Đơn vị thiet ke banner đẹp chuyên nghiệp giá tốt

Để thiết kế banner đẹp bạn cần phải đảm bảo nhiều vấn đề khác nhau. Đây cũng là chìa khóa để đạt đến thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Vì thế, doanh nghiệp cần phải thực hiện nghiêm túc, chỉnh chu để mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của mình.

Vì sao cần phải thiết kế một banner đẹp?

>>>Thiết kế banner đẹp

Banner muốn mang lại hiệu quả truyền thông tốt thì đòi hỏi phải đáp ứng được tính thẩm mỹ và gây sự tò mò cho mọi người. Từ đó, nó giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và giúp việc kinh doanh phát triển chỉ trong thời gian ngắn.

Thiết kế banner đẹp

Bên cạnh đó, banner đẹp còn có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể có thể kể đến như:

  • Banner đẹp mắt, sáng tạo và có tính độc đáo sẽ thu hút được một lượng lớn người dùng tiềm năng biết và nhớ đến dịch vụ – sản phẩm của bạn.
  • Đây được xem là một trong những yếu tố then chốt để mang lại chiến lược Marketing hiệu quả.
  • Thiết kế banner thường có mức độ linh hoạt cao, có thể sử dụng ở nhiều các vị trí khác nhau trên website hoặc thực tế.
  • Banner được thiết kế đẹp, chỉnh chu sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, từ đó tạo được lòng tin đối với khách hàng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ thu hút lưu lượng khách hàng truy cập ngày càng tăng cao và ổn định hơn.

Banner đẹp cần đáp ứng những yêu cầu nào?

>>>Thiết kế banner đẹp

Thiết kế banner đẹp

Thiết kế banner được xem là giải pháp truyền thông phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó còn đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yêu cầu thì mới có thể thu hút được sự chú ý của đông đảo các khách hàng. Cụ thể, banner đẹp cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

1. Kích thước chuẩn

>>>Thiết kế banner đẹp

Kích thước banner đạt chuẩn sẽ góp phần gây sự chú ý mạnh mẽ cho các khách hàng. Cụ thể, banner của website thường sẽ có tỷ lệ là 728 x 90px, nếu bạn muốn tách banner làm 2 thì cần đảm bảo kích thước là 264 x 90px. Ngoài ra, nếu là dạng cột thì đòi hỏi kích thước là 300 x 100 hoặc 300 x 250.

2. Bố cục rõ ràng

>>>Thiết kế banner đẹp

Bố cục website đòi hỏi phải có sự rõ ràng, các chi tiết về nội dung, hình ảnh phải thống nhất và sắp xếp hợp lý. Khi một sản phẩm đảm bảo về yếu tố này sẽ gây được thiện cảm và ấn tượng với các khách hàng trong lần đầu tiên.

3. Font chữ đơn giản

>>>Thiết kế banner đẹp

Font chữ cũng giúp thể hiện được cá tính và phong cách của doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và còn giúp tạo cảm giác tin tưởng và thiện cảm tốt đối với người xem. Thông thường, kích thước chữ trong thiết kế banner quảng cáo online phải lớn, kể cả nội dung không quan trọng để đủ cho người xem đọc được một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế banner đẹp

4. Sử dụng hình ảnh chất lượng

>>>Thiết kế banner đẹp

Hình ảnh là yếu tố dễ tạo ấn tượng với các khách hàng. Vì thế, lựa chọn chúng sao cho phù hợp cũng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Theo đó, hình ảnh đòi hỏi không chỉ đẹp mà còn phải sắc nét, rõ ràng. Nếu là ảnh sản phẩm thì phải đúng thực tế để tăng sự tin tưởng của mọi người.

5. Màu sắc phù hợp

>>>Thiết kế banner đẹp

Bạn có thể thoải mái sáng tạo màu sắc cho chiếc banner của mình nhưng vẫn phải đảm bảo sự hòa hợp với nhau. Thông thường, nếu thiết kế cho lĩnh vực thẩm mỹ thì đòi hỏi các tông màu như hồng, vàng, đỏ,… còn những chủ đề liên quan đến trẻ em có thể lựa chọn các màu tươi sáng hơn như cam, xanh lá, đỏ, vàng,…

Công ty thiết kế banner đẹp, giá cả phải chăng

>>>Thiết kế banner đẹp

Thiết kế banner đẹp

Nếu bạn không phải là một designer chuyên nghiệp thì việc tự thiết kế banner có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng một cách thật hoàn hảo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

SBMEDIA tự hào là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn đảm bảo các mẫu thiết kế banner bởi những chuyên viên có tay nghề cao nên rất sống động và thu hút được sự chú ý của các khách hàng. Từ đó giúp họ có thể hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua hình ảnh.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ bạn 24/7 nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ