Trang web cho thuê website thiết kế sẵn

Trang web cho thuê website thiết kế sẵn của SB MEDIA mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm những sản phẩm sao cho phù hợp với lĩnh vực mà mình kinh doanh, từ đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê website có sẵn uy tín

>>> Trang web cho thuê website thiết kế sẵn

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet như ngày nay, website đã trở thành một thế mạnh được các công ty và doanh nghiệp tận dụng nhằm phát triển thương hiệu của mình. Website còn là công cụ thể hiện tính cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, từ đó giúp nâng cao được lòng tin của khách hàng và khẳng định được vị thế của bạn.

Để có được một website ưng ý, bên cạnh việc thuê đơn vị thiết kế web riêng, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê website. Hình thức này hiện đang được sử dụng phổ biến, nhất là đối với những doanh nghiệp, công ty mới đi vào hoạt động, quy mô từ nhỏ đến vừa và chưa có quá nhiều kinh phí để có thể đầu tư một thiết kế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, thuê website cũng cần được quan tâm và chú trọng. Theo đó, doanh nghiệp phải biết được những đơn vị nào là uy tín và chuyên nghiệp, có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng, hoạt động hiệu quả và ổn định trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những vấn đề cần phải quan tâm khi lựa chọn một đơn vị cho thuê website để có được sự hài lòng và ưng ý nhất:

1. Xác định nhu cầu thuê website của bạn

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu thuê website của mình cho lĩnh vực kinh doanh nào, web dùng giới thiệu công ty/ doanh nghiệp hay để cung cấp sản phẩm/ dịch vụ,… Sau khi xác định được vấn đề này, bạn có thể lựa chọn những đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực mong muốn để hợp tác.

 • Đối với web giới thiệu công ty và doanh nghiệp: Thiết kế không đòi hỏi nhiều chức năng, quan trọng là nên ưu tiên giao diện sáng sủa, bắt mắt để có thể tạo ấn tượng tốt.
 • Đối với website bán hàng: Cần tích hợp nhiều công cụ khác nhau như thanh toán, chat trực tuyến,… từ đó nâng cao trải nghiệm mua hàng của người dùng.

2. Đánh giá chất lượng những web có sẵn

Bạn có thể đánh giá chất lượng của website thông qua việc phân tích các tiêu chí như sau:

 • Giao diện của web có đẹp mắt hay không, có tạo ấn tượng tốt không?
 • Thiết kế có thân thiện với Google và hỗ trợ SEO không?
 • Các tính năng của web có đáp ứng được nhu cầu sử dụng?
 • Tốc độ load có nhanh chóng?

3. Gặp gỡ trực tiếp đơn vị cho thuê web

Để chắc chắn hơn và có được sự tư vấn cụ thể nhất, bạn có thể hẹn chuyên viên của đơn vị cho thuê web gặp mặt. Lúc này, nhu cầu của bạn sẽ được lắng nghe kỹ hơn và họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng nhất. Không những vậy, việc này còn có thể giúp bạn đánh giá được thái độ làm việc cũng như tính chuyên nghiệp của công ty cho thuê một cách khách quan nhất.

4. Chi phí thuê web

Cũng giống như chi phí thiết kế, chi phí thuê web cũng phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau và nó quyết định chất lượng sản phẩm bạn nhận được. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn thuê những web không đảm bảo chất lượng, điều này có thể gây ra những hệ quả không đáng có trong quá trình sử dụng.

5. Hợp đồng rõ ràng

Hầu hết các đơn vị cho thuê website hiện nay đều có hợp đồng rõ ràng và minh bạch, điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên và tránh những tranh cãi về sau. Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị có hợp đồng cụ thể, điều này thể hiện tính chuyên nghiệp và nó như một lời cam kết về uy tín trong quá trình hợp tác.

6. Trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cho thuê

Đa số những trường hợp thất bại trong việc đi thuê web đều không quan tâm đến việc này. Thế nhưng trên thực tế nó đóng vai trò rất quan trọng và bạn phải đặt nó lên hàng đầu. Trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cho thuê quyết định chất lượng của thiết kế web cũng như hỗ trợ hiệu quả hơn nếu trong quá trình sử dụng web gặp vấn đề.

SB MEDIA – Trang web cho thuê website thiết kế sẵn chất lượng cao

>>> Trang web cho thuê website thiết kế sẵn

Ra đời với mong muốn cung cấp cho người dùng những dịch vụ về website uy tín, chuyên nghiệp. SB MEDIA trong thời gian qua đã không ngừng cố gắng để có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong mọi sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Từ đó giúp việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng và vị thế ngày càng được khẳng định mạnh mẽ.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau, từ đó tích lũy được những kiến thức giúp doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh giúp cho SB MEDIA ngày càng chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Nếu bạn đang không có nhiều chi phí đầu tư cho một thiết kế website thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê website của SB MEDIA, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội trong quá trình hợp tác, cụ thể như:

 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.
 • Thiết kế đa dạng các mẫu, phù hợp với nhiều lĩnh vực để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 • Các mẫu thiết kế web hiện đại, mang tính sáng tạo cao.
 • Tư vấn về giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường.
 • Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp bất kỳ vấn đề gì thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ưng ý nhất, từ đó giúp quá trình sử dụng đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Thế mạnh của SB MEDIA:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hết lòng trong quá trình làm việc.
 • Cung cấp dịch vụ rõ ràng, minh bạch, hợp đồng với đầy đủ các điều khoản đã thỏa thuận.
 • Luôn cập nhật nhanh chóng những công nghệ mới để phục vụ khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ chiến lượt phát triển website hiệu quả.

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ