Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá tốt

>>>Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Một trong những chiến thuật quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất trong thời gian gần đây chính là thiết kế web. Điều này giúp tăng cường sức cạnh canh, thu hút khách hàng từ đối thủ và giúp doanh thu tăng vọt từng ngày.

Khi nào cần tìm đến các công ty thiết kế web?

Thời điểm mà công nghiệp 4.0 bùng nổ chính là lúc bạn nên tận dụng lợi thế mà Internet mang lại để có thể giúp nhiều người biết rõ hơn về công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Một website có thể được xem là nơi “đón tiếp”, giao dịch với khách hàng bởi thông tin, hình ảnh, sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

>>>Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web không những giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn và còn xây dựng được lòng tin với khách hàng.

Từ những lợi thế này, có thể thấy rằng việc sở hữu một website cho riêng doanh nghiệp của bạn là rất cần thiết và quan trọng. Vì thế, có thể nói rằng, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang tham gia kinh doanh thì việc thiết kế web là không thể thiếu.

 • Doanh nghiệp mới thành lập

Những doanh nghiệp mới thành lập chính là đối tượng rất cần phải thành lập một website riêng. Bởi lẽ, chính giai đoạn này, việc quảng bá với truyền thông sẽ giúp cho danh tiếng của bạn ngày càng được nhiều người biết đến, sự phát triển về quy mô cũng từ đó mà nhanh chóng hơn.

Đừng nghĩ rằng việc thành lập website lúc này chưa cần thiết vì số lượng hàng hóa chưa nhiều và dịch vụ chưa mở rộng. Đây là một quan điểm hết sức sai lầm, có thể khiến việc kinh doanh trì trệ và trở nên thụt lùi nhanh chóng hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 • Doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường

Cũng giống như những công ty mới thành lập, nhiều người nghĩ rằng, việc đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường thì không cần đến website. Tuy nhiên, bạn có biết các đối thủ cạnh tranh xung quanh bạn đang tìm mọi cách để có thể vươn lên. Việc không bắt kịp với thời đại có thể sẽ khiến bạn nhanh chóng bị qua mặt.

Làm marketing thời đại 4.0 không những giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn mà còn giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng vươn lên đỉnh cao. Hơn nữa, đây cũng chính là tiền đề để bạn bắt kịp xu hướng thời đại và giúp danh tiếng của mình có thể đứng vững được trong thời gian lâu dài.

 • Dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều cần thiết kế website

Việc kinh doanh dù là đơn lẻ hay của một tập thể thì đều cần xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Việc này sẽ giúp cho mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ để bán hàng tốt hơn. Trên thực tế, đã có rất nhiều đơn vị phát triển doanh thu vượt sức mong đợi chỉ bằng việc thiết kế trang web riêng bắt mắt và thu hút các khách hàng.

Tiêu chí nào đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

>>>Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế là vấn đề vô cùng quan trọng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn kỹ. Bởi một đơn vị tốt sẽ giúp bạn đảm bảo các tính năng trên web đầy đủ, ứng dụng được công nghệ mới và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tiêu chí nào đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp?
Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đòi hỏi phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh cần thiết.

Một số tiêu chí đánh giá công ty thiết kế web được chúng tôi tổng hợp như sau:

 1. Kinh nghiệm làm việc

Một công ty có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình phục vụ khách hàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Điều bạn có thể thấy rõ nhất ở những nơi này chính là tính chuyên nghiệp, bài bản. Khi một dự án thiết kế web được đảm nhận, mọi người sẽ lên kế hoạch cụ thể cho từng bộ phận để thời gian hoàn thành đúng hẹn.

 • Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ các nhân viên chính là yếu tố quyết định sản phẩm được tạo ra có chất lượng, ưng ý và làm hài lòng bạn hay không. Theo đó, nhân viên đòi hỏi phải được đào tạo bài bản, tốt hơn là nên có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Khi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, họ sẽ biết cách tư vấn và cho ý kiến để website của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên cũng cần có khả năng sáng tạo để có được những ý tưởng độc đáo nhằm thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn.

 • Quy mô công ty

Quy mô công ty dựa trên hệ thống nhân viên, hệ thống server riêng,… Một công ty lớn, có nhân lực dồi dào chắc chắn sẽ mang đến nhiều ý tưởng độc đáo để bạn lựa chọn. Không những vậy, các bộ phận còn phân chia rõ giúp cho công việc hoàn thành nhanh chóng và mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

 • Giấy phép kinh doanh dịch vụ thiết kế web

Một công ty uy tín đòi hỏi phải có đầy đủ các giấy phép cần thiết, có thể kể đến như: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ các ban ngành liên quan,… Điều này không chỉ giúp quyền lợi của khách hàng được đảm bảo khi hợp tác mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

Tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp các khách hàng đưa ra sự giới thiệu về phong cách làm việc của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Đồng thời, nó còn giúp người truy cập tạo được ấn tượng đầu tiên khi đến với website của bạn.

>>>Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín
SBMEDIA luôn chú trọng về tính sáng tạo trong quá trình làm việc.

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng dịch vụ thiết kế website tốt nhất, SBMEDIA đã liên tục nâng cao năng lực, không ngừng sáng tạo để có thể tạo ra các sản phẩm phong phú và hữu ích nhất với các khách hàng. Tại đây, chúng tôi bố trí các dịch vụ thiết kế website theo đa dạng các ngành nghề nên khách hàng sẽ nhận được những tư vấn phù hợp nhất.

Chúng tôi hiểu và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là trong quá trình thiết kế luôn đảm bảo việc thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Website phải có nội dung hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt và phù hợp với hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Sắp xếp bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc khai thác.
 • Website của bạn phải đạt chuẩn SEO, được tối ưu code và tốc độ truy cập nhanh chóng.
 • Nội dung chính xác và phong phú.
 • Sáng tạo sẽ tạo nên một phong cách riêng và truyền tới khách hàng những thông điệp, những hình ảnh khác biệt, giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.
 • Cách phối màu phải hợp lý không quá lòe loẹt, các font chữ đồng nhất và theo một tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc chữ.
 • Đảm bảo tính bảo mật khi các khách hàng khai báo thông tin cá nhân, đăng nhập trên website của bạn, điều này sẽ giúp họ thấy yên tâm hơn.
 • Các liên kết Menu, bài viết, đường dẫn phải dễ dàng thao tác nhấn hoặc chạm trên tất cả các thiết bị.
 • Hiển thị tốt trên các trình duyệt khác nhau ít nhất là các trình duyệt phổ biến.

Lựa chọn SBMEDIA sẽ mang đến cho bạn những gì?

>>>Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi tự hào đi đầu trong lĩnh vực truyền thông tại khu vực miền Tây và đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác lớn, nhỏ khác nhau. Nơi đây tập trung các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao trong lập trình và thiết kế website.

 • Chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm với, với đội ngũ hơn 30 nhân viên, SBMEDIA đã hỗ trợ cho hơn 1000 khách hàng với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
 • Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp các thông tin nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm đúng hạn.
 • Lập trình viên luôn hỗ trợ cải thiện chất lượng website định kỳ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
 • Cam kết bảo mật thông tin của bạn, không cung cấp cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn mực và có tính sáng tạo cao.

SBMEDIA hứa hẹn trong những năm tới sẽ phát triển quy mô ngày càng rộng lớn hơn để phục vụ cho đa dạng các khách hàng của mình. Thời gian qua, công ty đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến, doanh thu tăng trưởng và tối ưu hóa lợi nhuận nhờ vào tỷ lệ chuyển đổi bán hàng gia tăng.

Do đó, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thông qua các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 086.5393.268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ