Cách thiết kế banner quảng cáo đẹp đơn giản

Banner quảng cáo đẹp giúp thu hút sự chú ý của nhiều người và thúc đẩy việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Từ đó, giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững trên thị trường trong thời gian dài. Vậy làm thế nào để chúng tạo được sự quan tâm của nhiều người nhất?

Thiết kế banner đẹp cần phải lưu ý những vấn đề gì?

>>Banner quảng cáo đẹp

Banner quảng cáo đẹp

Khi quảng cáo truyền thông ngày nay phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi tính cạnh tranh cao thì các ấn phẩm Marketing, nhất là banner không chỉ phải đẹp mà còn phải hấp dẫn để tạo được dấu ấn riêng. Nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn, các cá nhân và doanh nghiệp nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

1. Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ hướng đến một số đối tượng khách hàng cụ thể, có tiềm năng lớn. Bạn cần xác định rõ những đối tượng này để lựa chọn phong cách thiết kế banner, màu sắc, font chữ sao cho phù hợp và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.

2. Lựa chọn định dạng và dung lượng

Lựa chọn định dạng phù hợp sẽ giúp việc truyền tải hình ảnh mang lại hiệu quả cao hơn, một số loại phổ biến và thường được sử dụng hiện nay là PNG, JPG, GIF,… Bên cạnh đó, để tốc độ tải nhanh chóng hơn thì nên đảm bảo dung lượng hình ảnh không quá 150kb, điều này sẽ giúp người truy cập không phải chờ đợi quá lâu để tải hết nội dung và hình ảnh.

Banner quảng cáo đẹp

3. Sự đơn giản và nhất quán

Đảm bảo sự đơn giản về nội dung thông tin và hình ảnh. Cụ thể là thông tin truyền tải phải ngắn gọn, súc tích để mọi người dễ ghi nhớ. Banner cũng đòi hỏi sự nhất quán về đặc tính của thương hiệu và trang landing page để các khách hàng dễ dàng nhận dạng và không bị bối rối khi truy cập tìm kiếm.

4. Hình ảnh đồ họa

Lựa chọn hình ảnh minh họa trên banner cần phải lưu ý nhiều vấn đề khác nhau, điều đầu tiên mà bạn cần phải đảm bảo chính là chúng phải rõ ràng, sắc nét, phản ánh đúng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng, hình ảnh không phải lúc nào cũng bắt buộc có trong thiết kế banner.

5. Vị trí đặt banner

Lựa chọn vị trí đặt banner cũng là một trong những yếu tố quyết định việc quảng cáo của bạn có mang lại hiệu quả tốt hay không. Nhất là đối với những loại sử dụng trên website, bạn cần nghiên cứu sắp xếp sao cho phù hợp với nhu cầu truy cập của đa số các khách hàng truy cập trang web.

Banner quảng cáo đẹp

6. Sự sáng tạo và thu hút

Thông thường, để có thể thiết kế một banner sáng tạo và thu hút sự chú ý của các khách hàng và người truy cập thì trong quá trình thiết kế bạn nên trả lời những câu hỏi như: Khách hàng là ai? Họ truy cập vào nền tảng của bạn để tìm kiếm những gì? Mong muốn chung của khách hàng,…

Công ty thiết kế banner quảng cáo đẹp và chất lượng nhất

>>Banner quảng cáo đẹp

Trong thời gian qua, SBMEDIA tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp bởi liên tục tạo ra được các sản phẩm ấn tượng và chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.

Banner quảng cáo đẹp

Đến với SBMEDIA, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết hoàn thiện đúng thời hạn và hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sau khi nhận được thành phẩm.
 • Banner được sáng tạo chuyên nghiệp, sáng tạo, đẹp, sống động.
 • Hỗ trợ truyền tải thông điệp hiệu quả.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng.
 • Giá thành phải chăng.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, đảm bảo bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế.
 • Hình ảnh bắt mắt, nội dung truyền tải ngắn gọn súc tích, gây ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ