Thiết kế logo theo phong thủy chuyên nghiệp giá tốt

Thiết kế logo theo phong thủy được nhiều doanh nghiệp chú trọng bởi có tính ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trong quá trình kinh doanh. Không những vậy, nó còn giúp đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, bố cục để mang đến sự thu hút khách hàng mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Thế nào là thiết kế logo theo phong thủy?

>>Thiết kế logo theo phong thủy

Có thể thấy rằng, từ xưa đến nay, việc thiết kế logo theo phong thủy luôn chiếm được sự quan tâm của đa dạng các đối tượng doanh nghiệp, cá nhân. Bởi yếu tố này có thể làm ảnh hưởng lớn đến vận mệnh cũng như sự thành công trong quá trình kinh doanh.

Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo cho doanh nghiệp mới
Thiết kế logo theo phong thủy là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Một logo được thiết kế theo phong thủy sẽ đáp ứng được các tiêu chí như sau:

 • Các đường nét phải hài hòa, hạn chế các góc nhọn. Thay vào đó là sử dụng các đường cong tròn, nhẹ nhàng để tạo cảm giác dễ chịu khi quan sát.
 • Ngũ hành phải được nghiên cứu lựa cho phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp.
 • Đảm bảo tính cân bằng âm – dương giữa chủ sở hữu doanh nghiệp và logo được thiết kế.
 • Thiết kế logo phải đảm bảo sự lưu thông dòng sinh khí để việc kinh doanh trơn tru và phát triển dễ dàng hơn. Đồng thời, nên tránh các thiết kế tạo nên nguồn không khí luẩn quẩn vì sẽ khiến doanh nghiệp trì trệ, chậm phát triển.

Thiết kế logo phù hợp với ngũ hành của bạn

>>Thiết kế logo theo phong thủy

Thiết kế logo là một vấn đề cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp, nó gần như gắn liền với hoạt động của một công ty. Do đó, để đảm bảo phong thủy, bạn có thể dựa theo mệnh của chủ doanh nghiệp để sáng tạo một logo phù hợp nhất:

THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THUỶ
Thiết kế logo với hình dáng và màu sắc phải phù hợp với ngũ hành.

1. Mệnh Mộc

Đối với những chủ doanh nghiệp có mệnh Mộc, logo được thiết kế nên ưu tiên hình trụ, hình chữ nhật hoặc theo các hình sóng nước. Màu sắc phù hợp với những người này là màu xanh lá cây, xanh lá đậm, màu đen,…

2. Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những logo có thiết kế hình tam giác, hình cánh buồm, hình tháp, hình mũi tên hoặc hình ngọn lửa. Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp là những màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng có thể là các màu tương sinh như xanh lá, xanh lục,…

3. Mệnh Thổ

Người có mệnh Thổ phù hợp với những logo có thiết kế hình vuông, hình thoi, hình tháp, hình tam giác,… Màu sắc phù hợp để việc kinh doanh phát triển và gặp thuận lợi hơn là màu vàng đất, màu cam hoặc màu nâu trầm. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các màu tương sinh theo mệnh Thổ và mệnh Kim như trắng, xám,…

4. Mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ phù hợp với những hình khối có thể kể đến như hình tròn, hình cong hoặc hình bán nguyệt. Màu sắc thích hợp cho những người này chính là màu trắng, bạc, màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm.

5. Mệnh Thủy

Với những chủ doanh nghiệp mệnh Thủy, trong quá trình thiết kế nên chú ý lựa chọn những hình khối sóng nước, hình tròn, hình cong, hình bán nguyệt,… Đồng thời, màu sắc phù hợp nhất chính mà là xanh nước biển, màu xanh đậm, màu đen, màu trắng,…

Thiết kế logo hợp phong thủy cần lưu ý những gì?

>>Thiết kế logo theo phong thủy

Để có thể thiết kế logo hợp phong thủy, bạn cần lưu ý các vấn đề như sau:

 • Không nên thiết kế quá nhiều màu, tối đa chỉ từ 1 – 2 màu. Việc này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo được sự hài hòa, vừa có thể giúp quá trình in ấn dễ dàng hơn.
 • Lựa chọn màu sắc thiết kế phải phù hợp với chủ doanh nghiệp để có thể giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.
 • Tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm.
Cách Lựa Chọn Màu Sắc Thiết Kế Logo Theo Phong Thủy
SBMEDIA đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng.

Để đảm bảo quy trình thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm cuối cùng vừa có thể đáp ứng được yêu cầu về phong thủy, vừa có sức hút và sự bắt mắt thì cách tốt nhất chính là hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

SBMEDIA tự hào là một trong những cái tên có uy tín và chất lượng hàng đầu trên lĩnh vực hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình bởi các chuyên viên có trình độ cao và am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế cũng như phong thủy.

Dịch vụ thiết kế website theo phong thủy của SBMEDIA còn mang lại nhiều ưu điểm như: web có tốc độ truy cập nhanh chóng, tích hợp nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ bảo trì định kỳ, có giải pháp phát triển web cụ thể,….

Nếu bạn đang cần thiết kế logo đẹp, độc đáo đáp ứng được các yêu cầu nghiêm khắc về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy. Đừng ngần ngại liên hệ với SBMEDIA, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SBMEDIA

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ