Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện mang đến sự ấn tượng cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Không những vậy, nó còn giúp khâu phục vụ nhanh chóng hơn, tao điều kiện thuận lợi để tăng doanh thu bằng cách gợi ý những món ăn, món nước nổi bật, giá cao trong menu.

Quy trình thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

>>>Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Nhìn chung quy trình thiết kế được menu chuyên nghiệp phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Nó là một danh sách chứa các món ăn, các loại nước mà bạn phục vụ cho khách hàng nên bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng và sáng tạo sao cho mang lại nét đặc trưng của thương hiệu mình.

Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Sau đây là các bước thiết kế menu:

Bước 1: Lựa chọn món

Đây là một trong những bước quan trọng và đòi hỏi sự tính toán cũng như cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Những món được lựa chọn không chỉ phải phù hợp với các khách hàng tiềm năng mà còn phải có giá cả phải chăng. Nguyên liệu cần đảm bảo nguồn cung an toàn, ổn định và uy tín.

Bước 2: Định giá

Với mỗi món ăn và các loại nước uống cần phải đảm bảo sự tính toán chi phí về nguyên liệu, định lượng sử dụng để có thể xác định được tỷ kệ lợi nhuận, từ đó niêm yết giá sao cho phù hợp nhất. Phải đảm bảo ngay cả khi nguyên liệu có tăng giá thì giá bán của bạn vẫn được giữ nguyên.

Bước 3: Trình bày

Lựa chọn phong cách trình bày và sắp xếp menu mà bạn yêu thích. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo sự tinh tế và phải đáp ứng được xu hướng hiện nay để có thể thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Điều này giúp tạo sự kích thích và để họ lựa chọn nhiều món hơn.

Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Bước 4: Thử nghiệm

Hãy trở thành một vị khách khó tính và đánh giá các món ăn, các loại nước uống từ góc độ khách quan nhất. Hãy đưa ra những nhận xét rõ ràng nhất về hương vị, cách thức trình bày cũng như giá cả. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè với nhiều độ tuổi khác nhau để thử, từ đó có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bước 5: Tiến hành thiết kế menu

Thiết kế menu cần phải đảm bảo theo hướng phù hợp với phong cách của quán. Bạn có thể sáng tạo tên của các món ăn và các loại nước uống sao cho thu hút hơn. Ngoài ra, cần tìm hiểu thị hiếu của các khách hàng hiện nay để sản phẩm có thể tạo được ấn tượng tốt và sự gợi nhớ trong tâm trí mọi người.

Nguyên tắc thiết kế menu chuyên nghiệp

>>>Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ sau đây để có thể mang đến những trải nghiệm hài lòng cho các khác hàng:

1. Không sử dụng chất liệu giá rẻ

Tất nhiên chất liệu giá rẻ sẽ không đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng. Chi phí mà bạn làm lại menu nhiều lần có thể sẽ cao hơn so với việc đầu tư một chất liệu cao cấp ngay từ ban đầu. Không những vậy, sử dụng chất liệu rẻ còn khiến cho hình ảnh của bạn thiếu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

2. Thiết kế thêm menu cho các dịp đặc biệt

Menu cho các dịp đặc biệt vào những ngày lễ có thể sẽ giúp bạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng và đáng kể qua các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể bổ sung các món mới vào thiết kế này để có thể mang lại những trải nghiệm mới nhất để thu hút các khách hàng.

3. Menu phải thể hiện được phong cách quán

Khi thiết kế menu cần phải đảm bảo phong cách phù hợp với phong cách của quán để có thể truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến với các khách hàng. Không những vậy, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và đầu tư của bạn trong quá trình kinh doanh.

4. Trình bày các món ăn một cách trực quan

Trình bày các món ăn một cách trực quan, có sắp xếp hợp lý sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các món ăn. Không những vậy nó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế của bạn.

5. Lưu ý về phần hình ảnh

Hình ảnh trong menu cần phải đảm bảo chất lượng cao, đồng thời nên đầu tư những hình ảnh thực tế từ các món ăn, món nước của bạn, hạn chế lấy ảnh trên mạng thay vào bởi nó sẽ làm thiếu đi tính chuyên nghiệp và khiến khách hàng không có sự tin tưởng.

Địa chỉ thiết kế menu chuyên nghiệp hàng đầu

>>>Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Thiết kế menu chuyên nghiệp dễ thực hiện

Sản phẩm của SB MEDIA đem tới cho bạn sự hoàn hảo cùng giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, nếu bạn có mong muốn thiết kế theo sở thích hoặc bản phác thảo thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo hoàn thiện chúng một cách tốt nhất, giúp hình ảnh của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt của khách hàng và các đối thủ cạnh tranh.

SB MEDIA cam kết với khách hàng:

 • Trong quá trình phục vụ luôn chu đáo, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.
 • Luôn đảm bảo tiến độ thiết kế các sản phẩm để bàn giao các sản phẩm đúng hạn nhất cho các khách hàng của mình.
 • Luôn cải thiện phong cách phục vụ của các nhân viên để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và ưng ý nhất.
 • Các thiết kế luôn được ứng dụng xu hướng mới, giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn với các đối thủ xung quanh và gây thiện cảm với các khách hàng.
 • Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, các ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Đồng thời trong quá trình làm việc còn thân thiện và hết lòng với các khách hàng của mình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu một cách hoàn thiện.
 • Công ty hiện đang tiếp nhận dịch vụ thiết kế với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi tiếp nhận thiết kế menu cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như:

 • Thiết kế menu cho quán cafe
 • Thiết kế menu nhà hàng
 • Thiết kế menu quán nước
 • Thiết kế menu trà sữa
 • Thiết kế menu quán kem
 • Thiết kế menu quán karaoke
 • Thiết kế menu quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt,…
 • Thiết kế menu Spa beauty, Nail,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ