Quảng cáo Facebook là gì? Đơn vị chạy quảng cáo facebook uy tín

Đánh giá bài đăng này

Quảng cáo Facebook là gì? Vì sao nên sử dụng và làm thế nào để đạt hiệu quả cao? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vì thế, bài viết này hỗ trợ giải đáp cho bạn, từ đó giúp bạn có thể cải thiện kinh doanh, thúc đẩy tăng mức tiêu thụ sản phẩm/ dịch vụ như mong muốn.

Quảng cáo Facebook là gì? Đơn vị chạy quảng cáo facebook uy tín

Quảng cáo Facebook là gì? Phân loại

>>> Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là một trong những hình thức đang được đông đảo mọi người lựa chọn. Đây là dịch vụ hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn trên nền tảng mạng xã hội là Facebook. Người dùng sẽ phải trả phí để có thể hiển thị các quảng cáo sản phẩm, ưu đãi hoặc các chương trình khuyến mãi đến các khách hàng tiềm năng.

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay hầu như đều có thể kiếm tiền từ các đơn hàng quảng cáo trên Facebook dù cho bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ cần bạn đầu tư cho một chiến dịch thu hút, nội dung mới mẻ, hiệu quả và không vi phạm các chính sách cho Facebook đưa ra.

Trong tất cả các trang mạng xã hội, có thể nói Facebook đang sở hữu số lượng người dùng “khủng” nhất, bao gồm đa dạng độ tuổi, giới tính, địa điểm,… Chính vì lẽ đó các nhà kinh doanh đã biết cách tận dụng sức ảnh hưởng này để quảng bá thương hiệu của mình đến đông đảo người dùng. Không những vậy, Facebook còn hiểu rõ về khách hàng của họ, từ đó đưa các quảng cáo đến gần hơn với đối tượng được nhắm đến.

Quảng cáo Facebook là gì? Phân loại

Thông thường, cách tính phí khi chạy quảng cáo trên nền tảng này thường dựa vào số lượng người dùng click vào mẫu quảng cáo, lượng tương tác,… Nếu mức giá thầu càng cao, tỷ lệ xuất hiện của ưu tiên của bạn sẽ càng lớn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư song song giữa website và quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả truyền thông và tiếp cận khách hàng.

Facebook Ads có mấy loại?

 • Quảng cáo trên Facebook theo mục tiêu: Được chia thành 3 loại nhỏ như Awareness (Nhận thức), Consideration (Xem xét), Conversion (Chuyển đối).
 • Quảng cáo theo thể loại: Hình ảnh, video, trình chiếu, hiển thị tối đa 10 ảnh trong 1 quảng cáo (Carousel), bộ sưu tập,…

Lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook

>>> Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook nhắm vào từng người dùng dựa trên thông tin cá nhân, vị trí, độ tuổi,… Vì thế, điều quan trọng là bạn phải thực hiện tùy chỉnh đối tượng tiếp cận thông qua các thông tin như vị trí, tuổi và giới tính, sở thích,… Dựa vào những thông tin này, Facebook Ads sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tượng phù hợp nhất.

Trên thực tế, những lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook mang lại là rất lớn, có thể kể đến như:

Lợi ích của việc chạy quảng cáo Facebook

1. Đơn giản nhưng hiệu quả cao

Các chiến dịch quảng cáo không tốn quá nhiều thời gian nhưng có thể mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng đáng mong đợi. Việc đầu tư cho quảng cáo trên nền tảng này không mất quá nhiều thời gian cũng như không quá phức tạp, vì thế, nó ngày càng được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm với quy mô từ nhỏ đến lớn.

2. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ

Không ai có thể đoán trước được Facebook có thể sẽ trở thành một nền tảng khổng lồ và mạnh mẽ như ngay hôm nay. Đặc biệt là trong một cuộc khảo sát đã kết luận rằng, có hơn 78% người tiêu dùng phát hiện và mua sản phẩm trên Facebook. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi nó hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa.

3. Cung cấp đầy đủ các tính năng

Facebook Ads có thể hỗ trợ nhiều tính năng rất hữu ích để bạn mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Một số tính năng cơ bản có thể kể đến như:

 • Tạo bài viết chỉnh chu cho sản phẩm đi kèm với hình ảnh.
 • Tạo video thu hút khách hàng.
 • Tạo Canvas để dễ dàng cung cấp về tính năng và lợi ích sản phẩm.

Còn rất nhiều tính năng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của chiến dịch mà bạn có thể tùy chỉnh sau cho phù hợp nhất.

Cung cấp đầy đủ các tính năng

4. Chi phí thấp

Về chi phí so với các quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, truyền hình, radio thì đây là một trong những giải pháp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Việc tận dụng nguồn truy cập khủng từ Facebook còn mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

SBMEDIA cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

>>> Quảng cáo Facebook là gì?

SBMEDIA là một chuyên gia tư vấn – cung cấp giải pháp kinh doanh online tổng thể cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã giúp cho chúng tôi tích lũy được kinh nghiệm phát triển hệ thống dịch vụ đa kênh. Trong đó, tập trung khai thác thế mạnh lớn nhất là xây dựng hình ảnh thương hiệu trên website và Facebook.

Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt, tập trung vào khu vực Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận khác như Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre,… Các gói dịch vụ tại SBMEDIA bao gồm tư vấn, triển khai, PR, thiết kế website và Marketing Online và chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là quảng cáo Facebook.

SBMEDIA cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Ưu điểm của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook:

 • Đảm bảo quảng cáo tiếp cận được đến đúng với các đối tượng đang có nhu cầu.
 • Các hình thức quảng cáo đa dạng Page To Web, Page Like, messenger,… Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 • Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lượt Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp ngày càng có được danh tiếng vững chắc trên thị trường.
 • Kinh phí quảng cáo phải chăng, phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô khác nhau.
 • Cam kết giúp cho doanh thu tăng lên nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.
 • Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN CỤ THỂ NHƯ SAU:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ