Đơn vị thiết kế banner đẹp giá rẻ đẹp theo từng ngành

Thiết kế banner đẹp mang đến hiệu quả truyền thông vượt trội, từ đó giúp việc kinh doanh phát triển ổn định hơn. Vì thế, trong thời gian gần đây, nhiều công ty và doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều đến hình thức quảng bá này và luôn mong muốn các sản phẩm đạt yêu cầu hoàn hảo nhất.

Thiết kế banner là gì? Có bao nhiêu loại?

>>>Thiết kế banner đẹp

Thiết kế banner là một giải pháp quảng bá truyền thông đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Nó thường dùng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ mới và thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến với khách hàng.

Thiết kế banner có chi phí thấp, khả năng mang lại hiệu quả cao, đo lường rõ ràng và góp phần nâng cao vị thế của bạn trên thị trường. Các sản phẩm này hiện đang được sáng tạo với nhiều dạng khác nhau, nó giúp đáp ứng nhu cầu truyền thông của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Thông thường, trên thị trường hiện nay đang có 3 loại banner cụ thể như sau:

 • Banner báo chí: Trước đây chủ yếu là những ấn phẩm cầm tay dưới dạng báo, tạp chí. Kích thước thường được quy định với nhiều rộng và chiều ngang bằng nhau.
 • Banner online: Loại banner này đang được sử dụng phổ biến nhất và xuất hiện chủ yếu trên website của các doanh nghiệp, công ty. Sử dụng phương thức này sẽ góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp và giúp lưu lượng truy cập ngày càng đông đảo hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn dạng banner là hình ảnh tĩnh hoặc động sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Banner đường phố: Loại này thường được chú trọng nhiều về hình ảnh, màu sắc để có thể thu hút sự chú ý của người đi đường. Nội dung cũng đòi hỏi phải ngắn gọn, súc tích nhất để mọi người có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Làm sao để thiết kế được một banner đẹp, chuyên nghiệp?

>>>Thiết kế banner đẹp

Thiết kế một banner đẹp có thể mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Do đó, bạn nên chú trọng đầu tư để đảm bảo chúng hoàn hảo nhất và đạt được hiệu quả truyền thông vượt trội.

Để có được một banner đẹp, bắt mắt, bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây trong thiết kế banner:

1. Nắm rõ đối tượng khách hàng

>>>Thiết kế banner đẹp

Trước khi thiết kế banner bạn cần đảm bảo xác định rõ đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, xu hướng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của họ như thế nào. Điều này sẽ mang đến hiệu quả truyền thông cao hơn và là chìa khóa để doanh nghiệp có thể thu hút được các đối tác tiềm năng.

2. Đảm bảo kích thước phù hợp

Mỗi loại lĩnh vực kinh doanh thường sẽ có các thiết kế với kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu quảng bá thương hiệu. Để có thể xác định được vấn đề này một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất, trước hết bạn cần phải trả lời những câu hỏi như thiết kế banner cho sản phẩm hay thương hiệu, vị trí đặt bannet, mục đích quảng cáo là gì,…

3. Xác định thông tin muốn truyền tải đến khách hàng

>>>Thiết kế banner đẹp

Nội dung thông điệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và giúp họ ghi nhớ thông tin hiệu quả. Do đó, yếu tố đầu tiên cần chú ý chính là tính rõ ràng, mạch lạc, tránh ghi câu chữ quá dài dòng không cần thiết.

Để việc hình thành nội dung dễ dàng hơn, bạn nên xác định rõ các vấn đề như sau:

 • Đối tượng khách hàng ở độ tuổi nào, xu hướng, sở thích,…?
 • Dịch vụ hoặc sản phẩm trên banner là gì?
 • Thời gian diễn ra đối với các chương trình khuyến mãi?
 • Thế mạnh của bạn để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn là gì?
 • Hình thức mua hàng?

4. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ gây được sự chú ý và nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Mỗi màu sắc sẽ mang đến một ý nghĩa riêng và bạn có thể tận dụng điều này để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất.

5. Font chữ đơn giản

>>>Thiết kế banner đẹp

Giữa nội dung và hình ảnh cần đảm bảo tính đơn giản, hài hòa và bắt mắt. Bởi người xem sẽ có khả năng chỉ lướt qua banner của bạn trong một giây. Vì thế hãy đảm bảo rằng họ không bị rối bởi những yếu tố không cần thiết. Nhất là những font chữ quá cầu kỳ sẽ khiến khách hàng rất khó đọc.

6. Hình ảnh banner

Hình ảnh banner đòi hỏi phải rõ nét, mang tính trung thực, đẹp mắt và hài hòa với nội dung. Điều này sẽ góp phần tăng cao lòng tin đối với các khách hàng. Nên đặt ảnh của các sản phẩm ở vị trí dễ nhìn để gây được sự chú ý cao nhất và giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Đơn vị hỗ trợ thiết kế banner uy tín nhất hiện nay

>>>Thiết kế banner đẹp

SBMEDIA hiểu rằng thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo hiện nay. Ngoài ra, các chi tiết giúp nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc, sản phẩm – dịch vụ,… cũng cần quan tâm nhiều. Tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp sẽ tạo được dấu ấn, khiến cho khách hàng luôn nhớ đến bạn.

Vì thế, trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để khiến bạn hài lòng. Các chuyên viên với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn, đồng thời cam kết thời gian bàn giao đúng hẹn.

Vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với SBMEDIA ngay để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ