Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiết kế website bán hàng miễn phí được nhiều người lựa chọn để có thể tiết kiệm một khoản đầu tư. Cụ thể, họ sẽ tìm đến những nền tảng giúp người dùng tự thực hiện nhờ vào các công cụ hỗ trợ được thiết kế một cách trực quan và dễ sử dụng.

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng giúp mang lại nhiều lợi ích mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Với sự phát triển, bùng nổ của hệ thống internet toàn cầu thì đây chính là hình thức kinh doanh giúp bạn nhanh chóng thu được lợi nhuận khổng lồ.

Thiết kế website bán hàng miễn phí
Thiết kế website bán hàng hỗ trợ tăng thu nhập nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Một website bán hàng có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Là nơi cung cấp cho khách hàng thông tin nhanh chóng, đồng bộ, đầy đủ và hiệu quả nhất.
 • Có thể tích hợp chức năng chat trực tuyến để nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.
 • Dễ dàng tiếp cận và mở rộng thị trường bởi không giới hạn về vị trí địa lý khách hàng được phục vụ.
 • Là kênh quảng cáo chủ lực và là nơi giới thiệu các sản phẩm mới lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Chi phí quảng cáo bỏ ra cho website cũng thấp hơn so với các phương tiện truyền thống khác.
 • Góp phần xây dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế website bán hàng giúp gia tăng cơ hội cạnh tranh và nổi bật hơn các đối thủ.

Thiết kế website bán hàng miễn phí bằng cách nào?

Tạo website bán hàng trở thành bước đệm cho bất kì doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh. Nó hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Và để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường tìm đến các trang thiết kế miễn phí, có thể kể đến như:

1. Google Sites

Google Sites cho phép người dùng tạo website một cách dễ dàng và đang được yêu thích nhất hiện nay. Nó hỗ trợ miễn phí dung lượng lên đến 100MB và tích hợp các công cụ đa dạng giúp người dùng thỏa sức sáng tạo các sản phẩm cho riêng mình.

Google Site - Tích lũy ngay hiểu biết về Google Site
Google Sites là công cụ tạo website bán hàng miễn phí đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Công cụ này có thể dùng để sắp xếp mọi thứ từ lịch trình, tài liệu, video,… Người dùng cũng không đòi hỏi phải có chuyên môn hay lợi thế về viết code. Nhờ những ưu điểm này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và thoải mái lựa chọn những mẫu web đã tạo trước.

2. Wix

Wix mang đến cho người dùng các thiết kế độc đáo và dễ dàng sử dụng. Người dùng am hiểu về thẩm mỹ có thể sẽ tạo được sự riêng biệt và nổi bật cho trang web của mình. Không những vậy, các công cụ và tính năng còn được thiết kế thông minh, giúp bạn có thể chỉnh sửa giao diện nhanh chóng hơn.

3. Weebly

Weebly hỗ trợ người dùng tạo website bán hàng với nhiều tính năng được tích hợp, có thể kể đến như: bố cục giao diện, tùy chọn màu sắc,… Người dùng chỉ cần làm theo các hướng dẫn thì sẽ có được một trang web hoàn thiện đúng như mong muốn của mình.

4. Silex

Silex là công cụ hỗ trợ bạn tạo lập trang web dễ dàng và miễn phí, kể cả bạn không phải là một người giỏi công nghệ thì vẫn có thể thực hiện được. Trang có giao diện thân thiện dễ sử dụng và có rất nhiều mẫu thiết kế website tích hợp đầy đủ tính năng SEO.

5. Devhub

Devhub có thể liên kết với WordPress, Tumblr để lấy thông tin về web tự động, hỗ trợ tương tác cao. Nó giúp bạn thay đổi và chỉnh sửa dễ dàng, có thể tạo lập nhiều website khác nhau và hầu như các tính năng cơ bản đều được hỗ trợ miễn phí cho người sử dụng.

6. Strikingly

Strikingly cũng được đánh giá là một trong những nền tảng hỗ trợ thiết kế website bán hàng miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Nó hỗ trợ bạn tạo blog cơ bản, có thể tạo nhiều trang web miễn phí khác nhau. Bạn sẽ được rao bán 1 sản phẩm trên 1 trang web thông qua chức năng bán hàng trực tuyến.

Có nên tự thiết kế website bán hàng bằng công cụ miễn phí?

Lợi ích của website bán hàng
Tự thiết kế website bán hàng chỉ mang lại một ưu điểm duy nhất là tiết kiệm chi phí.

Các công cụ tạo website bán hàng miễn phí vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng. Người dùng sẽ không mất khoản phí nào nếu thiết kế web trên những nền tảng này. Tuy nhiên, một số cũng đang cung cấp lựa chọn trả phí, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội hơn.

Nhìn chung, việc tự thiết kế website bán hàng nói riêng và những loại website khác nói chung chỉ mang một ưu điểm duy nhất là tiết kiệm chi phí. Đổi lại, người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian để thiết lập giao diện phù hợp, đó là chưa kể đến việc xảy ra các lỗi không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Vì thế, giải pháp hữu hiệu nhất chính là tìm đến dịch vụ thiết kế website. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu của mình, những việc còn lại, đơn vị này sẽ hỗ trợ từ A – Z. Đừng vì tiết kiệm một khoản đầu tư nhỏ này mà khiến cho hình ảnh của bạn kém chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Vậy, lựa chọn công ty thiết kế website nào là tốt nhất?

SBMEDIA hiện là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Chúng tôi có đội ngũ các tư vấn viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7, giúp bạn tìm ra được giải pháp quảng bá thương hiệu mang đến tính cạnh tranh cao và mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, đến với SBMEDIA bạn còn nhận lại được những lợi ích như sau:

 • Website sẽ được bàn giao đúng hạn và công ty sẽ hỗ trợ bảo trì định kỳ cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Hỗ trợ chiến lược Digital Marketing và phát triển website hiệu quả.
 • Mẫu website thiết kế sáng tạo, hiện đại.
 • Đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng.
 • Website có tính bảo mật cao.
 • Được hỗ trợ tính năng thống kê và quản trị bán hàng thông minh.

Để được phục vụ tốt hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ