Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google là gì? Cách chạy quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao? Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp thế nào? Hãy cùng SBMEDIA tìm hiểu các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây, từ đó có thể lựa chọn được giải pháp vượt trội phát triển việc kinh doanh của mình.

Quảng cáo Google là gì? Cách thức chạy quảng cáo Google như thế nào?

>>> Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng. Vì thế, trong thời gian gần đây nó đã dần chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trên thực tế, đây là công cụ quảng cáo cực kỳ hấp dẫn, có tiềm năng giúp bạn phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực hoạt động và thu hút các khách hàng từ đối thủ.

Đây là hệ thống quảng cáo do Google cung cấp. Theo đó, bạn sẽ nhận được thứ hạng tìm kiếm cao, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của mình. Dịch vụ này hiện đang được Google phát triển và cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân, tất cả đều có thể sử dụng dịch vụ này để quảng cáo hiệu quả.

Và tất nhiên, quảng cáo nào cũng sẽ mất phí để tăng khả năng hiển thị hoặc được click vào. Bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm hoặc trên những trang web thuộc Google. Tuy nhiên, về mức chi phí bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hầu hết các đơn vị lựa chọn đều là do nó mang lại hiệu quả cao và chi phí cực kỳ hợp lý.

Cách thức chạy quảng cáo Google như thế nào?

>>Quảng cáo Google là gì

Người dùng muốn chạy quảng cáo Google phải đăng kí một tài khoảng Google Mail. Sau đó, bạn cần xác định mục tiêu quảng cáo bao gồm nó xuất hiện ở đâu, bằng hình thức gì và ở vị trí nào. Các chiến dịch quảng cáo mà Google hiện đang cung cấp có thể kể đến như:

 • Quảng cáo từ khóa
 • Mua sắm
 • Video
 • Quảng cáo Google mạng hiển thị
 • Ứng dụng toàn cầu
 • Quảng cáo tìm kiếm có lựa chọn hiển thị

Lợi ích của quảng cáo Google đến việc kinh doanh

>>> Quảng cáo Google là gì?

Như đã nói, việc sử dụng quảng cáo Google có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Với bề dày lịch sử hoạt động, nó đã trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và có số lượng người sử dụng ngày càng tăng cao.

Những lợi ích của quảng cáo Google:

1. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thông thường những quảng cáo sẽ xuất hiện ngay ở trang đầu tiên khi tìm kiếm. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu tìm thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, quảng cáo sẽ xuất hiện hoặc hiển thị trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào các từ khóa và tiêu chí tìm kiếm khách hàng mục tiêu người dùng, Google sẽ nhắm đến các đối tượng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Với khả năng tiếp cận được đến với đông đảo các khách hàng mục tiêu, Google chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sao cho mang lại doanh thu cao và hiệu quả tối đa. Đặc biệt, chỉ khi nào người dùng click vào các quảng cáo thì bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn an tâm về những gì đã bỏ ra.

3. Dễ dàng thực hiện và quản lí

Chiến dịch quảng cáo của bạn có thể đáp ứng được các tiêu chí mà Google đưa ra thì nó sẽ xuất hiện ngay sau khi cài đặt thành công. Trong quá trình chạy quảng cáo, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nội dung, bổ sung từ khóa liên quan hoặc điều chỉnh đối tượng tiếp cận sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt theo bất kỳ ngôn ngữ nào, tại bất kỳ quốc gia nào mà bạn nhắm đến.

4. Đo lường chính xác và cập nhật liên tục

Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống trước đó, quảng cáo Google có thể giúp báo báo liên tục và thống kê chính xác hiệu quả đạt được trong quá trình thực hiện chiến lược quảng cáo.

Theo đó, Google sẽ cung cấp cho bạn trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động của chiến dịch quảng cáo vào từng thời điểm, khu vực,… Vì thế, bạn có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh sao cho chiến dịch mang lại hiệu quả tốt hơn.

5. SEO nhanh chóng hơn

Trong khi bạn phải mất rất nhiều thời gian để có thể nghiên cứu, lên kế hoạch phát triển trong vài tuần hoặc thậm chí là vài tháng thì mới có thể cải thiện thứ hạng trên Google. Thì ngay khi kích hoạt thanh toán, quảng cáo Google sẽ được hiển thị ngay lập tức để có thể tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên, điều này không thể duy trì được lâu dài bởi nó có thể sẽ làm mất rất nhiều khoản ngân sách của bạn. Vì thế, xây dựng chiến dịch SEO bền vững mới chính là mục tiêu cần được hướng đến. Và sử dụng Google quảng cáo sẽ góp phần khiến cho tính SEO trở nên tốt hơn.

6. Quảng cáo hấp dẫn hơn

Sử dụng quảng cáo của Google bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi luôn được đổi mới, phát triển và nâng cao. Từ đó nó giúp mang lại nguồn doanh thu cao hơn nhờ vào việc mở rộng tương tác với khách hàng. Đây cũng chính là lý do khiến cho chiến dịch luôn được nhiều người đánh giá cao và mang lại tính hấp dẫn.

SBMEDIA cung cấp dịch vụ quảng cáo Google

>>> Quảng cáo Google là gì?

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ngày càng phát triển nhiều vì thế đã gây khó khăn cho nhiều người trong quá trình tìm kiếm. Đến với SBMEDIA, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Bởi chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của không ít các đối tác doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ, những cá nhân đang kinh doanh online, hay muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Lí do khiến cho SBMEDIA luôn có được sự tin cậy không chỉ là những gói dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tận tình, mà trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi còn luôn tận tình, hết lòng đưa giải pháp kinh doanh sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án quảng cáo Google cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã tích lũy được kiến thức dày dặn trong phục vụ khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng. Đặc biệt SBMEDIA rất chú trọng đầu tư khâu nghiên cứu chuyên sâu, từ sản phẩm, thị trường cho đến khách hàng. Nhờ đó, luôn mang đến hiệu quả tối ưu nhờ tiếp cận đúng đối tượng.

Một điểm nổi bật khác của quảng cáo Google với chúng tôi chính là đề cao tính chuyên nghiệp, quy trình được tiến hành cẩn thận trong từng bước, từng công đoạn dù là nhỏ nhất, đảm bảo độ chính xác cao. Điều khiến cho SBMEDIA có được sự tin cậy không chỉ là những gói dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tận tình, mà trong quá trình làm việc còn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đưa hiệu quả kinh doanh của khách hàng là mục tiêu thực hiện.

Ngoài cung cấp quảng cáo Google, SBMEDIA còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai các kênh marketing online khác để đạt hiệu quả cao nhất trong tiếp thị và mang về doanh số cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ