Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall

Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall giúp bạn có được các sản phẩm đồ họa sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Đây là công cụ vừa giúp bạn tạo ra được hình ảnh và cả video một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó thích hợp với cả những người thiết kế chuyên nghiệp và cả những ai không có kỹ năng, mới bắt đầu làm quen.

Lợi ích của việc sử dụng PosterMyWall

>>>Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall

PosterMyWall là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa dễ sử dụng, nó giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết hình ảnh từ kích thước, hiệu ứng, phông chữ, văn bản. Phần mềm còn hỗ trợ cung cấp đa dạng các ảnh mẫu độc đáo, giúp bạn thoải mái sáng tạo những sản phẩm cho riêng mình.

  • Nền tảng hỗ trợ sử dụng đa dạng các định dạng hình ảnh, có thể kể đến như JPG, JPEF, WBEP, GIF hoặc PDF.
  • Có thể sử dụng các công cụ để tùy chỉnh bằng văn bản, phông chữ, hình nền và clip âm thanh.
  • Thiết kế đồ họa dễ dàng chia sẻ với các thành viên trong nhóm để dễ chỉnh sửa hơn trong mọi dự án.
  • Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều bản tải xuống tối ưu hóa, đồng thời có hơn 60 kích thước để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Cung cấp tính năng tự động xuất bản trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter và Pinterest.

Có thể nói rằng, PosterMyWall chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia và cả các doanh nghiệp muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm đồ họa tuyệt đẹp. Nó cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm phần lớn chi phí đầu tư.

Tạo poster chuyên nghiệp bằng phần mềm PosterMyWall thế nào?

>>>Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall

Nhìn chung, các thao tác trên PosterMyWall khá đơn giản và có thể dễ dàng thao tác với nhau. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang 15 ngôn ngữ khác nhau để có thể sử dụng tiện lợi hơn. Tham khảo các bước cần thực thiện trong quá trình thiết kế để có được sản phẩm ưng ý và hoàn thiện nhất như:

Bước 1: Đăng ký và chọn mẫu

PosterMyWall sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản đăng nhập để thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Cụ thể, nó sẽ hỗ trợ lưu trữ các bản nháp và các thiết kế đã hoàn thành với độ phân giải khá cao. Sau đó, dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như phong cách yêu thích mà bạn có thể tìm kiếm mẫu cung cấp sao cho phù hợp.

Bước 2: Tùy chỉnh

Bạn có thể thoải mái thay đổi các mẫu bằng trình chỉnh sửa được hỗ trợ trực tuyến. Theo đó, sau khi đã lựa chọn mẫu ưng ý, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tùy chỉnh, sau đó toàn bộ giao diện chỉnh sửa sẽ chuyển thành trực tuyến. Các tính năng khá linh hoạt, dễ hiểu và dễ dàng trong việc tìm kiếm sử dụng, kích thước có thể điều chỉnh tùy ý.

Bước 3: Thay thế văn bản

Để có thể thay đổi văn bản, bạn cần đưa chuột vào đoạn văn bản đó và tiến hành thay đổi nội dung, lựa chọn phông chữ và màu sắc khác nhau. Trình chỉnh sửa cung cấp khá đa dạng các phông chữ, màu sắc nên bạn có thể tha hồ chọn kiểu phù hợp với sở thích của mình.

Bước 4: Thêm ảnh và đồ họa

Ảnh và đồ họa được thêm vào ở cột bên trái. Sau đó, bạn có thể chọn kích thước, màu sắc và tiến hành tùy chỉnh đồ họa với công cụ xuất hiện phía bên phải. Phần mềm cho cho phép sử dụng hình ảnh từ Facebook và đám mây nên sẽ giúp thiết kế của bạn thêm đặt trưng và ấn tượng hơn.

Bước 5: Xuất bản

Khi mọi chi tiết trên poster đã hoàn thiện, bạn kiểm tra lại lần cuối và có thể tiến hành tải xuống. Người dùng tải xuống miễn phí ở các tùy chọn như JPG, PNG và PDF. Nếu muốn sử dụng đa dạng hơn các định dạng bạn có nâng cấp lên gói Premium.

Dịch vụ tạo poster uy tín và chất lượng nhất hiện nay

>>>Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall

Dịch vụ tạo poster uy tín và chất lượng nhất hiện nay ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp thiết kế của bạn có được tính chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ tạo poster uy tín thì SB MEDIA chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi có thể mang đến cho các khách hàng của mình nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

1. Nhân lực dồi dào, trình độ cao

Với đội ngũ các chuyên viên giỏi, chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, mỗi dự án đều được nghiên cứu và đưa ra những chiến lược rõ ràng, giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Những ý tưởng sáng tạo và nhiều phương án thiết kế khác nhau, nhằm đem đến nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng.

2. Ý tưởng thiết kế độ đáo

Khách hàng có thể trình bày mong muốn, sở thích của bạn về poster. Các chuyên viên với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ lên ý tưởng sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vừa đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ.

3. Chăm sóc khách hàng tận tình

>>Tạo poster bằng phần mềm PosterMyWall

Đội ngũ các chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ hết mình cho các khách hàng và sẵn sàng giải đáp các chắc mắc 24/ 7. Vì thế bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn hết lòng phục vụ khách hàng trước, trong và sau quá trình hợp tác.

4. Đáp ứng tiến độ

Dịch vụ của SB MEDIA luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Đồng thời, trong quá trình làm việc luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem lại những sản phẩm mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ