Cách để thu hút khách hàng tìm đến website hiệu quả

Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng quan tâm. Sau khi sở hữu một trang web đẹp thì bạn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau nếu muốn chúng trở nên đặc biệt hơn trong mắt người dùng.

Vì sao lưu lượng truy cập vào website lại quan trọng?

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Bước vào thời buổi 4.0 hiện nay thì việc thiết kế website cũng trở nên quan trọng với hàng đầu với các doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn không có nhu cầu kinh doanh trực tuyến thì công cụ này cũng sẽ giúp quảng bá được thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Cách để thu hút khách hàng tìm đến website
Lưu lượng truy cập vào website quyết định một phần doanh thu của doanh nghiệp.

Mục đích chính của việc thiết kế website chính là củng cố hình ảnh thương hiệu, xây dựng sự uy tín, chất lượng để có thể thu hút các khách hàng ngày càng đông đảo hơn. Đây cũng chính là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp của bạn có thể đạt mức doanh thu ổn định, thậm chí là tăng vọt trong thời gian ngắn.

Do đó, nếu cửa hàng trực tuyến của bạn càng lớn thì mức doanh số sẽ tỷ lệ thuận với điều đó. Không những vậy, việc có nhiều người dùng truy cập vào webiste của bạn sẽ mang đến cho bạn cơ hội được nhận tài trợ và có doanh thu từ việc quảng cáo.

8 Cách giúp website của bạn thu hút được khách hàng

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

8 tip tăng lượng khách hàng tiềm năng sau đại dịch
Website thu hút được khách hàng là mục tiêu mà ai cũng muốn hướng đến.

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và thu hút số lượt theo dõi trực tuyến. Theo đó, nguồn ngân sách cũng như yêu cầu của bạn sẽ quyết định phần nào lựa chọn phù hợp.

Cụ thể, có những phương pháp mà bạn có thể ứng dụng sau đây để có thể tăng được lượt khách hàng truy cập như sau:

1. Xác định đối tượng khách hàng

Để có thể tăng lượt truy cập nhanh chóng, điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Theo đó, bạn cần phải xác định được họ cần gì, nhu cầu và mong muốn ra sao,… từ đó tạo ra trang web đáp ứng những vấn đề này, tăng sức cạnh tranh với những đối thủ khác.

2. Cập nhật nội dung website mới mẻ, chuyên nghiệp

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Thông thường, các khách hàng khi truy cập vào một trang web thường sẽ có xu hướng tìm kiếm những thông tin mới, nội dung hấp dẫn. Do đó, nếu website của bạn không đảm bảo việc cập nhật thường xuyên thì sẽ trở nên rất nhàm chán và dần dần sẽ mất đi lượng khách hàng đáng kể.

Điều bạn cần quan tâm ở đây chính là trang web phải có tính độc đáo về nội dung và cả hình thức. Bằng cách trả lời câu hỏi website của bạn có gì lạ để thu hút được sự truy cập của khách hàng, từ điểm đó, bạn có thể phát triển chúng mạnh mẽ hơn để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

3. Tận dụng mạng xã hội

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Facebook hiện nay đang được sử dụng đông đảo và đa dạng ở mọi lứa tuổi. Vì thế, nếu bạn thấy nội dung của website đã ổn nhưng vẫn chưa có nhiều người truy cập vào thì cách tốt nhất là chủ động chia sẻ bài viết đó đến với nhiều người. Lúc này mạng xã hội chính là công cụ tốt nhất.

Bạn có thể tạo một profile riêng, một group hoặc một fanpage để tiện lợi hơn trong việc cập nhật nội dung. Chú ý nên đảm bảo tính liên tục, hạn chế ngắt quãng trong thời gian quá lâu vì có thể sẽ làm hạn chế thậm chí là mất đi lượt tương tác.

Vì sao mạng xã hội có khả năng gây nghiện? | Vinmec
Tận dụng mạng xã hội để giúp website của bạn được nhiều người biết đến.

4. Hình ảnh đẹp – Video thu hút

Hình ảnh và video cũng là một trong những yếu tố tạo được sức hút đối với các khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, bạn cần phải đảm bảo banner đặc sắc, logo chuyên nghiệp, video có nội dung giới thiệu sản phẩm sinh động cùng với đó là âm thanh phù hợp,…

5. Chú ý liên kết nội bộ

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Liên kết nội bộ là phần link có thể dẫn từ bài viết này sang bài viết viết khác trong cùng một trang web. Cụ thể, nếu người truy cập đã tìm hiểu xong về thông tin đang quan tâm thì khi thấy nội dung liên quan, họ có thể sẽ click vào và đọc tiếp. Vấn đề này được google đánh giá rất cao và là một trong những yếu tố xếp hạng, giúp website của bạn sẽ lên top một cách nhanh chóng.

6. Phân loại nguồn traffic

Bạn cần hiểu và phân loại rõ ràng về hình thức mà người dùng truy cập vào website mình. Cụ thể, sẽ có nhiều loại traffic có thể kể đến như: Organic Search Traffic (truy cập tự nhiên), Paid Traffic (truy cập trả phí), Direct Traffic (truy cập trực tiếp),… Bạn cần xác định rõ hướng đi sắp tới để có thể lên kế hoạch một cách phù hợp nhất.

7. Đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và hoạt động ổn định

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Nên kiểm tra thường xuyên website của bạn để có thể kịp thời phát hiện các lỗi xảy ra và xử lý chúng. Từ đó giúp quá trình hoạt động ổn định và mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Nên chú ý đến hệ thống code, không nên để chúng quá cũ hay lỗi thời vì có thể gây khó khăn cho việc vận hành và truy cập.

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Bạn cần tốc độ bao nhiêu là tốt?
Đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh chóng sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đảm bảo tốc độ truy cập trang web nhanh chóng. Bởi nếu thời lượng load quá chậm thì người dùng sẽ không còn hứng thú để ở lại và tìm hiểu thêm thông tin.

8. Đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời

>>>Cách để thu hút khách hàng tìm đến website của bạn?

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn bởi họ có thể đáp ứng yêu cầu một cách nhanh chóng và bạn sẽ không mất nhiều thời gian tự thực hiện. Với đội ngũ các chuyên viên thành thạo, họ sẽ biết những gì là cần thiết và không cần thiết cho website của bạn để giúp chúng thu hút được đông đảo lượng khách hàng truy cập trong thời gian ngắn.

Vậy, nên chọn đơn vị nào là uy tín?

SBMEDIA tự tin có thể đáp ứng yêu cầu này của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website nên sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

SBMEDIA sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình phục vụ.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình và hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó, giúp chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả hơn thông qua hình thức online đã phát triển mạnh mẽ. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH SBMEDIA

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ