Tổng Hợp hơn 10 Nghìn Font đẹp cho designer

Tổng Hợp hơn 10 Nghìn Font đẹp cho designer có thật không?

Xin chào bạn! chắc hẳn khi bạn đọc bài viết này chắc rằng bạn đang cần tim cho mình những bộ font tuyệt đẹp để thực thi công việc thiết kế của mình.

Hôm nay SB Media sẽ chia sẽ cho bạn bộ font chữ tiếng Việt đẹpfull font tiếng Việt SB Media tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau và được phân chia thành các thể loại như bộ font Unicode tiếng Việt, bộ font Google hỗ trợ tiếng Việt có dấu…

Font Chữ Tiếng Việt Đẹp

Đây là bộ font chữ tiếng Việt đẹp cực lớn với hơn 8000 Fonts chữ đẹp khác nhau. Bộ Font này bao gồm rất nhiều thể loại Font Type khác nhau nhưng chỉ hỗ trợ chạy trên nền hệ điều hành Windows. Các bạn có thể cài đặt bộ font tiếng Việt này vào Windows 7, Windows 8 hay Windows 10 đều được. Rất tiếc là bộ font này chưa hỗ trợ chạy trên Linux và Mac OS. 

Tải Xuống: Font Chữ Tiếng Việt Đẹp

Google Fonts Tiếng Việt

Đây là bộ sưu tập toàn bộ font chữ miễn phí được chia sẻ bởi Google. Toàn bộ số Google Font Tiếng Việt này đều hỗ trợ viết tiếng Việt có dấu. Bộ Google Font Tiếng Việt Việt Hóa cũng là một dạng Font Unicode nên để viết tiếng Việt có dấu thì bạn dùng kiểu gõ Unicode tổ hợp nhé.

font google việt hóa

Tải Xuống: Google Font Tiếng Việt

Font Unicode đẹp

Đây là bộ sưu tập 214 Font Unicode đẹp đã được Việt hóa và hỗ trợ tiếng Việt có dấu. Lưu ý đây là Font Unicode Việt hóa nên muốn viết tiếng Việt có dấu dùng Font này thì các bạn phải dùng bộ gõ Unicode tổ hợp nhé. Hầu hết các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey đều hỗ trợ kiểu gõ Unicode tổ hợp.

Tải Xuống: Font Unicode đẹp

Fonts Design Việt hóa

Bao gồm 1499 Fonts dành cho dân thiết kế đồ họa. Toàn bộ số font này đã được Việt hóa, nên nó hỗ trợ viết tiếng Việt có dấu. Đây là font chữ tiếng việt đẹp cho thiết kế đồ họa được săn lùng nhiều nhất năm 2022 đấy. Bộ font này bao gôm những fonts đồ họa cực kỳ đẹp như: gia-dinh, ha-tien, ha-tinh,…

 

font design việt hóa

Tải Xuống: font design việt hóa

Fonts UTM Việt hóa

Đối với Bộ font UTm việt hóa này thì quá phổ biết với anh em đồ họa… SB Media để link bên dưới luôn nhé

Tải Xuống: Bộ font UTm việt hóa

Cách cài đặt Font vào máy tính

B1: Tải font bạn thích về

B2: Giải nén font ra

B3: Mở thư mục font đó ra bấm Ctrl + A để chọn tất cả sau đó bấm Ctrl + C để copy

B4: Vào đường dẫn: C://Windows/Fonts bấm Ctrl + V để dán font vào

Và như thế thì chúng ta đã xem qua hết phần Tổng Hợp hơn 10 Nghìn Font đẹp cho designer mà SB Media trong quá trình làm việc đúc kết được và chia sẽ lại cho các bạn. Hãy chia sẽ bài viết này cho nhiều bạn để biết thêm những font đẹp này nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Liên hệ