Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

Đánh giá bài đăng này

Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản? Tình trạng này thường xuyên gặp phải đối với những doanh nghiệp tự thực hiện phương pháp truyền thông trên Facebook. Nhìn chung, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

7 Nguyên nhân bị khóa tài khoản khi chạy quảng cáo Facebook

>>> Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

Nếu bạn là người đang thực hiện kế hoạch phát triển thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội và cụ thể là Facebook thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng trang của mình dừng hoạt động mà không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, hầu hết những lý do khóa tài khoản đều đã được Facebook thông báo trong chính sách của mình. Có thể bạn đã đọc không kỹ hoặc không hiểu rõ nên đã vô tình vi phạm.

Một số nguyên nhân phổ biến nhất có thể kể đến như:

1. Tạo nhiều tài khoản trong thời gian ngắn

Facebook được trang bị các thuật toán để có thể phát hiện những tài khoản đang được tạo ra với số lượng hàng loạt, điều này có thể mang lại những rủi ro cao. Trong trường hợp bạn muốn tạo nhiều tài khoản Dcom để thay đổi IP, đồng thời xóa bỏ lịch sử duyệt web.

2. Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Việc đăng nhập và đăng xuất các tài khoản trên Facebook quá nhiều lần sẽ khiến cho bạn không thể tránh khỏi nguy cơ bị tạm khóa. Với những tài khoản được mua lại hoặc tự xây dựng sẽ rất khó để có thể mở khóa. Vì thế, bạn nên hạn chế mình trạng này bằng cách phân chia các tài khoản trên nhiều thiết bị đăng nhập.

Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

3. Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

>>Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho tài khoản đang chạy quảng cáo đột nhiên bị khóa. Cụ thể, nếu bạn hoạt động trong các lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe, thực phẩm chức năng,… thì sẽ rất dễ vi phạm vào những từ ngữ, hình ảnh, video bị nghiêm cấm. Vì thế, khi chạy quảng cáo ở các ngành nghề này thì cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cộng đồng mà Facebook đưa ra.

4. Nợ tiền quảng cáo thường xuyên

Nợ tiền quảng cáo quá thường xuyên, thanh toán trễ hẹn nhiều lần bạn sẽ rất dễ bị Facebook cho vào danh sách đen. Và đây có thể là nguyên nhân chính sau đợt kiểm duyệt của Facebook, tài khoản của bị sẽ bị khóa mọi tính năng và hạn chế hoạt động trên nền tảng này.

5. Có hoạt động bất thường

Facebook có các thuật toán “theo dõi” người dùng, khi phát hiện hoạt động bất thường, những thao tác lặp đi lặp lại hoặc các thay đổi diễn ra hàng loạt trong thời gian ngắn thì sẽ bị khóa quyền sử dụng. Cụ thể, nếu bạn truy cập vào tài khoản quảng cáo và tiến hành tạo nhiều chiến dịch với các loại hình khác nhau thì rất dễ sẽ bị khóa tài khoản với lí do là có các hoạt động bất thường.

Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

6. Tài khoản phân quyền quản lý có lịch sử vi phạm

>>Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

>>> Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

Nếu bạn phân quyền cho một tài khoản quản lí khác mà họ đã từng có lịch sử vi phạm các quy định trong quảng cáo của Facebook thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi được tình trạng bị khóa tài khoản.

Các thuật toán của Facebook hiện nay đang rất gay gắt và bạn cần phải cẩn thận trong quá trình làm việc, những nguyên nhân vị khóa tài khỏa có thể là do “vạ lây” từ việc chấp nhận thành viên nhưng không xem xét kỹ.

7. Quảng cáo với ngân sách tăng cao đột biến

Cài đặt ngân sách cũng phải đảm bảo sự hợp lý. Bạn nên hạn chế việc nâng cao mức giá trong thời gian ngắn vì điều này sẽ khiến Facebook cho là bất thường và khiến tài khoản quảng cáo của bạn đứng trước nguy cơ bị khóa rất cao. Đừng nghĩ việc này có thể mang lại hiệu quả và giúp lợi nhuận tăng cao, nó có thể sẽ gây ra hậu quả không mong muốn.

Dịch vụ chạy quảng cáo uy tín – hiệu quả của SBMEDIA

>>> Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

SBMEDIA chuyên quảng cáo Facebook cho nhiều doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp kinh doanh online uy tín hiệu quả. Chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp các đơn vị kinh doanh xây dựng chiến lược quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao tự chạy quảng cáo bị khóa tài khoản?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi còn vinh dự được đa dạng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại đánh giá hài lòng sau khi trải nghiệm những dịch vụ. Thế mạnh của chúng tôi là SEO và quảng cáo, đó là lý do tại sao nhiều khách hàng biết đến SBMEDIA với danh xưng công ty quảng cáo Facebook tại Vĩnh Long đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ quảng cáo tại SBMEDIA mang lại những gì cho doanh nghiệp của bạn?

  • Giúp hình ảnh của khách hàng hiện diện trên Facebook chuyên nghiệp, ấn tượng hơn rất nhiều.
  • Đa dạng format quảng cáo từ nội dung, hình ảnh, video,… tất cả đều đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các doanh nghiệp và thu hút tối đa sự tương tác của các khách hàng tiềm năng.
  • Công ty cung cấp chiến lược marketing phù hợp với doanh nghiệp. 
  • Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm là một trong những ưu điểm của SBMEDIA.
  • Tự tin với những giải pháp phát triển doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu tối ưu nhất. Đồng hành cùng thương hiệu để chinh phục khách hàng. 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA THÔNG TIN SAU:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ