Website thuê là gì? Đơn vị thuê website chất lượng

Website thuê là gì? Trên thực tế là câu hỏi đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Dịch vụ này hiện đang chiếm được vị trí ưu tiên bởi có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nên nó ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Website thuê là gì? Những hình thức phổ biến

Có thể nói rằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, bắt đầu việc kinh doanh với website ngày càng trở thành xu thế chung, được nhiều người quan tâm và chú trọng. Hầu như bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nào cũng sẽ tạo cho doanh nghiệp của mình một website để có thể ổn định, phát triển, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải đơn vị hoạt động nào cũng có thể đủ điều kiện tài chính để thiết kế riêng cho mình một sản phẩm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Do đó, dịch vụ cho thuê website đã ra đời như một giải pháp tối ưu, vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa hỗ trợ tình hình kinh doanh phát triển ổn định.

Thuê website về bản chất là loại hình dịch vụ cho thuê web dựa trên sự thỏa thuận giữa 2 bên. Web sẽ được thiết kế sẵn và khi có nhu cầu thuê sẽ được cập nhật nội dung lên web và đưa vào hoạt động ngay. Sau khi kết thúc thời gian thuê, nếu bạn không muốn tiếp tục duy trì thì web sẽ trở về quyền sở hữu đơn vị đã cung cấp trước đó.

Nhìn chung, thuê web cũng giống như việc đi thuê một cửa hàng hoặc một mặt bằng kinh doanh. Sẽ có những điều khoản giữa bên thuê và bên cho thuê để quá trình hợp tác diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Các hình thức cho thuê website phổ biến nhất hiện nay gồm:

 • Thuê web đã đi vào hoạt động: Đây là thức thức cho thuê một trang đã hoàn thiện về tất cả các chi tiết như thiết kế, đăng ký tên miền, hosting, website,… Khi thuê web, bạn sẽ toàn quyền sử dụng, quản trị và có thể thay đổi các thông tin về liên hệ, sản phẩm/ dịch vụ,…
 • Thuê web chưa đi vào hoạt động: Hình thức này tương tự thiết kế website theo mẫu có sẵn nhưng bạn cũng có thể chỉnh sửa lại theo ý của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký tên miền theo thương hiệu của mình, chỉnh sửa web, đăng ký tên miền,….

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê website

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê website nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân trong quá trình kinh doanh. Bởi lẽ, lựa chọn hình thức này có thể mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Chi phí thuê website so với thiết kế sẽ thấp hơn rất nhiều lần. Vì thế, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần tài chính để đầu tư cho các dự án kinh doanh khác một cách hiệu quả hơn.
 • Những website cho thuê đã được các đơn vị cung cấp nghiên cứu, thiết kế sao cho phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Vì thế, doanh nghiệp sẽ không mất thời gian cho khâu lên ý tưởng, tìm kiếm và lựa chọn những dữ liệu ban đầu, từ đó có thể tiết kiệm được thời gian cho bạn.
 • Không phải mất công để tìm kiếm hay đăng ký tên miền và hosting. Bởi các đơn vị cho thuê đã nghiên cứu và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Vì thế, đối với những doanh nghiệp lớn thì đây chính là điểm cộng khiến họ không thể không lựa chọn dịch vụ cho thuê website. Đây là giải pháp tốt nhất giúp không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn có cơ hội phát triển việc kinh doanh một cách ổn định, mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

SB MEDIA – Đơn vị cho thuê website uy tín

Khách hàng là nhân tố quan trọng làm nên thành công của SB MEDIA trong thời gian qua. Nhờ chú trọng trong quá trình phục vụ, đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng nên chúng tôi đã trở thành một trong những cái tên chiếm được sự quan tâm và ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh chú ý nhiều hơn.

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu năm trên thị trường, SB MEDIA đã tiếp nhận phục vụ cho đa dạng các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều nãy đã giúp cho chúng tôi có thể tích lũy được kinh nghiệm làm việc, từ đó hỗ trợ việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững nhất.

Đến với SB MEDIA bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với những ưu điểm như:

 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi chúng tôi luôn coi trọng tác phong trong quá trình làm việc, không những phải chỉnh chu mà còn phải thân thiện với người dùng.
 • Cam kết dịch vụ chất lượng, được tiến hành theo từng bước, đảm bảo tính tỉ mĩ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.
 • Hỗ trợ tư vấn cho thuê website từ A – Z, đảm bảo web phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, hỗ trợ việc kinh doanh phát triển nhanh chóng và ổn định hơn rất nhiều. Ngoài ra, web của chúng tôi còn tăng cường được tính cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác của doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.
 • Chi phí cho thuê web phải chăng nhất hiện nay và luôn đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp.

Trong quá trình hợp tác với SB MEDIA bạn còn nhận lại được nhiều chính sách hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố giúp thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ