Thiết kế poster bằng Powerpoint đẹp đơn giản

Thiết kế poster bằng Powerpoint mang đến cho người dùng hiệu quả bất ngờ. Phần lớn những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hiện nay đòi hỏi người dùng phải có thời gian làm quen nhất định thì mới biết cách sử dụng tính năng hiệu quả. Vì thế, nền tảng này ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn.

Thiết kế poster bằng Powerpoint có nên hay không?

>>Thiết kế poster bằng Powerpoint

Poster được biết đến là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trong kinh doanh rất an toàn và hiệu quả. Phương pháp sử dụng nội dung và hình ảnh để quảng bá doanh nghiệp ở những nơi có đông người qua lại, từ đó nâng cao hiệu quả của chiến lượt marketing.

Thiết kế poster bằng Powerpoint hiện nay đang được nhiều người thực hiện bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm trong quá trình thực hiện. Điều mà bạn có thể dễ thấy nhất chính là các tính năng sử dụng khá đơn giản, người dùng không chuyên có thể sẽ làm quen nhanh chóng mà không cần phải tìm hiểu hay học hỏi nhiều như các phầm mềm chuyên dụng. Powerpoint có giao diện khá thân thiện và chắc chắn ai cũng đã từng sử dụng qua phần mềm này nên trong quá trình thiết kế sẽ hạn chế rất nhiều khó khăn.

Với những ưu điểm trên có thể thấy nền tảng này khá lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn và thiết kế cho mình một sản phẩm poster đặc trưng cho thương hiệu. Tuy nhiên, để sản phẩm có được sự ấn tượng và tạo sức hút với người xem thì hầu như rất khó khăn bởi nó có thể sẽ không đảm bảo được các yếu tố về tính thẩm mỹ.

Tiêu chuẩn cần đáp ứng khi thiết kế poster bằng Powerpoint

>>Thiết kế poster bằng Powerpoint

Thiết kế poster bằng Powerpoint để có thể chiếm được sự chú ý của người xem thì bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau đây trong quá trình thiết kế, cụ thể như:

  • Kích cỡ của một poster được xem là lý tưởng nếu người xem có thể quan sát ngay cả khi chưa đến gần. Thông thường, tiêu đề chính của nó cần phải đảm bảo đọc được trong khoảng cách 6m.
  • Các chi tiết trong hình ảnh phải được sắp xếp một cách hợp lý, đảm bảo sự cân bằng giữa nội dung và hình ảnh. Điều này giúp tạo sự cân bằng cho tổng thể và giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin.
  • Những khoảng trắng trong thiết kế cũng cần được chú ý bởi nó sẽ làm nổi bật được phần nội dung chính, giúp poster hài hòa và không làm rối mắt người xem.
  • Font chữ chỉ nên giới hạn trong 2 – 3 kiểu, vì việc sử dụng quá nhiều loại có thể sẽ khiến cho người xem khó quan sát.
  • Kích cỡ chữ phải được sắp xếp sao cho phù hợp, cụ thể là những thông tin quan trọng sẽ có cỡ lớn hơn và những phần phụ có thể dùng kích thước nhỏ hơn.
  • Hình ảnh cũng là một trong những phần quan trọng nên bạn cần lựa chọn sao cho đảm bảo độ sắc nét, rõ ràng và có chất lượng cao.

Công ty thiết kế poster chất lượng nhất

>>Thiết kế poster bằng Powerpoint

SB MEDIA với mong muốn xây dựng thương hiệu bền vững và lâu dài, cùng với đó là mạng lưới khách hàng lớn mạnh. Vì thế, chúng tôi đã luôn đảm bảo tiêu chí trong quá trình làm việc là “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Đáp ứng yêu cầu của khách hàng lẫn thị trường”. Nhờ vậy, trong những năm qua chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh trực tiếp với các công ty khác trong cộng đồng designer và lĩnh vực truyền thông.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn cố gắng hết mình và luôn đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với SB MEDIA bạn sẽ nhận được:

1. Sự phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình và có trách nhiệm với công việc. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng phác thảo, team thiết kế sẽ hỗ trợ bạn tận tình và mang lại sản phẩm ưng ý nhất.

2. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi luôn coi khách hàng như những người bạn thân thiết, luôn cởi mở, lắng nghe mọi yêu cầu của đối tác, từ đó sẵn sàng mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả. Qua đó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng thu được mức doanh thu đúng như mong muốn của mình.

3. Sáng tạo, mang đến giải pháp phát triển tối ưu

>>Thiết kế poster bằng Powerpoint

SB MEDIA cam kết không chỉ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng, độc đáo, mà những chiến dịch còn hứa hẹn mang lại hiệu quả. Những giải pháp phát triển kinh doanh tiên tiến sẽ giúp doanh nghiệp thành công trên bước đường xây dựng và quảng bá thương hiệu.

4. Chi phí phải chăng nhất

Công ty trong thời gian hoạt động trên thị trường luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó mức giá cả còn khá phải chăng, phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Trong quá trình hợp tác bạn còn được hỗ trợ tư vấn để đảm bảo sản phẩm thiết kế theo sở thích và đảm bảo tiêu chí về tính thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ