Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ livestream sự kiện tại SBMEDIA hiện đang được đông đảo các khách hàng lựa chọn nhằm quảng bá hình ảnh của mình phù hợp với xu thế hiện đại. Với đặc tính lan truyền nhanh chóng, mạnh mẽ, nó sẽ giúp tiếp cận được đến nhiều người, đồng thời còn giúp bắt trọn được từng khoảnh khắc trong mọi thời điểm diễn ra sự kiện.

Livestream sự kiện và lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ livestream sự kiện tại SBMEDIA

Livestream sự kiện hiện nay được xem là xu hướng dẫn đầu truyền thông, được đông đảo các công ty và doanh nghiệp lựa chọn. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, có thể bắt trọn các khoảnh khắc xảy ra trong thời điểm diễn ra sự kiện mà không bỏ xót một chi tiết nào. Vì thế, trong thời gian gần đây, dịch vụ đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của nhiều đơn vị kinh doanh.

Tìm kiếm từ khóa “livestream sự kiện” hiện nay chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về nó cũng như các đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ. Hiện tại, nó đáp ứng mục đích truyền thông cho đa dạng các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh sự kiện thì còn có hội thảo, talkshow trực tuyến, chương trình ca nhạc,…

Xu hướng này ngày càng có có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với việc tiếp cận khách hàng của các công ty và doanh nghiệp. Hầu hết sự bức phá trong doanh số đều xuất phát từ hình thức quảng bá này. Và đây cũng chính là lý do nó đang chiếm được sự quan tâm của đông đảo công chúng và đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Livestream sự kiện là dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua Internet. Nó sẽ được phát dưới dạng video được quay bằng điện thoại hoặc máy tính có camera. Người xem có thể bình luận hoặc thoải mái đặt câu hỏi trong suốt buổi phát trực tiếp. Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ ngày nay, livestream không còn gói gọn là tính năng của Facebook mà nó còn được phát triển bởi Instagram, YouTube,…

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp:

Trong thời buổi Internet phát triển như ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này bởi nó có thể mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Tăng cường lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào sức ảnh hưởng của Internet.
 • Việc đặt vấn đề, đưa ra câu hỏi trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn.
 • Mang lại tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực và có thể đáp ứng mọi nhu cầu như giới thiệu sản phẩm, trò chuyện với khách hàng,…
 • Hỗ trợ tăng doanh thu và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Hỗ trợ kết nối, gia tăng tương tác với các khách hàng một cách tốt nhất.
 • Hình ảnh video chất lượng hơn so với việc tự quay nhờ vào hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.
 • Kịch bản, nội dung được chuẩn bị hoàn chỉnh hơn giúp quá trình diễn ra buổi livestream mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ livestream sự kiện tại SBMEDIA

>>> Dịch vụ livestream sự kiện tại SBMEDIA

Dịch vụ livestream sự kiện hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích giúp cho thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của bạn tiếp cận được với đông đảo khách hàng. Vì thế, để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn cho mình một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tại SBMEDIA hứa hẹn sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối được nhiều người, nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân, hiện đại sẽ giúp cho video, chia sẻ dữ liệu bằng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hơn thế nữa, bạn còn được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình với sự chuẩn bị chu đáo và hoàn thiện nhất.

Là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, SBMEDIA sở hữu kinh nghiệm dày dặn khi hỗ trợ triển khai nhiều dự án thành công lớn. Lựa chọn chúng tôi, bạn còn sẽ nhận lại được những lợi ích hấp dẫn, có thể kể đến như:

1. Trang thiết bị hiện đại

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ rõ nét, chất lượng, từ đó thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

2. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của bạn lên hàng đầu trong quá trình hợp tác và thực hiện dự án. Cam kết trong mỗi chiến dịch sẽ mang đến cho bạn lượng tương tác “khủng”. Không những vậy, dịch vụ livestream sự kiện tại SBMEDIA còn giúp thương hiệu của bạn tăng cường được khả năng nhận biết, lan tỏa thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến rộng rãi mọi nơi.

3. Kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ livestream sự kiện cho đa dạng các đối tượng khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đồng thời, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và luôn nhận về những đánh giá tích cực nhất. Chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiền đề cho SBMEDIA phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

4. Tư vấn tận tình

Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư và mong muốn để có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía đối tác. Không những vậy, đội ngũ chuyên viên còn hỗ trợ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để có thể giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đó, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện và mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA THÔNG TIN SAU:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ