Dịch vụ thiết kế website Vĩnh Long uy tín chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Long nói riêng và các tỉnh thành trong nước nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì khi bước vào thời kỳ phát triển công nghệ 4.0, việc tận dụng giải pháp này để nâng cao hình ảnh thương hiệu sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp, không những vậy còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thiết kế website có thật sự cần thiết cho doanh nghiệp?

>>Thiết kế website Vĩnh Long

Thiết kế website giúp bạn tận dụng được những lợi ích tuyệt vời mà Internet mang lại. Nó không chỉ giúp bạn tăng doanh thu, ổn định thương hiệu trên thị trường mà còn đảm bảo được việc quảng cáo hình ảnh một cách tiết kiệm chi phí nhất.     

Thiết kế website Vĩnh Long

Bởi lẽ, theo các thống kê gần đây cho rằng, có hơn 45% số người truy cập Internet để tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua website. Con số này thậm chí còn đang tăng lên từng ngày và được ghi nhận ở nhiều đối tượng với các độ tuổi khác nhau.

Hơn thế nữa, số lượng người sử dụng mạng đã lên đến tỷ lệ hơn 70% , từ đó mở ra một nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ cho các doanh nghiệp khi tiếp cận với website của bạn. Theo đó, người dùng sẽ thông qua các công cụ tìm kiếm và có cơ hội tìm hiểu các thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế website sẽ cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng trong nước, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế. Hơn thế nữa, giải pháp này mang lại thời gian hoạt động không giới hạn 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

Tùy vào mỗi lĩnh vực kinh doanh mà sự cần thiết của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên nó thật sự sẽ không trở nên vô bổ với doanh nghiệp của bạn. Hãy thử tính toán các chi phí cho quảng cáo trên các báo, truyền hình, các sản phẩm in ấn,… thì lợi thế tiết kiệm chi phí mà 1 website mang lại sẽ rất tuyệt vời.

Một website chuyên nghiệp đòi hỏi những yếu tố nào?

>>Thiết kế website Vĩnh Long

Thiết kế website Vĩnh Long

Nhận thấy được tốc độ sử dụng Internet ngày càng tăng cao, trong những năm trở lại đây, các doanh nghiệp đã không ngừng đua nhau phát triển hình thức quảng bá thương hiệu online theo hướng thiết kế website. Cũng giống như Bill Gates đã từng nói rằng “Trong 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh gì”.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, thiết kế website cần chú ý các vấn đề như sau:

 1. Thiết kế giao diện độc đáo

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng từ khi mới truy cập vào trang web. Điều này được thể hiện qua thiết kế khoa học, dễ nhìn, logic,… độc đáo, thể hiện được dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp khác nhau.

Nên đảm bảo lựa chọn bố cục đơn giản và sử dụng ngôn ngữ đơn giản để tạo ấn tượng với người dùng. Điều này sẽ giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp họ có thể tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

 • Hiển thị tương thích với mọi trình duyệt

Hiện nay, người truy cập Internet sử dụng đa dạng các thiết bị điện tử để truy cập như máy tính, điện thoại di động, ipad,… Vì thế, vấn đề bạn cần quan tâm và đảm bảo lúc này chính là phải thiết kế một website có sự hiển thị đầy đủ trên mọi giao diện.

Thiết kế website Vĩnh Long
 1. Thiết kế web chuẩn SEO

Đây là một trong những yêu cầu hàng đầu, đòi hỏi một website chuyên nghiệp cần phải đảm bảo để có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Theo đó, nếu một website không đảm bảo yêu cầu này thì có thể sẽ làm giảm khả năng xếp hạng của web, trầm trọng hơn là khiến web bị loại bỏ khỏi các công cụ tìm kiếm.

 • Không có lỗi

Cần hạn chế các khuyết điểm của website bạn một cách tối thiểu nhất. Đây chính là yếu tố cơ bản thể hiện được tính chuyên nghiệp không chỉ cho website bạn sở hữu mà còn thể hiện cả uy tín của thương hiệu. Vì vậy, cần đảm bảo kiểm tra kỹ vấn đề này, nhất là lỗi chính tả ở các phần nội dung, thông tin.

 • Tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao sẽ đảm bảo bạn có thể các thông tin của khách hàng như tên, địa chỉ email,… tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp. Ngoài ra, nó còn đảm bảo các đối thủ không thể dễ dàng lấy đi thông tin về doanh nghiệp cũng như hướng chiến lược kinh doanh của công ty bạn.

Thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp, uy tín

>>Thiết kế website Vĩnh Long

SBMEDIA tự hào là đơn vị luôn đi đầu về lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại khu vực miền Tây. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Dù là bất kỳ gói nào thì chúng tôi cũng  luôn đảm bảo các tiêu chí sau cho website:

Thiết kế website Vĩnh Long
 1. Giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên.
 2. Website sử dụng dễ dàng, cung cấp đầy đủ các thông tin mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng.
 3. Mọi website được thiết kế bởi SBMEDIA đều đảm bảo chuẩn SEO và thích ứng với mọi trình duyệt, mọi thiết bị.
 4. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, cam kết thời gian giao sản phẩm đúng hạn.
 5. Website hoạt động ổn định, được duy trì định kỳ và có chiến lược phát triển cụ thể.
 6. Tốc độ truy cập nhanh chóng, mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà.
 7. Bố cục và nội dung phù hợp với mục tiêu của mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 8. Đảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 9. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng.
 10.  Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng.

Đến với SBMEDIA bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, từ đó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ưng ý nhất trong quá trình làm việc. Chúng tôi còn không ngừng học hỏi, tăng khả năng sáng tạo hiện đại, phù hợp xu hướng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau để được tư vấn:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ