Các bước tối ưu hoá website chuẩn SEO

Đánh giá bài đăng này

Các bước tối ưu hoá website trong bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng cho web cũng như xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bằng những kinh nghiệm đút kết được, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành được mục tiêu hoàn hảo.

Các bước tối ưu hoá website chuẩn SEO

Gợi ý các bước tối ưu hoá website

>>Các bước tối ưu hoá website

Làm sao để có thể tối ưu hóa website một cách hiệu quả là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh quan tâm nhất lúc này. Nó không chỉ dừng lại ở việc tạo ấn tượng với các khách hàng mà còn mang đến nội dung phù hợp với “con mắt” của bộ máy tìm kiếm.

Nếu bạn đang sở hữu website và muốn đảm bảo tính SEO một cách tốt nhất thì đừng nên bỏ qua các bước sau đây:

1. Tối ưu meta description

Đây là phần thông tin mô tả sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, điều này sẽ giúp cho người xem hiểu về trang web cũng như bài viết của bạn đang nói về điều gì. Một nội dung mô tả có sức thuyết phục sẽ hỗ trợ “lôi kéo” người xem, đồng thời thể hiện sự khác biệt của bạn so với các kết quả tìm kiếm khác.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng công cụ tìm kiếm sử dụng meta description để phân biệt cách trang web với nhau, do đó hãy hạn chế sự trùng lặp nội dung.

Gợi ý các bước tối ưu hoá website

2. Vị trí từ khóa trong content

Một bài viết có từ khóa hấp dẫn sẽ cuốn hút được sự quan tâm của mọi người. Thông thường, từ khóa xuất hiện trong bài viết phải đảm bảo nằm trong 150 kí tự đầu tiên thì mới đem lại hiệu quả tối ưu mạnh mẽ. Đối với công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên những trang web có xuất hiện từ khóa trong phần mở đầu, vì thế đảm bảo yếu tố này sẽ cải thiện thứ hạng web của bạn.

3. Tối ưu hóa hình ảnh cho web

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo được sự chú ý của khách hàng cũng như nâng cao khả năng tối ưu cho web. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thì bạn nên đảm bảo mỗi hình ảnh có dung lượng vừa đủ, tránh để quá cao sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web.

4. Sử dụng các URL thân thiện với SEO

Nên dùng những URL ngắn và nên tạo liên kết để có thể làm phong phú thêm cho nội dung muốn truyền tải đến người đọc. Độ dài URL được chuyên dùng chính là không quá 100 ký tự. Bạn có thể chèn vào từ khóa để tăng tần suất xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

5. Chú ý đến tốc độ website

Google thường đánh giá cao những trang web có tốc độ tải trang nhanh chóng và không bị lỗi. Do đó, điều bạn cần quan tâm lúc này chính là đầu tư hosting mạnh để đảm bảo việc tối ưu dễ dàng hơn.

Gợi ý các bước tối ưu hoá website

Đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu hóa website hiệu quả

>>Các bước tối ưu hoá website

SB MEDIA hiện nay là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tối ưu website hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được biết đến là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên chất lượng luôn được đánh giá cao và tạo được lòng tin với mọi người. Chúng tôi chuyên về cung cấp giải pháp cho website như: Thiết kế web, tối ưu web, bảo mật, quản trị web,… Khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đảm bảo sự hài lòng.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ, năng động, trong quá trình làm việc luôn mong muốn đem đến những phương án tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Không những vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp hữu ích nhất. Điều này càng khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian lâu dài.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu hóa website hiệu quả

Chúng tôi cam kết:

 • Website sẽ được tối ưu với công nghệ mới và tân tiến nhất. 
 • Tối ưu giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng.
 • Cập nhật những tính năng mới đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
 • Tối ưu chuẩn SEO, dễ quản trị.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ tối ưu tốc độ, cấu hình bộ nhớ đệm cache, tối ưu hình ảnh,…

Quý khách hàng nếu có yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

 • Địa chỉ: Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Hotline: 0865393268
 • Email: contact@sbmedia.com.vn
 • Website: sbmedia.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ