Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ quay TVC tại SB MEDIA trong thời gian qua được nhiều người lựa chọn và cho những đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho thương hiệu của bạn sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TVC là gì? Lợi ích của việc quay TVC

>>Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp trọn gói 

Quay TVC hay còn gọi là phim quảng cáo trong thời gian gần đây dần chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây là một trong những xu hướng tất yếu của tất cả các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn thế giới. Đây là một từ viết tắt của Television Commercial có nghĩa là quảng cáo TV (truyền hình). Những năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì khái niệm này cũng đã có một số thay đổi.

Bạn có thễ dễ dàng bắt gặp các đoạn TVC trên nhiều nền tảng khác nhau như Youtube, Facebook, các trang báo điện tử,… Đây là một phương tiện thông tin đại chúng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhất là trong thời đại nền kinh tế hội nhập, hàng trăm doanh nghiệp và công ty sản xuất được đưa vào hoạt động, vì thế đây cũng chính là công cụ hỗ trợ tăng sức cạnh tranh giữa bạn và các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Lựa chọn dịch vụ quay TVC có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích có thể kể đến như sau:

 • Thu hút sự quan tâm của đa dạng các đối tượng khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
 • Góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh của công ty ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
 • Truyền tải thông điệp mà thương hiệu mong muốn đến với các khách hàng của mình.
 • Tạo được độ phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau, gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và người tiêu dùng.
 • Thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh số trong thời gian ngắn, tạo được lòng tin với đông đảo người xem truyền hình.

Khi nào cần quay TVC?

>>Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp trọn gói 

Ngày nay, TVC đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đông đảo các khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại tính độc đáo, có sức tuyền tải thông điệp và ý nghĩa riêng. Một đoạn quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng có thể mang đến nhiều lợi ích như đã kể trên.

Vậy, khi nào nên quay TVC? Bạn có thể sử dụng dịch vụ này nếu:

 • Muốn giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
 • Muốn thúc đẩy quá trình mua sắm của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
 • Củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm của các khách hàng khi nó đã có mặt trước đó trên thị trường.
 • Tạo sự tin cậy và nhắc nhở người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi thương hiệu của bạn.

TVC là sản phẩm kết hợp mạnh mẽ giữa yếu tố hình ảnh, âm thanh, ý tưởng. Nó là thành quả của sự sáng tạo đột phá với mong muốn giới thiệu một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Người thực hiện cần phải biết các khai thác góc quay sao cho tạo được sự đặc biệt, đây chính là yếu tố thể hiện được tính cạnh tranh một cách mạnh mẽ.

Dịch vụ quay TVC tại SB MEDIA

>>Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp trọn gói 

Hiểu rõ được bản chất của TVC cũng như tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp. SB MEDIA đã không ngừng cố gắng, tìm tòi học hỏi để mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho danh tiếng của chúng tôi ngày càng được nâng cao trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích.

Chúng tôi hiện đang sở hữu những thế mạnh có thể kể đến như sau:

1. Đội ngũ nhân lực giỏi

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp gồm đạo diễn, biên kịch, quay phim, hậu kỳ,… Đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, đổi mới ý tưởng theo xu hướng quảng cáo hiện đại, chắc chắn mang đến những giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại SB MEDIA được tiến hành theo từng bước khác nhau, tất cả đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết nhỏ. Điều này đảm bảo mang đến một sản phẩm hoàn thiện và chỉnh chu nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình hợp tác với chúng tôi.

3. Chi phí phải chăng nhất thị trường

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ TVC có mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với các thiết bị hiện đại được đầu tư để phục vụ cho việc quay phim, chắc chắc sẽ mang đến những thước phim hoàn thiện nhất cho khách hàng.

4. Ý tưởng độc đáo

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm làm việc trong mọi lĩnh vực khác nhau nên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến sự đột phá táo bạo. Chúng tôi làm việc với toàn bộ tâm trí và sức lực để có thể tạo nên những điều tuyệt vời nhất cho các sản phẩm mà mình mang lại.

Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của các công ty và những đơn vị kinh doanh trong việc lên ý tưởng kịch bản, cách truyền tải thông điệp đến với khách hàng, vì thế hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm được sản xuất đảm bảo nhắm trúng mục đích mà doanh nghiệm muốn hướng đến, mang đến sự thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA THÔNG TIN CỤ THỂ NHƯ SAU:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ