Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không?

Đánh giá bài đăng này

Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không? là băn khoăn của không ít doanh nghiệp hiện nay. Trên thực tế, không có con số cụ thể cho dịch vụ này bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được đơn vị uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chi phí sao cho phù hợp nhất.

Tại sao nên thiết kế website?

>>>Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không?

Thiết kế website không chỉ là phương pháp để tăng cường, quảng bá hình ảnh, danh tiếng doanh nghiệp trên Internet. Mà nó còn là một kênh bán hàng hiệu quả, hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách hàng đa dạng và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không
Dịch vụ thiết kế website được nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn.

Không phải hiển nhiên mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đua nhau thiết lập trang web cho riêng mình. Bởi lẽ, đây là một nền tảng cạnh tranh trên Internet khốc liệt nhất trong tất cả các lĩnh vực. Do đó, nó được xem là phần quan trọng không thể thiếu nếu muốn doanh nghiệp của bạn không trở nên “lép vế” với các đối thủ khác.

Ngoài ra, thiết kế website còn có thể mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Xây dựng niềm tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
 • Giải pháp hữu hiệu để quảng cáo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà không mất nhiều chi phí đầu tư.
 • Hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp không giới hạn về không gian hay thời gian.
 • Có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Là nơi lý tưởng để xây dựng niềm tin với khách hàng và hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.
 • Thúc đẩy tính cạnh tranh với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực.
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng về lĩnh vực và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

>>>Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không?

Trên thực tế, chi phí cho việc thiết kế kế website gần như không cố định và có sức dao động khá lớn. Nó thường sẽ phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng và kinh nghiệm của công ty thực hiện. Và tất nhiên, một website có giao diện đẹp, hài hòa, nội dung hấp dẫn, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi thì cần phải được đầu tư nhiều hơn.

Thiết kế website giá bao nhiêu và chi phí thiết kế website như thế nào
Chi phí cho dịch vụ thiết kế website còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, mức giá cho dịch vụ thiết kế website có thể dao động từ 3.000.000 – 20.000.000. Nó sẽ phụ thuộc vào mức tiêu tốn thời gian, nguồn nhân lực trong quá trình lập trình website đó. Thời gian càng lâu, công sức bỏ ra càng nhiều thì mức chi phí mà doanh nghiệp chi trả sẽ nhiều hơn.

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thì chi phí đều được tính toán với mức giá cụ thể. Còn đối với chi phí thiết kế website, nó còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của giao diện và chức năng khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, mức phí chi trả sẽ bao gồm cho các đối tượng như nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình,…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website giá cả hợp lý

>>>Thiết kế website có tốn nhiều tiền hay không?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các khách hàng trong quá trình tìm kiếm. Hơn hết, điều mà họ quan tâm chính là mức chi phí có phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có hay không.

Thiết kế website chuẩn theo các tiêu chí google và mạng xã hội facebook
SBMEDIA là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website có giá cả phải chăng.

Hiểu được vấn đề này, SBMEDIA sẽ đảm bảo quá trình tư vấn mang đến cho bạn những gợi ý và giải pháp phù hợp nhất. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường với dịch vụ thiết kế web phù hợp với năng lực tài chính.

Đến với chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Chế độ bảo hành lâu dài, các website sau khi thiết kế cũng sẽ được bảo trì thường xuyên, theo định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định nhất.
 • Cam kết thời gian hoàn thành các sản phẩm đúng tiến độ và giao cho các khách hàng đúng hạn.
 • Quy trình thiết kế được lên rõ ràng từ khâu tiếp nhận, triển khai ý tưởng cho đến khi hoàn thiện và tiến hành bàn giao.
 • Khâu tư vấn khách hàng được các chuyên viên thực hiện một cách tận tình, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chiến lược Digital Marketing và chiến lược phát triển website hiệu quả cho các khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên dồi dào, đảm bảo có kinh nghiệm lâu năm trong từng vị trí. Trong quá trình làm việc luôn cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, cùng với các kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường, SBMEDIA tự hào có thể mang lại cho khách hàng sự hợp tác toàn diện và hiệu quả với một website hoàn hảo. Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ