Cách tiếp cận khách hàng mùa dịch

Cách tiếp cận khách hàng mùa dịch tốt nhất là gì? Câu hỏi khá nhiều lượt tìm kiếm trên google trong thời gian vừa qua. Dịch covid-19 gây ảnh hưởng rất lớn đến các chủ doanh nghiệp cũng như các anh chị em bán hàng. Chính vì lẽ đó mà SB Media có bài viết này để chia sẽ cho quý anh chị bán hàng cũng như các chủ doanh nghiệp để cải thiện được doanh số cho doanh nghiệp của mình.

Các cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

1.Tiếp cận qua website

>>cách tiếp cận khách hàng

Để có khách hàng trong mùa dịch khốn khó này giải pháp đầu tiên cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đã hoạt đông theo cách truyền thống. Hiện tại, chưa có website thì nên xây dựng cho doanh nghiệp của mình 1 website. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có sự chuyên nghiệp và chỉnh chu. Doanh nghiệp của bạn sẽ được 1 điểm cộng khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của mình qua internet. Khi đó, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng tìm năng.

Website của bạn tối ưu SEO: sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được rất nhiều khách hàng tìm năng. Hoặc bạn chạy quảng cáo sẽ giúp bạn có rất nhiều khách hàng. Ổn định doanh số mà lại khai thác được thị trường.

>>>>Thiết kế website chuyên nghiệp tại đây

Câu hỏi đề ra là chúng ta không biết thiết kế website thì phải làm sao? Hãy yên tâm, đã có SB Media sẽ giúp quý khách hàng thiết kế website phù hợp với ngành nghề của mình. Hỗ trợ tối ưu bộ máy tìm kiếm cho website của quý khách giúp cải thiện lượng tìm kiếm 1 cách tối ưu nhất.

>>>Nếu bạn muốn học thiết kế website có thể bấm tại đây

Và như thế chúng ta có thể hoạt động hiệu quả với chiến dịch website. không những chỉ có 1 cách là website mà chúng ta còn có thể tiếp cận trên các nền tảng khác như…..

2.Tiếp cận qua Facebook

>>cách tiếp cận khách hàng

Với facebook chúng ta có thể tiếp cận qua nhiều hình thức như: Facebook cá nhân, Fanpage, Group, marketplace….

Hiện tại, với facebook cá nhân các bạn có thể tương tác với khách hàng, chăm sóc. Nhưng 1 nhược điểm là khả năng tiếp cận không cao, khách hàng không đúng tệp rất cao. Hiện tại, bị bóp tương tác và đề xuất rất nhiều đối với facebook cá nhân.

facebook

Đối với fanpage là 1 lợi thế rất mạnh có thể bán hàng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình hiệu quả. Tại sao SB Media lại nói hiệu quả? đây là câu trả lời: Chúng ta, có thể bán sản phẩm dịch vụ và tiếp cận khách hàng tự nhiên là 1 cách. Cách 2: chúng ta, có thể quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ đúng với tệp khách hàng mong muốn. Chi phí để quảng bá khá hạn chế nhưng mang lại ngôn khách hàng cho doanh nghiệp chúng ta khá ổn định.

>>>>Quảng cáo Facebook tại đây

Đối với Group (nhóm) thì đây là nơi bạn có thể bán các sản phẩm dịch vụ của mình. Nhưng hiệu quả chỉ 50% so với fanpage. cách thức hoạt động:

  • Bạn Tham gia nhóm và đăng bài bán hàng của mình lên (cách này free nên có khá nhiều QTV nhóm sẽ block bạn)
  • Bạn tham gia các hội nhóm trên faceboook sau đó liên hệ QTV cho bạn quảng cáo (cách này dùng ok)
  • Bạn có thể tốn 1 khoảng chi phí nho nhỏ cho QTV của Nhóm đó

Theo nhận định của SB Media thì cách này hiện hiệu quả không cao. Nhưng cũng là 1 cách bạn có thể thử nhé. Nếu bạn muốn tham khảo thêm có thể xem tiếp nè.

Đối với marketplace chỉ áp dụng cho các sản phẩm như: thời trang, mỹ phẫm, ăn uống, đồ trang trí…. Nhưng không hẵn sẽ thành công với tất cả ngành nghề nên các bạn chú ý. Dù gì cũng là miễn phí chúng ta có thể thử nè.

3.Tiếp cận qua Zalo Account Official

>>cách tiếp cận khách hàng

Zalo là 1 nền tảng không quá xa lạ với chúng ta nhưng áp dụng để bán hàng, dịch vụ không phải ai cũng biết. Và bài viết này SB Media sẽ giúp bạn bán hàng trên Zalo 1 cách hiệu quả. Với tài khoản account official sẽ giúp bạn tiếp cận 1.000 khách hàng miễn phí. Sau đó, nếu bạn tiếp cận đúng khách hàng bạn có thể chạy quảng cáo để tìm khách hàng mới. Hiển nhiên 1.000 khách hàng đầu tiên là miễn phí. cách thức thực hiện bạn có thể BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN

4.Tiếp cận qua Youtube, Tik Tok

Đối với từ Youtube, Tik Tok không quá xa lạ nhưng để tiếp cận khách hàng thì ?

Để tiếp cận với khách hàng các bạn phải có video đăng lên nền tảng Youtube để tiếp cận. và để có video thì bạn phải biết quay, biết edit video. Nhưng kiến thức về phần này bạn chưa biết phải làm sao? Hãy yên tâm, đã có SB Media hỗ trợ cho quý anh chị. Hướng dẫn quý anh chị cách thức thực hiện quay và edit video 1 cách hiệu quả. bâm tại đây để liên hệ với SB Media

>>>> Học Edit video tại đây

Nếu bạn muốn tự học cá phần mềm edit thì có thể tham khảo qua các phần mềm này:

Phần mềm edit video
  • Adobe Premiere
  • Proshow Producer
  • Filmora
  • Hitfilm Express
  • Camtasia

Ngoài những phần mềm trên còn khá nhiều phần mềm khác các bạn có thể xem tham khảo nhé. Nếu bạn có đóng góp ý kiến dưới phần bình luận nhé.

CÔNG TY TNHH SBMEDIA

>>cách tiếp cận khách hàng

Hotline: 086.806.9808 – 079.268.4008

Địa chỉ: Số 61/72, Đường Mậu Thân 2, Tổ 3, Khóm 3, Phường 3, Thành Phố Vĩnh Long

Email: contact@sbmedia.com.vn

Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ