Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương uy tín số 1

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương hiện nay đang được khuyến khích thực hiện đối với các công ty và doanh nghiệp kinh doanh. Đảm bảo vấn đề này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bị thông tin giả danh làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Dịch vụ đang được SB MEDIA cung cấp và chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương uy tín

Lợi ích khi thông báo đăng ký website với Bộ Công Thương

>>> Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Website hiện được xem như là một công cụ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh ngày càng phát triển hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều đơn vị hiện nay vẫn chưa biết, web cần phải được bảo vệ một cách an toàn cũng để tránh gây ra những thiệt hại không đáng có do bị đánh cắp thông tin. Vì thế, có thể nói rằng khai báo Bộ Công Thương là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua.

Việc thông báo đăng ký website với Bộ Công Thương có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng kinh tế, có thể kể đến như:

 • Xác định vị trí: Khi đăng ký website, Bộ Công Thương sẽ cung cấp một số thông tin về vị trí của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và liên lạc.
 • Tăng uy tín: Thông báo đăng ký với Bộ Công Thương cho thấy rằng doanh nghiệp đang hoạt động trung thực và có trách nhiệm với cộng đồng. Điều này có thể tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và mọi người.
 • Quản lý thông tin: Bộ Công Thương sẽ lưu trữ và quản lý thông tin về doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý và cập nhật thông tin trở nên dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ truyền thông: Bộ Công Thương còn có thể góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn thông qua các hoạt động truyền thông và quảng cáo.
 • Xác nhận tính hợp pháp của website: Thông báo đăng ký website với Bộ Công Thương giúp xác nhận tính hợp pháp của website của bạn, giúp bảo vệ quyền lợi và tài sản trực tuyến của bạn.
 • Hỗ trợ trong trường hợp xảy ra tranh chấp: Nếu xảy ra tranh chấp hoặc vấn đề liên quan đến website, thông báo đăng ký với Bộ Công Thương có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Lợi ích khi thông báo đăng ký website với Bộ Công Thương

Thông báo đăng ký website với Bộ Công Thương là một trong những vấn đề rất quan trọng nếu không muốn nói là bắt buộc. Bởi theo thông tư 47 của Bộ Công Thương có quy định như sau: Tất cả các doanh nghiệp đang sở hữu Website hoạt động trong việc mua bán hàng, quảng cáo thì bắt buộc phải đăng ký thông báo Bộ Công Thương. Trường hợp không đáp ứng yêu cầu sẽ bị phạt từ 10 – 20 triệu đồng và web sẽ bị ngưng hoạt động trong thời hạn từ 6 – 12 tháng.

Vì thế, có thể nói đây là một bước quan trọng không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi và tài sản trực tuyến của bạn mà còn tránh gặp phải những rắc rối về pháp lý trong quá trình hoạt động trên thị trường.

Phân biệt dấu xanh, dấu đỏ của Bộ Công Thương

>>> Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Phân biệt dấu xanh, dấu đỏ của Bộ Công Thương

Website sau khi đăng kí Bộ Công Thương sẽ được gắn logo để đảm bảo tính xác thực và giúp khẳng định quyền sở hữu. Thông thường, sẽ có 2 hình thức để xác nhận bao gồm:

 • Con dấu xanh là “Đã thông báo với Bộ Công Thương”
 • Con dấu đỏ là “Đã đăng ký với Bộ Công Thương”

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương ở đâu uy tín?

>>> Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương có thể giúp bộ công thương quản lý và kiểm soát tốt hơn về nội dung của các website trên mạng. Dịch vụ đang được cung cấp bởi SB MEDIA giúp cho quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chủ sở hữu hoặc đại diện chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về website như tên miền, địa chỉ IP, thông tin liên hệ và một số thông tin cần thiết. Sau khi hoàn tất hồ sơ, Bộ Công Thương sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin đã đăng ký.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương ở đâu uy tín?

Trên thực tế, các đơn vị kinh doanh có thể tự đăng ký nhưng quá trình có thể xảy ra một số trục trặc và các vấn đề khó giải quyết khiến cho các bước trở nên khó khăn hơn. Để tránh tình trạng này, dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại SB MEDIA đã ra đời mang đến những ưu điểm như:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, trong quá trình làm việc sẽ hỗ trợ các khách hàng giải đáp các thắc mắc, gỡ rối các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng kí. Khách hàng sẽ không phải đau đầu về các yêu cầu hồ sơ xét duyệt bởi tất cả đã được SB MEDIA hỗ trợ toàn diện.
 • Đảm bảo tiến hành theo quy trình, giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình đăng ký, chèn logo của Bộ Công Thương lên website sau khi hoàn thành thủ tục.
 • Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên chúng tôi luôn tiến hành một cách nhanh chóng để doanh nghiệp không phải chờ đợi quá lâu, đảm bảo lộ trình vận hành website theo kế hoạch đã đặt ra.

Mọi thông tin và yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ