Keyword là gì và sự quan trọng keyword trong SEO

Keyword hay còn gọi là từ khóa là một trong một những phần quan trọng của website bởi có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ trong việc xác định và phân tích, nghiên cứu. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát và mở rộng hơn về định nghĩa này.

Keyword và sự quan trọng trong SEO

>>> Keyword

Keyword là những từ và cụm từ thường được người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm để có thể hiển thị thông tin, nội dung đang tìm kiếm. Khi mọi người gõ từ khóa này trên Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào thì sẽ thấy trang web của bạn hiện ra. Từ khóa có được sự chú ý của nhiều người thì sẽ khiến cho thứ hạng web càng cao.

Có thể nói từ khóa chính là mục tiêu chủ yếu để có thể đảm bảo được khả năng tiếp thị. Nếu doanh nghiệp đang sở hữu website và xây dựng được một hệ thống từ khóa đủ mạnh sẽ hỗ trợ tăng cường lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần cho trang web của bạn hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

Các doanh nghiệp không có khả năng đầu tư vào các khoản quảng cáo thường tận dụng lợi ích của việc SEO từ khóa để có thể tiếp cận rộng rãi hơn với các đối tượng khách hàng. Hoặc bạn có thể đầu tư một số vốn cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) nhằm hỗ trợ trang web lên top trong thời gian nhanh chóng.

Cùng với những lợi ích tối ưu mang lại, SEO từ khóa còn đòi hỏi người thực hiện phải lựa chọn đúng keyword đang được quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm cao. Nếu chọn sai từ khóa, bạn sẽ không bao giờ có được những lợi ích kể trên bởi nó không đáp ứng được mong muốn của người dùng.

Để mang lại nhiều lượng truy cập cho trang web của bạn thì cần phải làm cho các từ khóa xuất hiện trên Google càng nhiều. Và đối với SEO, bạn không cần phải mất chi phí cho việc đầu tư mà Google sẽ tự động xếp hạng các kết quả sao cho phù hợp nhất. Đáp ứng được các tiêu chí đề ra, trang web của bạn sẽ nhận lại được một nguồn khách hàng truy cập nhất định vào web của mình.

Chiến lược nghiên cứu từ khóa tại SB MEDIA

>>> Keyword

SB MEDIA là công ty chuyên thiết kế web, cung cấp dịch vụ SEO website uy tín hàng đầu không chỉ tại Vĩnh Long mà còn ở các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp chiến lược, hỗ trợ việc kinh doanh phát triển không ngừng.

Chiến lược nghiên cứu từ khóa tại SB MEDIA:

Bước 1: Xác định mục tiêu

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu từ khóa dựa trên nhiệm vụ của từng doanh nghiệp. Các chuyên viên sẽ xác định được bạn cần làm gì cho trang web của mình đến gần hơn với khách hàng. Không những vậy, với những mục tiêu phát triển trang web độc lạ hơn sẽ giúp cho hình ảnh của bạn thu hút được nhiều người quan tâm.

Bước 2: Lên danh sách từ khóa

Bước tiếp theo mà chúng tôi thực hiện chính là nghiên cứu, lên danh sách các từ khóa đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay cũng như đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của nhiều người để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ được tổng hợp chứ không phải đại trà, sai mục đích.

Bước 3: Xây dựng trang đích

>>> Keyword

Sau khi đã tìm kiếm và lên danh sách được những từ khóa chính, chúng tôi sẽ lập danh sách hệ thống từ khóa đồng nghĩa, cụm từ liên quan để tiếp cận đến trang đích của doanh nghiệp. Với cái nhìn tổng quan, cấu trúc hoàn chỉnh giúp cho trang web của bạn ngày càng thu hút được nhiều lược tiếp cận.

Bước 4: Phân tích hiệu quả từ khóa

Đầu tư vào dịch vụ cung cấp hệ thống từ khóa toàn diện, chuẩn SEO tại SB MEDIA bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi sau quá trình ứng dụng, chúng tôi sẽ tổng hợp, đánh giá kết quả sao cho cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó có sự thay đổi sao cho phù hợp để mang lại những lợi ích tối ưu hơn, doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Quý khách hàng nếu có yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 0865393268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ