Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google

Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google là mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp cận được với đông đảo các khách hàng và hỗ trợ việc kinh doanh phát triển ổn định và tăng tính cạnh tranh với các đối tác trong cùng lĩnh vực.

Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google mang lại những gì cho doanh nghiệp?

>>Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google

Tối ưu bài viết chuẩn SEO giúp web lên top Google là một trong những cách kinh doanh ngày nay đang được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm mục tiêu phát triển lâu dài. Đây chính là cách giúp bạn tiếp cận được với đông đảo các khách hàng tiềm năng và những đối tác lớn trên thị trường, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Trên thực tế, tối ưu SEO bao gồm nhiều yếu tố khác nhau và đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng viết thành thạo, đã được đào tạo và hướng dẫn bài bản. Điều này giúp quá trình SEO diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế các lỗi cũng như khó khăn trong quá trình thực hiện, từ đó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Content chuẩn SEO hay bài viết chuẩn SEO được xem là xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn nếu nó cung cấp được đầy đủ các thông và dữ liệu mà người dùng muốn tìm kiếm. Bên cạnh đó, bài viết còn phải đáp ứng được các tiêu chí khác như: Tối ưu từ khóa chính, từ khóa liên quan, tối ưu hình ảnh,…

Mục đích chính của việc này chính là giúp web của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, nó còn mang lại những lợi ích có thể kể đến như:

 • Gia tăng mạnh mẽ lưu lượng truy cập để mang về cho doanh nghiệp những khách hàng và đối tác tiềm năng nhất.
 • Xây dựng lòng tin với các khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu với các đối thủ khác trên thị trường.
 • Đây chính là tiền đề góp phần làm gia tăng doanh số cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, đảm bảo được sự ổn định trong thời gian dài.
 • Khi thứ hạng của bạn được nâng cao tren top Google thì sẽ tiết kiệm được chi phí cho các đầu tư cho chương trình quảng cáo, truyền thông.

Cách tối ưu SEO bài viết giúp web lên top Google

>>Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google

Để bài viết có thể lên top Google nhanh chóng và đơn giản nhất thì đòi hỏi bạn phải thành thạo về các bước thực hiện. Thường sẽ không có quy ước chung cho vấn đề này và nó cũng sẽ được phân chia khác nhau đối với từng cá nhân và từng công ty thực hiện. Trong bài viết này, chúng tôi có 7 bước tiến hành để hoàn thiện một bài viết chuẩn SEO:

Bước 1: Cần phải đảm bảo tìm kiếm từ khóa phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh và phải nhận được sự quan tâm của người dùng. Điều này sẽ giúp thu hút người truy cập và tạo nền tảng vững chắc để các bài viết luôn chiếm được lượng traffic hiệu quả.

Bước 2: Tiêu đề bài viết phải có tính thu hút và chứa từ khóa. Độ dài trong khoảng 50 – 60 ký tự và title đó phải là duy nhất trong trang web, không được có sự trùng lặp. Theo các nghiên cứu cho rằng, những tiêu đề xuất hiện con số lẻ thường sẽ gây được sự chú ý với mọi người hơn là số chẵn.

Bước 3: Phần này cũng khá quan trọng và bạn phải đảm bảo sao cho nó vừa khái quát được nội dung chính của bài vừa tạo được cảm giác tò mò, kích thích người đọc.

Bước 4: Các thẻ Heading cần phải chứ từ khóa chính và những từ khóa phụ để giúp làm rõ vấn đề và được Google đánh giá cao hơn.

Bước 5: Hình ảnh trong bài tốt nhất nên sử dụng những ảnh của riêng mình, nếu là hình ảnh thực tế càng tốt. Bên cạnh đó, nên lựa chọn một kích thước mặc định chung để đảm bảo tính thống nhất. Dù nó viết về bất kỳ chủ đề gì cũng cần phải có hình ảnh để tránh sự nhàm chán khi khách hàng tìm kiếm thông tin.

Bước 6: Nội dung bài chuẩn SEO phải đạt từ 1500 – 2000 chữ, phải viết mới hoàn toàn và cập nhật được những thông tin đầy đủ, chính xác.

Bước 7: Thực hiện quy tắc đảm bảo phân bố từ khóa đồng đều, không xuất hiện liền kề và phải đảm bảo sự tự nhiên, không nhồi nhét.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài của SB MEDIA?

>>Viết bài chuẩn SEO giúp web lên top Google

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website ngày càng phát triển nhiều trên thị trường. Và giữa hàng ngàn đơn vị, đâu là lý do các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với SB MEDIA:

 • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu về SEO, từ đó đưa ra cho bạn những tư vấn phù hợp nhất.
 • Nội dung content cũng đảm bảo chất lượng bởi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đảm bảo trau chuốt trong từng câu văn, văn phong tự nhiên, phù hợp nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
 • Tối ưu hóa tốt các yêu cầu về SEO, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
 • Bài viết mới hòan toàn, đảm bảo không copy từ các nguồn.
 • Chúng tôi có cung cấp hợp đồng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình khách hàng.
 • Hỗ trợ đề xuất các giải pháp để phát triển web, giúp chúng nhanh chóng chiếm được top đầu trên Google.

Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, SB MEDIA tự hào là cầu nối giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên con đường kinh doanh. Các dự án được thực hiện theo quy trình chuẩn và đội ngũ chuyên viên trình độ cao, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hài lòng nhất.

Dựa trên các yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra những bài viết chuyên nghiệp, ấn tượng. Đảm bảo kết hợp chặc chẽ giữa cấu trúc nội dung trong website, từ đó phát triển việc kinh doanh, giúp bạn thu được nguồn doanh thu như mong đợi.

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ