Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để có được một sản phẩm bắt mắt và ấn tượng, bạn cần phải đáp ứng nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình tạo lập và từng bước phải được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Hướng dẫn cách thiết kế poster bằng Photoshop

>>>Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

Poster góp phần quan trọng trong các chiến dịch truyền thông và là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp. Để có được một thiết kế chỉnh chu nhất, nhiều người thường lựa chọn phần mềm Photoshop bởi các tính năng đa dạng. Sau đây là các bước đơn giản nhất:

Bước 1: Thiết kế backgroud

Đầu tiên bạn mở phần mềm thiết kế và tải hình ảnh lên bằng cách nhấn chọn File + Open. Để việc chỉnh sửa được tiến hành nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng những tính năng như sau:

 • Phóng to hình ảnh bằng tổ hợp phím Ctrl + T để việc tùy chỉnh các chi tiết đơn giản hơn.
 • Đổi màu nền bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + I.
 • Chọn màu tại Color Overlay.

Bước 2: Chèn ảnh chính

>>Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

Sau khi đã điều chỉnh hoàn thiện ảnh nền mà bạn mong muốn, bạn có thể chọn một ảnh chính, tiến hành tách nền để sử dụng làm ảnh trung tâm. Lúc này, bạn có thể sử dụng công cụ Magic Wand để đưa ảnh lên background và sắp sếp ở vị trí sao cho dễ nhìn nhất. Đồng thời, có thể tùy chỉnh màu sắc bằng cách chọn Layer Style + click vào Outer Glow và tùy chọn thông số.

Bước 3: Thêm chữ

>>Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

Thiết kế poster cần phải phong phú về font chữ và kích cỡ để tạo được điểm nhấn và giúp người dùng nhận biết được đâu là nội dung chính. Bước này bạn cần chọn Tуpe (chữ T trên thanh công cụ bên trái) sau đó thêm nội dung mà mình mong muốn, thông thường kiểu chữ thường được sử dụng nhất là Montѕerrat ᴠà Bold đậm. Để điều chỉnh kích cỡ thì bạn cần chọn Ctrl + T.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi bạn đã kiểm tra thiết kế của mình ưng ý thì nhấn chọn Ctrl + S để lưu file. Người dùng có thể chọn nhiều định dạng khác nhau như JPEG hoặc PNG để lưu file cứng.

Một số vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế poster bằng Photoshop

>>>Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

Cách thiết kế poster bằng Photoshop hầu như không quá phức tạp đối với những bạn đã có chuyên môn và am hiểu về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất:

 • Bạn nên kết hợp các font chữ để tổng thể trông vừa mắt và tạo cảm giác hài hòa khi quan sát. Đối với những thông tin quan trọng nên in đậm và chọn size lớn để dễ tạo được sự chú ý.
 • Đảm bảo sự cân bằng về các chi tiết và phân chia chúng một cách đồng đều, tránh tình trạng dồn quá nhiều nội dung vào cùng một hướng sẽ gây rối mắt cho người đọc.
 • Nếu muốn truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ với người dùng, bạn nên nhấn mạnh vào các nội dung quan trọng, tránh viết quá dài dòng lan man.
 • Cần xác định rõ chủ đề của poster trước khi bắt tay vào thiết kế.
 • Màu sắc lựa chọn phải phù hợp với chủ đề và có tính hài hòa để đảm bảo thẩm mỹ của tổng thể thiết kế.

Đơn vị thiết kế poster đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất

>>>Thiết kế poster siêu đơn giản bằng Photoshop

SB MEDIA làm việc bằng chính tâm huyết, lòng yêu nghề của mình để có thể mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ các thiết kế trẻ và nhân viên lành nghề, không ngừng phát triển, nâng cao chuyên môn và tay nghề, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình.

Chúng tôi còn cam kết mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng, có thể kể đến như:

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Công ty luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất theo ý khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, vẫn cam kết tất cả các quy trình được thực hiện đầy đủ để có thể mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất.

 • Thiết kế sáng tạo, ấn tượng:

Những poster tại SB MEDIA luôn được các chuyên viên đầu tư thiết kế một cách chỉnh chu, ứng dụng xu hướng hiện đại, đang được nhiều người yêu thích lựa chọn. Vì thế, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và thu hút được các đối tác tiềm năng.

 • Chi phí hợp lý:

SB MEDIA hiện đang duy trì mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm tuyệt vời để khách hàng nhận được nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mức giá cả còn được công khai minh bạch để bạn có thể tin tưởng hoàn toàn trong quá trình hợp tác.

 • Phục vụ nhanh chóng, tận tình:

Đội ngũ các chuyên viên tư vấn làm việc một cách tận tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế ưng ý nhất để mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội và phù hợp với mức tài chính hiện có của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ