Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

Đánh giá bài đăng này

Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì? Về vấn đề này, nó đòi hỏi các đơn vị thực hiện phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau để có thể làm hài lòng các khách hàng. Trong đó, tính sáng tạo và thông điệp truyền tải chính là điều được nhiều người quan tâm.

Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì
Thiết kế logo cần quan tâm nhiều vấn đề khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ, ấn tượng.

Vì sao thiết kế logo lại quan trọng?

>>>Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

Logo được xem là biểu tượng đại diện cho giá trị và hình ảnh của một doanh nghiệp, công ty trên thị trường. Những khách hàng tiềm năng có thể sẽ dựa vào yếu tố này để có thể xác định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của các dịch vụ, sản phẩm bạn mang lại.

Đây còn là tiền đề giúp bạn có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và thể hiện được sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Một logo sáng tạo và ấn tượng còn giúp truyền tải chính xác những thông điệp của bạn đến với các đối tượng khách hàng của mình.

6 vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế logo cho công ty

>>>Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì
Cần có định hướng rõ ràng trước khi thiết kế logo cho công ty nào đó.

1. Có định hướng rõ ràng

Trước khi thiết kế logo cho một công ty, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về hướng kinh doanh của họ. Cần biết được điều gì làm cho doanh nghiệp họ khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Từ thế mạnh đó, bạn có thể phát triển và thiết kế ra những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

2. Gửi gắm thông điệp qua hình ảnh

Logo không chỉ đơn giản là hình ảnh đại diện, mà nó còn giúp truyền tải toàn bộ câu chuyện thương hiệu thông qua những nét vẽ. Nó còn giúp thể hiện được những thông điệp, ý nghĩa mà doanh nghiệp luôn hướng đến trong quá trình phục vụ khách hàng của mình. Vì thế, các đơn vị thường rất quan tâm và chú trọng về vấn đề này trong quá trình thiết kế.

3. Lựa chọn màu sắc

>>>Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như thể hiện được cá tính và hướng đi riêng của từng doanh nghiệp. Và điều mà bạn cần lưu ý chính là các thiết kế không nên quá sáng chói, cũng không nên quá nhạt vì sẽ không gây được sự chú ý cho khách hàng.

Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì
Lựa chọn màu sắc cũng là một trong những bước quan trọng.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nên hình thành từ bản màu trắng và đen sau đó mới đến bước chọn màu. Bởi nếu ở 2 gam màu cơ bản này mà tổng thể vẫn không hài hòa thì cho dù bạn có phối màu như thế nào thì vẫn không thể cải thiện được.

4. Chú ý đến sự hài hòa

>>>Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

Bạn nên đảm bảo tính hài hòa về hình ảnh và màu sắc. Bởi khi nhìn vào nhìn vào một thiết kế, mọi người sẽ cảm thấy thích thú bởi sự cân bằng và chuẩn chỉnh. Hãy tùy chỉnh sao cho hợp lý nhất để có thể gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với đông đảo tất cả khách hàng.

5. Tạo điểm nhấn khác biệt

Đây chính là yếu tố thể hiện được sự nổi bật của bạn giữa vô vàn các thương hiệu trên thị trường. Nó cũng giúp các khách hàng nhận diện bạn tốt hơn trong quá trình tìm kiếm. Để đạt được điều này, một logo không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn tạo được một sự khác biệt là đã ghi được dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

6. Phong cách thiết kế

Tạo ra một logo ấn tượng, mang đậm dấu ấn và bản sắc thương hiệu là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn. Vì thế, ngay từ đầu, bạn nên lựa chọn theo phong cách phù hợp và yêu cầu nhà thiết kế để họ có thể dễ dàng thực hiện, cụ thể như: cổ điển, retro, hiện đại, tối giản,….

SBMEDIA – Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng

>>>Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì?

SBMEDIA tự tin có thể mang đến cho bạn sản phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất. Đảm bảo trong quá trình thiết kế đáp ứng được các yêu cầu kể trên. Đồng thời, chúng tôi còn luôn lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của khách hàng để có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Thiết kế logo cho công ty cần quan tâm điều gì
SBMEDIA là đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong quá trình phục vụ khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn khi đến với SBMEDIA, bạn sẽ được tư vấn và được hỗ trợ để có thể sở hữu được những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Logo là một phần không thể thiếu để giúp cho thương hiệu của bạn trở nên thành công và được nhiều người biết đến. Nó cũng thể hiện phần nào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp tới cho khách hàng. Vì thế, hãy liên hệ với SBMEDIA ngay hôm nay để được phục vụ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ