Mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng

Đánh giá bài đăng này

Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đã mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng. Bởi hiện nay, việc lựa chọn dường như đã trở nên khó khăn hơn khi trên thị trường xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, chúng thường thu hút khách hàng với mức giá rẻ hoặc áp dụng nhiều hình thức giảm giá hấp dẫn.

Thận trọng với những dịch vụ thiết kế website giá rẻ

>>>Mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng

Nhìn chung trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Nó phát triển ngày càng mạnh mẽ là do nhu cầu của các khách hàng ngày càng tăng cao. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “thiết kế website giá rẻ” trên Google thì sẽ cho rất nhiều kết quả khác nhau.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ này nhưng không tìm hiểu kỹ thì nguy cơ mất tiền vào những công ty kém chất lượng là điều không tránh khỏi. Thông thường, những mẫu thiết kế của những nơi này thường sẽ không có bản quyền, không thể cập nhật mới và dễ bị hack do lấy từ nguồn không đảm bảo.

Đó là chưa kể đến các khách hàng sẽ không nhận được các chính sách bảo hành hay bảo trì trong quá trình sử dụng website. Đôi khi giao diện của những web giá rẻ còn bị lỗi thời, thiết kế không bắt mắt làm cho khách hàng mất hứng thú khi truy cập. Điều này vừa khiến doanh nghiệp mất một khoản phí, vừa không thu được bất kỳ lợi ích nào.

Cần quan tâm những gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

>>>Mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng

Để tránh khỏi nguy cơ “tiền mất tật mang”, các doanh nghiệp khi có nhu cầu lựa chọn đơn vị thiết kế website thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

1. Đánh giá qua website của đơn vị cung cấp dịch vụ

Bạn có thể trực tiếp đánh giá chất lượng của đơn vị thiết kế thông qua website mà họ đang sở hữu. Cụ thể, điều bạn cần phải xem xét chính là bố cục có rõ ràng hay không? giao diện có đủ thu hút khách hàng? tốc độ tải trang như thế nào?… Nếu chúng đáp ứng và phù hợp với yêu cầu của bạn thì có khả năng đây là địa chỉ dành cho bạn.

Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp, chất lượng nhất
Đánh giá chất lượng của đơn vị thiết kế thông qua website

2. Chú trọng đến kinh nghiệm hoạt động

Kinh nghiệm hoạt động cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đảm bảo đơn vị thiết kế mang đến cho bạn một website hoàn thiện và ưng ý. Tất nhiên, một công ty có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn hơn là những địa chỉ mới vào nghề.

3. Thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế web

Xem xét công ty có thế mạnh trong thiết kế web cho lĩnh vực nào sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp nhanh chóng. Nếu họ chuyên nghiệp ở lĩnh vực mà bạn đang cần thì họ chắc chắn sẽ giúp bạn có được một trang web ưng ý với giao diện bắt mắt, gây ấn tượng mạnh và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

4. Tìm hiểu nhận xét từ khách hàng cũ

>>>Mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng

Những thông tin đánh giá của những khách hàng cũ sẽ là đóng góp quan trọng giúp bạn xác định được đơn vị lựa chọn có uy tín và chất lượng hay không. Nếu nhận được những nhận xét tích cực và được nhiều người tín nhiệm thì đây chắc chắn là nơi bạn nên trao trọn niềm tin.

Tầm quan trọng của việc quản lý đánh giá khách hàng - Cito Agency
Nên tìm hiểu đánh giá của khách hàng cũ về công ty thiết kế web mà bạn đang lựa chọn.

5. Chế độ bảo trì, bảo hành

Hầu hết các doanh nghiệp khi lần đầu thuê đơn vị thiết kế website đều không có hiểu biết quá nhiều về kiến thức lập trình hay quản lý web. Vì thế, bạn cần đảm bảo đơn vị thiết kế cung cấp chính sách bảo hành và bảo trì rõ ràng. Bởi chúng ta không chắc chắn rằng, website trong quá trình hoạt động sẽ không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

6. Chi phí công khai minh bạch

Đảm bảo chi phí rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp các khách hàng an tâm hơn về dịch vụ mà công ty thiết kế web đang cung cấp. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được gói thiết kế phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng

>>>Mất tiền vì đơn vị thiết kế web kém chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng thì SBMEDIA chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cam kết rõ ràng và minh bạch về giá cả lẫn các chính sách hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác.

SBMEDIA là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng.

Các lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn SBMEDIA:

  • Được hỗ trợ tư vấn 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm.
  • Website thiết kế có tốc độ truy cập nhanh chóng.
  • Giao diện web bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho nhiều lĩnh vực.
  • Chi phí được công khai minh bạch.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì web cụ thể cho từng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ