Đơn vị thiết kế logo giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế logo giá rẻ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp với mong muốn sở hữu sản phẩm có chất lượng và mức chi phí phải chăng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một nơi uy tín, đáng tin cậy, bạn nên xem xét nhiều vấn đề khác nhau trước khi quyết định lựa chọn.

Có nên thiết kế logo hay không? Tại sao?

>>>Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

Khi một doanh nghiệp muốn phát triển việc kinh doanh và thu hút khách hàng thì việc đầu tiên cần quan tâm chính là hoàn thiện hình ảnh của mình. Trong đó, logo chính là một trong những yếu tố được xem là quan trọng. Sở hữu nó sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ quảng bá sản phẩm, doanh thu cũng từ đó mà tăng cao.

Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

Lý do bạn nên thiết kế logo là:

 • Tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng.
 • Tạo hệ thống nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhìn nhận công ty theo chiều hướng tốt.
 • Một logo được đầu tư chỉnh chu về thiết kế sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp rõ ràng, giúp củng cố lòng tin và tăng sự uy tín.
 • Thu hút đông đảo các đối tượng khách hàng và đối tác tiềm năng.
 • Các biểu tượng đặc trưng của thương hiệu sẽ tạo được sự gợi nhớ với mọi người, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp có được vị trí riêng trong lĩnh vực.

Vì thế, có nói việc thiết kế logo thật sự rất cần thiết để giúp việc kinh doanh của bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu như mong muốn. Để đảm bảo được vấn đề này, bạn nên chú trọng trong bản thiết kế, chúng phải thật ấn tượng và thông điệp truyền tải phải rõ ràng để có thể nhận được quan tâm của nhiều người.

>>>Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Vì thế, trong quá trình lựa chọn, không nên quá vội vàng mà phải tìm hiểu nhiều vấn đề khác nhau, cụ thể như:

1. Vị thế trên thị trường

Công ty thiết kế mà bạn đang lựa chọn có được nhiều người biết đến hay không? Khách hàng nhận xét về họ như thế nào? So với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực thì họ có điểm nổi bật nào? Tìm kiếm thông tin về họ có dễ dàng hay không?. Đây là một trong những vấn đề bạn cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn một đơn vị thực hiện để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp.

2. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc được thể hiện qua các mẫu thiết kế trước đó của công ty. Bạn có thể tìm hiểu xem lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh họ đã từng đã phục vụ qua hay chưa. Bên cạnh đó, bạn có thể đánh giá tổng thể các sản phẩm mà họ đã thiết kế xem có ấn tượng hay không, thông điệp truyền tải có mang lại ý nghĩa đặc biệt không.

3. Năng lực

Quy mô và năng lực thiết kế cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sản phẩm của bạn có mang lại chất lượng tốt hay không. Đồng thời, nó không chỉ thể hiện qua các thiết kế mà còn cả về mặt tư vấn, nghiên cứu, xây dựng chiến lược thương hiệu,…

Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

4. Mức độ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua khả năng, kiến thức chuyên môn và sự tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình làm việc. Nó không chỉ thể hiện qua một cá nhân mà còn cả một tập thể. Bạn có thể đánh giá thông qua sự quan tâm khách hàng, thái độ làm việc có nghiêm túc hay không?

5. Thái độ phục vụ

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho đến thiết kế cần phải được đào tạo chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Một dịch vụ hoàn hảo phải được cấu thành từ nhiều yếu tố, nhưng trong đó, thái độ chính là yếu tố quan trọng nhất. Dù bạn có năng lực giỏi như thế nào nhưng quy trình phục vụ thiếu chuyên nghiệp, không làm hài lòng khách hàng thì cũng sẽ không tại được ấn tượng tốt.

6. Thời gian hoàn thành thiết kế

Thời gian hoàn thành thiết kế vừa đủ là trong khoảng 1 – 2 tuần. Nếu nhanh hơn sẽ không đảm bảo tính chỉnh chu còn chậm hơn sẽ không đáp ứng được tiêu chí về sự chuyên nghiệp. Mặc khác, vấn đề này còn tùy thuộc vào yêu cầu và mức độ phức tạp của các phương án thiết kế.

Quy trình thiết kế logo của SB MEDIA

>>>Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

SB MEDIA hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ truyền thông hỗ trợ khách hàng bao gồm thiết kế website, tạo banner, thiết kế logo,… Tất cả đều được tiến hành và thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Đồng thời chúng tôi luôn chú trọng việc thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Đơn vị thiết kế logo giá rẻ

1. Gặp gỡ khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ và quyết định sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để gặp gỡ trực tiếp hoặc tư vấn online (đối với các khách hàng ở xa). Các thông tin sẽ được trao đổi cụ thể và bạn có thể nêu lên ý tưởng cũng như yêu cầu về sản phẩm logo mình mong muốn. Chuyên viên chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra những tư vấn sao cho phù hợp nhất.

2. Lên ý tưởng

Ý tưởng sẽ được hình thành dựa trên các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. SB MEDIA từ đó sẽ nghiên cứu về các yếu tố như phong thủy, màu sắc, font chữ sao cho phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của khách hàng để giúp bạn có được hình ảnh khác biệt và nổi bật hơn.

3. Tiến hành thiết kế

 • Các ý tưởng thiết kế sẽ được phác thảo trên nguyên tắc sáng tạo, không sao chép.
 • Hoàn thiện ý tưởng trước trên giấy.
 • Sau đó tiến hành thiết kế logo bằng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.
 • Có nhiều option cho khách hàng lựa chọn.

4. Hoàn thiện

Logo sẽ được xem xét tổng thể lại một lần nữa và chỉnh sửa những sai sót, chi tiết chưa vừa ý. Sau đó, sản phẩm sẽ được gửi qua cho khách hàng để bạn đánh giá và xem xét lại lần cuối.

5. Bàn giao

 • Bàn giao file cho khách hàng theo định dạng yêu cầu.
 • Thanh toán.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ