

Thiết kế banner Facebook được xem là một hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng chúng trong chiến dịch truyền thông của mình bởi nó có chi phí rẻ và các kết quả thu được vô cùng hiệu quả.

Trong thời buổi ngày nay, việc sở hữu một tài khoản Facebook sẽ giúp cho nhu cầu tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Những doanh nghiệp kinh doanh cũng có nơi quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình vừa không mất nhiều chi phí, vừa có thể mang lại hiệu quả cao.

Việc thiết kế banner Facebook hiện nay được xem là rất cần thiết đối với việc kinh doanh nếu bạn muốn tăng sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác trên cùng lĩnh vực. Banner sẽ hỗ trợ mang đến cho khách hàng thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải, từ đó giúp gây được ấn tượng và ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Làm thế nào để banner Facebook trở nên thu hút?

Để việc triển khai các dự án truyền thông thông qua banner Facebook có thể mang lại hiệu quả cao, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là phải đảm bảo chúng phải ấn tượng và thu hút. Cụ thể, trong quá trình thiết kế các sản phẩm này, người dùng nên quan tâm đến các vấn đề như:

1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Kích thước cho một banner Facebook còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, quảng cáo hiển thị trên điện thoại, máy tính, laptop cũng sẽ có những quy định về thông số khác nhau. Còn đối với các banner sử dụng làm ảnh bìa thường đòi hỏi chiều rộng ít nhất là 399px.

2. Nội dung rành mạnh, rõ ràng

Ngoài việc đảm bảo kích thước phù hợp thì nội dung cũng là một phần quan trọng cần được đầu tư chỉnh chu. Theo đó, các doanh nghiệp nên đảm bảo banner có nội dung ngắn gọn, xúc tích, thông tin phải được truyền tải một cách cô đọng và dễ hiểu nhất để khách hàng dễ đọc và dễ ghi nhớ.

3. Màu sắc hài hòa

Màu sắc trong banner hài hòa sẽ mang đến cho khách hàng những ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Để có thể tạo được sức hút, bạn có thể sử dụng những gam màu tương phản với nhau hoặc có thể áp dụng các màu nằm cạnh nhau trên vòng thuần sắc để tạo sự tương đồng.

4. Bố cục phù hợp

Phân chia bố cục giữa logo thương hiệu, nội dung và hình ảnh trên banner thường không đòi hỏi phải theo một trật tự cụ thể nào. Tuy nhiên, người thiết kế cần phải biết cách sắp xếp sao cho hài hòa, logic nhất, điều này còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và mang lại sức thuyết phục mạnh mẽ với khách hàng.

Địa chỉ thiết kế banner Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay SBMEDIA là một trong những đơn vị đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ có thể kể đến như thiết kế banner, website, logo, PR báo chí,… Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng cao, sự nhanh chóng, hiệu quả và ấn tượng.

Để có thể giúp các khách hàng lựa chọn được một sản phẩm banner thiết kế ưng ý, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn một cách tận tình và kỹ lưỡng. Công ty hiện còn sở hữu đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ bạn 24/7 nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ