Thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp SB MEDIA

Thiết kế logo đẹp tạo được ấn tượng với các khách hàng và giúp họ tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Tuy nhiên, để có thể đạt được điều này, trong quá trình tạo lập bạn cần phải chú ý tuân thủ nhiều nguyên tắc khác nhau.

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo đẹp

>>Thiết kế logo đẹp

Bước vào thời buổi kinh doanh cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện hay thì việc thiết kế logo để tăng tính nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn là hết sức cần thiết. Đây là tiền đề giúp cho bạn có thể phát triển nhanh chóng và nâng cao được vị thế của mình trên thị trường.

Có thể nói rằng, thiết kế logo thật sự rất quan trọng trong quá trình kinh doanh bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, giúp các khách hàng nhớ đến bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Hỗ trợ việc kinh doanh dễ dàng hơn, giúp tăng doanh thu chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp thông qua thiết kế sáng tạo, được đầu tư chỉnh chu và hoàn thiện.
 • Làm tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.
 • Logo của công ty thể hiện được tầm nhìn chiến lược của công ty để khách hàng tin tưởng.

Những vấn đề cần quan tâm để thiết kế logo đẹp, thu hút

>>Thiết kế logo đẹp

1. Sự khác biệt

Sự khác biệt chính là yếu tố thu hút được thị hiếu của các khách hàng. Một khi thiết kế của bạn tạo được dấu ấn riêng với mọi người thì đây chính là bước đầu dẫn đến thành công. Nó sẽ giúp cho hình ảnh của thương hiệu bạn dễ đi vào sâu tâm trí của khách hàng và họ sẽ tìm đến ngay khi có nhu cầu.

Để đảm bảo tính khác biệt, tốt nhất bạn nên lựa chọn đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ biết cách để bạn trở nên nổi bật với các đối thủ trên thị trường. Ngược lại, điều này sẽ khó khăn hơn nếu bạn lựa chọn phương án tự thiết kế bằng những công cụ miễn phí.

2. Đơn giản – sáng tạo

Logo thường được đánh giá cao hơn về sự đơn giản, bởi nó sẽ gợi nhớ dễ hơn so với những thiết kế cầu kỳ, quá nhiều chi tiết lộn xộn. Thông thường, mọi người sẽ chỉ chú ý đến logo của bạn trong vài giây, do đó hình ảnh biểu trưng càng đơn giản càng tăng khả năng gợi nhớ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sáng tạo các chi tiết với nhau để gây được ấn tượng với người nhìn.

3. Thông điệp truyền tải ấn tượng

Trên thực tế, thông điệp trên logo sẽ giúp khách hàng dễ liên tưởng đến hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nó cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt và là nguồn khai thác sự sáng tạo trong quá trình thiết kế. Bạn có thể truyền tải thông điệp bằng cách biểu thị những nét đặc trưng của công ty mình hoặc những chủ đề khác có liên quan.

4. Không chạy theo xu hướng

Logo thường sẽ được sử dụng lâu dài, trong suốt quá trình kinh doanh của công ty bạn. Do đó, đừng quá quan trọng trong việc chạy theo các xu hướng thiết kế mới, hiện đại nhất. Bởi lẽ nó cũng sẽ nhanh chóng lỗi thời trong một vài năm sắp tới và sẽ không còn tạo được sức hút như ban đầu.

Thiết kế logo đẹp ở đâu?

>>Thiết kế logo đẹp

Trong thời gian qua, SB MEDIA luôn làm việc với tiêu chí “Sáng tạo – Uy tín – Chất lượng”. Chính vì thế, các khách hàng ngày càng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và luôn thể hiện được sự hài lòng sau quá trình hợp tác. Công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng khác biệt, giúp bạn thể hiện được đẳng cấp trên thị trường kinh doanh.

SB MEDIA luôn lắng nghe, thấu hiểu các khách hàng của mình, lấy câu chuyện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp làm trọng tâm sự sáng tạo. Đặc biệt, chúng tôi sẽ linh động trong cách tiếp cận thông tin, để gỡ bỏ rào cản, góp phần đưa dự án đến đỉnh cao thoả mãn nguyện vọng của từng khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của SB MEDIA sẽ mang đến cho bạn:

 • Được các nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách tận tình để có được thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
 • Cam kết logo truyền tải được trọn vẹn và tinh tế thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến với các khách hàng.
 • Các thiết kế sáng tạo, ấn tượng, khác biệt, được nghiên cứu cẩn thận, đảm bảo việc đăng ký sở hữu trí tuệ thành công.
 • Chuyên viên thiết kế của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ thực hiện tốt mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, khách hàng sẽ không chờ đợi quá lâu.
 • Quy trình làm việc được tiến hành từng bước cẩn thận nên các sản phẩm cuối cùng luôn đảm bảo sự hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ