Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty là giải pháp tối ưu giúp bạn tiếp cận với các đối tác tiềm năng nhanh chóng. Đồng thời, có thể truyền tải cho họ những thông điệp và mang đến những trải nghiệm chân thực nhất. Đây cũng chính là sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng của SB MEDIA trong thời gian vừa qua.

Vì sao bạn nên sở hữu clip giới thiệu công ty?

>>Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty

Có thể nói rằng, dịch vụ quay video clip giới thiệu công ty hiện đang là một trong những xu hướng truyền thông hấp dẫn nhất hiện nay. Với thời lượng chỉ kéo dài trong 3 – 10 phút, nó sẽ giúp thu hút được sự chú ý đến các khách hàng của bạn, đồng thời giúp cho danh tiếng của công ty ngày càng được nhiều người biết đến.

Chỉ cần lựa chọn được dịch vụ quay phim ưng ý là bạn sẽ sở hữu được một clip chuyên nghiệp, góp phần đưa thương hiệu của mình đến nhanh với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đạt được mục đích như mong muốn, các doanh nghiệp phải có được một kịch bản ấn tượng và phù hợp nhất với công ty. Điều này sẽ giúp cho việc truyền tải thông điệp dễ dàng và người xem có thể tiếp nhận một cách trọn vẹn nhất.

Trong thời buổi 4.0 ngày nay, sở hữu một video giới thiệu công ty được xem là chiến lược marketing khôn ngoan, là giải pháp cho thương hiệu tiến lên một tầm cao mới, đặc biệt là giúp cho nguồn doanh thu tăng trưởng vượt bậc. Những đoạn giới thiệu trong thời gian ngắn nhưng có thể mang đến sức truyền tải mạnh mẽ, “lây lan” nhanh chóng và thúc đẩy sự quan tâm của mọi người rất “khủng khiếp”.

Đầu tư sở hữu một clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp, bạn còn nhận được:

 • Truyền tải nội dung trọn vẹn

Các công ty và doanh nghiệp có thể tận dụng nền tảng này để truyền tải nội dung về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, tầm nhìn – sứ mệnh, giới thiệu đội ngũ chuyên viên,… Người dùng sẽ dễ dàng nắm và hiểu được mục tiêu mà mình hướng tới.

 • Giải pháp quảng cáo hiệu quả

Tận dụng sức ảnh hưởng của marketing để truyền đạt thông tin đến các khách hàng sẽ giúp mang lại những kết quả tuyệt vời. Trong những năm gần đây, nó được xem là chiến lược thành công nhất và được các đơn vị kinh doanh áp dụng thành công, mang lại tác dụng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu nhanh chóng, rộng rãi.

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Những thước phim được đầu tư chỉnh chu, ấn tượng, bài bản sẽ góp phần xây dựng một hình tượng hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng. Đây cũng chính là lý do giúp cho bạn ngày càng được nhiều người yêu thích và tin tưởng.

 • Người dùng tiếp cận trực quan

Với hình thức truyền tải này, người dùng sẽ tiếp cận với doanh nghiệp của bạn một cách trực quan và dễ dàng nhất. Điều này có thể mang lại hiệu quả lên đến 70%.

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại SB MEDIA

>>Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại SB MEDIA được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 086.5393.268, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách tận tình và cụ thể.
 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất về gói dịch vụ sử dụng cũng như lịch quay, bạn sẽ được tiến hành thỏa thuận, kí hợp đồng với những điều khoản cụ thể, có lợi cho cả 2 bên.
 • Bước 3: Đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành sáng tạo, lên ý tưởng, bằng kinh nghiệm và chuyên môn sẽ khai thác triệt để những thế mạnh của khách hàng. Từ đó giúp ý tưởng truyền tải mang lại hiệu quả và được nhiều người đón nhận.
 • Bước 4: Lên kịch bản, thực hiện cảnh quay, chỉnh clip.
 • Bước 5: Gửi bản xem trước cho khách hàng tham khảo và chỉnh sửa (nếu có).
 • Bước 6: Công chiếu và bàn giao.
 • Bước 7: Thanh toán.

Lí do bạn nên lựa chọn SB MEDIA

>>Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty

Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển, cần có bước đột phá hơn trong quá trình kinh doanh thì lựa chọn dịch vụ quay clip giới thiệu công ty chính là một trong những giải pháp hữu ích nhất. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được dễ dàng và lấy được sự quan tâm của các khách hàng cũng như những đối tác tiềm năng. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho dịch vụ ngày càng được nhiều người ưa chuộng tại SB MEDIA.

Bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi SB MEDIA đang sở hữu những thế mạnh như sau:

1. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp

>>Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trong quá trình làm việc luôn cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, họ còn có tinh thần sáng tạo cao, chuyên môn chuyên sâu, đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm quảng cáo cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn. Sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng viral, được rất nhiều người đón nhận.

2. Thân thiện – Tận tình

Trong quá trình làm việc với các khách hàng, chúng tôi luôn tự tin về sự thân thiện, vui vẻ, cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí luôn phải đảm bảo của toàn bộ đội ngũ chuyên viên đang làm việc tại SB MEDIA.

3. Thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến

>>Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà chúng tôi còn đầu tư về hệ thống các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc quay dựng clip chuyên nghiệp hơn. Từ âm thanh, ánh sáng, góc quay đều được tính toán và lựa chọn một cách cẩn thận để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

4. Chi phí hợp lý

Cùng với những ưu điểm đang sở hữu, chúng tôi còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng thông qua dịch vụ quay phim giới thiệu công ty có mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Từ những lợi ích ưu việt này đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của công ty với khách hàng.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN NHƯ SAU:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ