Dịch vụ thiết kế website Bến Tre trọn gói

Thiết kế website Bến Tre giúp bạn xây dựng và tạo nhận diện thương hiệu nổi bật hơn trong mắt khách hàng, cũng như tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác. Chính sự sáng tạo độc quyền sẽ góp phần trong việc hoàn thiện hình ảnh, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp kinh doanh bền vững trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế website Bến Tre trọn gói

Quy trình thiết kế website tại SBMEDIA

>>> Thiết kế website Bến Tre

Thông thường, quy trình thiết kế website tại các đơn vị cung cấp sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết chính là đòi hỏi tính chỉnh chu và cẩn thận trong từng bước để có thể mang đến những hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng, hạn chế xảy ra những rủi ro không mong muốn xảy ra trong quá trình hoạt động.

Thiết kế website đang trở thành một trong những vấn đề đang được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm trong quá trình kinh doanh. Vì thế, SB MEDIA luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiệm vụ được phân công cụ thể cho từng thành viên để đảm bảo tính nhất quán.

Để việc thiết kế một website sẽ được SB MEDIA tiến hành theo quy trình như:

Quy trình thiết kế website tại SBMEDIA

Bước 1: Lên kế hoạch

Bước lên kế hoạch được tiến hành ngay sau khi đã trao đổi thông tin, yêu cầu với các khách hàng. Dựa vào trình mong muốn của doanh nghiệp cùng với năng lực của đội ngũ chuyên viên sẽ lên ý tưởng bản phác thảo, phân công công việc cho từng bộ phận thiết kế kế và lập trình để đảm bảo thời gian làm việc theo đúng như dự kiến.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

>>> Thiết kế website Bến Tre

Giao diện sẽ được thiết kế với bố cục logic, màu sắc được lựa chọn một cách phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng trong quá trình hợp tác.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Xây dựng web

Phần giao diện sau khi đã được thiết kế hoàn thiện sẽ bắt tay vào việc lập trình để xây dựng. Công ty sẽ lựa chọn nền tảng công nghệ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Các chuyên viên sẽ ứng dụng các modle cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong quá trình làm việc, doanh nghiệp sẽ được thông báo thường xuyên giúp bạn theo dõi được tiến độ thực hiện.

Bước 4: Hoàn thiện

>>> Thiết kế website Bến Tre

Website hoàn thành sẽ được chúng tôi gửi bản phác thảo để khách hàng chỉnh sửa. Sau khi đã có được một trang web hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng để bạn có thể quản trị, đăng bài viết, hình ảnh và thống kê số liệu, lúc này bạn đã toàn quyền sử dụng và có thể cập nhật web bất kỳ lúc nào bạn muốn.

SB MEDIA có những lợi thế gì?

SB MEDIA có những lợi thế gì?

Công ty SB MEDIA được biết đến là một trong những đơn vị có uy tín và trách nhiệm trong quá trình làm việc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh online giúp phát triển tình hình kinh doanh một cách hiệu quả. Trong quá trình làm việc, đội ngũ chuyên viên hứa hẹn mang đến các phương pháp đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Những thế mạnh mà chúng tôi đang sở hữu:

 • Thiết kế website đẹp mắt, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Chỉnh chu trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp chính xác để có thể giúp bạn có được giải pháp hữu ích nhất.
 • Triển khai hiệu quả dự án phát triển web ngay sau khi hoàn thiện.
 • Chi phí phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế web có tính bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh chóng.
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời và bảo trì hàng tháng cho khách hàng đầy đủ.
SB media

Quý khách hàng nếu có yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ