Dịch vụ thiết kế website Hậu Giang trọn gói

Thiết kế website Hậu Giang mang đến cho các doanh nghiệp hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị uy tín, có tính chuyên nghiệp và mức giá cả phải chăng thì SB MEDIA chính là một trong những cái tên không thể bỏ qua.

Thiết kế website Hậu Giang

Công ty thiết kế website Hậu Giang hàng đầu

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong lĩnh vực những năm gần đây, thế nhưng SB MEDIA đã chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ thiết kế web nói riêng và các giải pháp kinh doanh online khác nói chung. Từ đó hỗ trợ một cách nhanh chóng, đáp ứng tốt được các yêu cầu mà khách hàng trong quá trình hợp tác.

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn từ A – Z. Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn trực tiếp để có thể trao đổi trực tiếp để có thể trao đổi một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, cam kết làm hài lòng mọi người trong quá trình hợp tác.

Công ty thiết kế website Hậu Giang hàng đầu

Quy trình thiết kế web tại SB MEDIA:

 • Bước 1: Lên kế hoạch: Các chuyên viên sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành lên kế hoạch cho quá trình thiết kế. Công việc sẽ được phân chia cho các bộ phận thiết kế – lập trình một cách cụ thể, có deadline để đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn.
 • Bước 2: Tiến hành thiết kế: Chúng tôi sẽ thiết kế giao diện với bố cục theo yêu cầu, màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của doanh nghiệp, điều này sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ hơn trong quá trình gặp gỡ và trao đổi. Bước thiết kế được tiến hành tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, sau khi đã được kiểm duyệt sẽ được chuyển đến bước lập trình tiếp theo.
 • Bước 3: Xây dựng web: Bước này sẽ được tiến hành bởi các chuyên viên lập trình để có thể giúp website đi vào hoạt động. Với những công nghệ, kỹ thuật mới, chúng tôi sẽ ứng dụng sao cho có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành sẽ gửi bản demo để khách hàng tham khảo và chỉnh sửa lại (nếu có).
Quy trình thiết kế web tại SB MEDIA
 • Bước 4: Hoàn thiện: Website sau khi đã hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để bàn giao, cùng với đó là hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng và quản trị web, đối với các đơn vị ở xa, chúng tôi sẽ có video hướng dẫn cụ thể và chi tiết để bạn có thể dùng web một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp nên lựa chọn đến với SB MEDIA vì:

 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn thành thạo, cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn giao diện cuốn hút nhất, dễ dàng trong việc sử dụng.
 • Thiết kế website Hậu Giang thân thiện trên mọi thiết bị sử dụng như máy tính, điện thoại,…
 • Bạn có thể thấy quy trình thiết kế được tiến hành theo từng bước khác nhau, rõ ràng, cụ thể, đảm bảo cẩn thận tỉ mỉ để hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình làm việc.
Doanh nghiệp nên lựa chọn đến với SB MEDIA vì
 • Thời gian bàn giao sản phẩm đúng hẹn nên đây luôn là một trong những thế mạnh được nhiều người đánh giá cao và yêu thích.
 • Thiết kế web với độ bảo mật cao, sáng tạo về giao diện giúp làm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.
 • Web hoạt động ổn định, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề nào thì sẽ được các chuyên viên hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN CỤ THỂ NHƯ SAU:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ