Điều làm cho website của bạn không phát triển

Điều làm cho website của bạn không phát triển? Đây là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu để đảm bảo việc kinh doanh ổn định trong thời gian dài. Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề mà trang web của bạn đang gặp phải.

Website không phát triển – Nguyên nhân do đâu?

>>>Điều làm cho website của bạn không phát triển

Điều làm cho website của bạn không phát triển
kế hoạch xây dựng và phát triển website

Thiết kế website thôi vẫn chưa đủ, điều bạn cần quan tâm chính là nó có hoạt động tốt hay không. Cụ thể, nếu website của bạn tồn tại trong thời gian dài mà không mang lại hiệu quả hay phát triển như mong muốn thì hãy xem xét chúng có đang gặp phải những vấn đề sau đây hay không:

1. Giao diện không thống nhất

Giao diện là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút các khách hàng đến với website của bạn. Nếu chúng quá lỗi thời, bố cục lộn xộn thì người truy cập cảm thấy rằng nội dung trên website không nghiêm túc, không đáng tin cậy. Đây chính là nguyên nhân khiến cho web không thể phát triển như mong muốn.

2. Hình ảnh kém chất lượng

>>>Điều làm cho website của bạn không phát triển

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm, dịch vụ hoặc trong các bài viết thông tin cần phải đảm bảo rõ ràng, thực tế, đúng chủ đề. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ấn tượng với các khách hàng, từ đó giúp website phát triển lưu lượng truy cập ổn định.

Do đó, không nên sử dụng các hình ảnh mờ, kém chất lượng, nhòe. Đồng thời bạn cũng nên chú trọng đến kích thước sao cho phù hợp, bởi điều này còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn đang sở hữu.

Website không phát triển - Nguyên nhân do đâu?

3. Nội dung không rõ ràng

Nếu trang website cập nhật các nội dung quá dài dòng, lan man, không đi vào chủ đề chính cũng sẽ khiến cho tỷ lệ thoát tăng cao. Google từ đó cũng sẽ không đánh giá cao chất lượng web của bạn, điều này sẽ làm cho nó phát triển chậm hoặc không phát triển trong thời gian dài.

4. Đặt quá nhiều quảng cáo trong website

Việc đặt quá nhiều quảng cáo trên một website sẽ khiến người dùng trở nên rất khó chịu trong quá trình tìm kiếm thông tin. Do đó, hãy loại bỏ những thứ không cần thiết để thu hút và tăng trải nghiệm người dùng hơn.

5. Thủ thuật giữ chân người dùng gây khó chịu

Một số trang web thường áp dụng các thủ thuật khiến cho người truy cập không thể thoát trang ngay, hoặc bắt buộc phải mở nhiều tab trong quá trình sử dụng. Điều này không làm tăng tỷ lệ ở lại trang lâu hơn mà còn khiến họ bực mình và tìm cách thoát nhanh hơn.

Làm gì để phát triển website hiệu quả?

>>>Điều làm cho website của bạn không phát triển

Làm gì để phát triển website hiệu quả?
Nên làm gì để phát triển website hiệu quả?

Để phát triển website hiệu quả, điều mà bạn cần phải đảm bảo bao gồm:

  • Hoàn thiện giao diện web để gây ấn tượng và tạo cảm hứng tìm kiếm thông tin cho các khách hàng.
  • Xây dựng nội dung chỉnh chu, gắn gọn, đầy đủ và đúng chủ đề.
  • Hình ảnh chất lượng, rõ nét, kích thước phù hợp.
  • Theo dõi tình trạng hoạt động của trang web thường xuyên để có thể kịp thời phát hiện lỗi và chỉnh sửa lại nhanh chóng.
  • Xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn cần hướng đến để đảm bảo nội dung phù hợp.
  • Tạo phong cách riêng cho website để đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ hỗ trợ phát triển website uy tín hàng đầu

>>>Điều làm cho website của bạn không phát triển

Địa chỉ hỗ trợ phát triển website uy tín hàng đầu

Tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ phát triển website là yếu tố hàng đầu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bằng chuyên môn của mình, họ sẽ biết cách để tìm ra vấn đề mà trang web bạn đang gặp phải, từ đó cải thiện chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thì SBMEDIA chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo trong quá trình làm việc sẽ hỗ trợ bạn hết mình và mang đến kết quả ngoài sức mong đợi.

Trong quá trình làm việc, SBMEDIA còn đảm bảo tính nhanh chóng và trách nhiệm. Với những kỹ thuật mới và công nghệ tiên tiến mà chúng tôi ứng dụng, chắc chắn sẽ giúp website của bạn khắc phục các lỗi đang mắc phải và phát triển một cách nhanh chóng, ổn định.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Hotline: 086.5393.268
  • Email: contact@sbmedia.com.vn
  • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ