Gợi ý cách thiết kế logo online miễn phí đơn giản

Thiết kế logo online miễn phí mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh đặc trưng theo đúng mong muốn và sở thích của bạn mà không cần phải mất chi phí đầu tư. Những công cụ hỗ trợ hiện nay rất đa dạng và phong cách thiết kế còn phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Có nên thiết kế logo online miễn phí không?

>>Thiết kế logo online miễn phí đơn giản

Logo là sản phẩm giúp tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, giúp các khách hàng nhận dạng ra doanh nghiệp của bạn giữa hàng nghìn đối thủ khác trên thị trường. Một sản phẩm sáng tạo, chất lượng còn tạo được ấn tượng, thu hút được các đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả.

Hầu như các thương hiệu ngày nay đều sở hữu cho riêng mình một thiết kế logo đặc trưng. Nó giúp đánh dấu chủ quyền sở hữu sản phẩm/ dịch vụ mà công ty mà bạn đang cung cấp. Một số thiết kế có tính thẩm mỹ cao còn có khả năng làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Về thiết kế logo online miễn phí, giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, chính bạn có thể chủ động hoàn toàn trong thời gian thiết kế và thoải mái lựa chọn các phong cách, màu sắc, biểu tượng logo sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Tuy nhiên, khả năng cao các thiết kế của bạn sẽ bị trùng lặp với những đơn vị khác do sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn trên các công cụ hỗ trợ. Chính điều này sẽ gây ra cản trở, làm cho việc đăng ký bảo hộ thương hiệu với pháp luật trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Các vấn đề cần quan tâm khi thiết kế logo miễn phí

>>Thiết kế logo online miễn phí nhanh gọn

1. Sự đơn giản

Nhiều người sẽ nghĩ rằng những thiết kế phức tạp và cầu kỳ sẽ dễ dàng gây chú ý với các khách hàng. Điều này có thể đúng nhưng nó sẽ khiến họ rất khó để ghi nhớ lâu. Bên cạnh đó, thời gian chú ý của họ về logo của bạn chỉ trong vài giây nên những hình ảnh đơn giản sẽ dễ tạo ấn tượng lâu dài hơn rất nhiều.

2. Tính khác biệt

Tất nhiên không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hình ảnh của mình bị trùng lặp với một ai đó. Vì thế sự khác biệt cũng chính là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu và đảm bảo được yếu tố này còn giúp cho quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu dễ dàng hơn. Không những vậy, sự khác biệt còn giúp cho các khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa đa số các đối thủ cạnh tranh.

3. Sự phù hợp

Thiết kế phải phù hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như các ngôn ngữ trên thế giới. Đây là cũng là vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo danh tiếng của bạn khi vươn xa trên trường thương mại quốc tế sẽ sử dụng một cách dễ dàng hơn.

4. Khơi gợi bản chất

Logo chính là nền tảng tuyệt vời giúp bạn thể hiện bản chất của doanh nghiệp. Một sản phẩm được đánh giá là thành công nếu nó đảm bảo được nét đặc trưng của thương hiệu và cá tính trong từng sản phẩm/ dịch vụ. Với những thiết kế này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng của mọi người ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

SB MEDIA – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu

>>Thiết kế logo online miễn phí 

SB MEDIA là đơn vị chiếm được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, website cho công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết các kết quả tạo ra đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến mọi người.

Đội ngũ các chuyên viên thiết kế có tính sáng tạo vô tận, nhạy bén trong quá trình thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trong quá trình phục vụ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

– Những giá trị mà SB MEDIA đem đến trong thiết kế logo:

 • Thiết kế logo định hướng được đối tượng khách hàng quan tâm, hỗ trợ tìm kiếm các đối tác tiềm năng một cách hiệu quả.
 • Truyền đạt hoàn hảo các yếu tố về bản chất, giá trị của thương hiệu đến khách hàng.
 • Giúp nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ khác mà không cần phải mất nhiều chi phí vào việc đầu tư truyền thông.

– Chất lượng sản phẩm:

 • Sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, dễ nhớ.
 • Sử dụng hình ảnh biểu trưng chân thực, đảm bảo độc lạ nhưng vẫn mang tính nhận diện thương hiệu cao.
 • Thiết kế bài bản, ý nghĩa, ấn tượng luôn là yêu cầu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến trong các thiết kế của mình.

– Đội ngũ nhân sự:

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm phục vụ cho nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tận tâm phục vụ khách hàng để có thể mang đến những sản phẩm logo hoàn hảo nhất.

– Chi phí:

 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Được công khai minh bạch.
 • Có nhiều gói dịch vụ với chi phí từ thấp đến cao để người dùng lựa chọn.

Hãy trải nghiệm dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi để việc kinh doanh của bạn nhanh chóng phát triển và có vị thế ổn định trên thị trường nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ