Các giải pháp kinh doanh 4.0 hiệu quả

Đánh giá bài đăng này

giải pháp kinh doanh 4.0

>>giải pháp kinh doanh 4.0

Giải pháp kinh doanh thời 4.0. Hiện tại việc kinh doanh của bạn đang hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống. Hiện tại, đang là mùa dịch doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn đang giảm cực mạnh. Bạn đang tìm giải pháp giật dậy cho doanh nghiệp của mình. Bạn hãy yên Tâm SB Media sẽ giúp bạn giải vấn đề trên.

Xin chào các đọc giả của SB Media, Hiện bạn đang vất vả với nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình mà vẫn chưa tìm ra giải pháp nào hiệu quả thì đây là những nguyên nhân cần hướng giải quyết cho doanh nghiệp của bạn.

Nguyên Nhân

>>giải pháp kinh doanh 4.0

  1. Sản phẩm đã đảm bảo cho khách hàng chưa?
  2. Hiện tại, đang là mùa dịch khách hàng không ra ngoài, không thể mua sắm… có giải pháp chưa?
  3. Chiến lược tiếp cận khách hàng tìm năng?
  4. Chiến lược marketing cuốn hút chưa?
  5. Chương trình sale cho khách hàng?
  6. Nhân viên sale đã là hết công suất chưa?
  7. Đội ngũ chăm sóc khách hàng đã tốt chưa?

Qua những nguyên nhân trên bạn đang vướng phải mục số mấy nào? Hiện tại mùa dịch tình hình khá phức tạp nên các doanh nghiệp không thiết yếu đều làm việc online. Các bạn đã trang bị các kiến thức online để tiếp tục hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình chưa?

Bài viết này SB Media sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để hoạt động online giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả. Để hoạt động hiệu quả giúp tối ưu hiệu suất bán hàng các quý doanh nghiệp của chúng ta bắt buộc phải có những kiến thức sau:

Kiến thức về website để phát triển website bán hàng online, giới thiệu dịch vụ online

Ở tại thời điểm hiện tại các quý doanh nghiệp chưa có website vẫn có thể xây dựng website để hoạt động bán hàng online hoặc giới thiệu dịch vụ online. Website sẽ giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là chiến lược giúp khách hàng luôn thấy sự cập nhật và phát triển của doanh nghiệp của bạn.

giải pháp kinh doanh 4.0

Kiến thức về các nền tảng MXH hiện nay

Với kiến thức về mạng xã hội online hiện nay sẽ giúp bạn tối ưu được chiến lược cho doanh nghiệp của bạn. Lên chiến dịch quảng cáo quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của mình. Giữ chân khách hàng của doanh nghiệp mình, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

Một số nền tảng MXH tiêu biểu: Facebook, Zalo, Tik Tok, Youtube,… khi các bạn nắm được sẽ giúp việc kinh doanh của mình kinh doanh rất tốt.

>>>>>>>>Giải pháp kinh doanh 4.0

kiến thức quản lý công việc online

Đối với các doanh nghiệp thường hoạt động các công việc không theo sự sắp xếp theo trình tự. Và đây là 1 kiến thức hoàn toàn mới. Khi các bạn biết các áp dụng các phần mềm quản lý công việc sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian của mình.

giải pháp kinh doanh 4.0

Một số phần mềm mà SB Media chia sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện rất nhiều về hiệu suất và thời gian của mình.

Điển hình như: Vtranet, Bitrix24, Cloudoffice, ASANA, MYXTEAM, Trello…. Có khá nhiều phần mềm quản lý công việc nhưng riêng team của SB Media thường sử dụng Trello nhiều hơn các phần mềm khác. Các bạn có thể xem nhiều hơn tại youtube để biết cách sử dụng nhé.

giải pháp kinh doanh 4.0

kiến thức về các công cụ họp online

Khi làm việc online các bạn sẽ áp dụng các công cụ để họp online giúp mang lại sự chuyên nghiệp là thứ nhất. Thứ hai, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến doanh nghiệp của mình. Có thêm nhiều thời gian để đầu tư thêm các dự án khác.

Một số nền tảng họp trực tuyến: Zoom, zavi, google meet,… bạn chỉ cần thông thạo 1 phần mềm là đã tuyệt vời rồi. Riêng đội nhóm của Sb Media thường sử dụng zoom và zavi là thường. Các bạn có thể lên youtube để xem hướng dẫn sử dụng nhé.

Kiến thức sản xuất hình ảnh, video quản bá dịch vụ, sản phẩm

Đối với kiến thức này sẽ tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà có nên cần thiết hay không. Các nền tảng MXH hiện nay muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ cần đến hình ảnh, video. Khi bạn biết bạn có thể truyền tải cho nhân viên áp dụng theo. Nếu bạn cảm thấy sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để xữ lý khối công việc đó thì SB Media sẽ là lựa chọn không hề thừa.

>>giải pháp kinh doanh 4.0

giải pháp kinh doanh 4.0

Qua những kiến thức trên các bạn đã nắm ok chứ ? Nếu vấn đề khó khăn hay khúc mắc có thể để lại bình luận. Cũng như đóng góp giúp SB Media sản xuất các bài viết chất lượng hơn ạ.

CÔNG TY TNHH SBMEDIA

>>giải pháp kinh doanh 4.0

Hotline: 0865393268

Facebook: sbmedia.com.vn

Địa chỉ: Số 61/72, Đường Mậu Thân 2, Tổ 3, Khóm 3, Phường 3, Thành Phố Vĩnh Long

Email: contact@sbmedia.com.vn – ctysbmedia@gmail.com

Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ